กระชายดำ บำรุงหัวใจ บำรุงฮอร์โมน ชนิดกระปุก (350มก.)

ผู้ชายวัยดึก ไม่อยากเซ็กเสื่อมเร็วกิน กระชายดำชนิดแคปซูล ช่วยบำรุงร่างกาย เพิ่มกำลัง เสริมสร้างฮอร์โมน เลือดสูบฉีดไปเลี้ยงหัวใจดี เป็นยาอายุวัฒนะ ถ้ากินเป็นประจำและออกกำลังด้วย จะเห็นผลเร็วขึ้น

สินค้าชนิดกระปุก 1 แคปซูลบรรจุ (350มก.)/แคปซูล

1 กระปุก  บรรจุ 60 แคปซูล

วิธีรับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า และ ก่อนนอน

รายละเอียดเพิ่มเติม กระชายดำราคาส่ง http://herbthai.manowvan.com/product/

Krachai black_ กระชายดำ

กระชายดำชนิดแคปซูล

แก้อ่อนเพลีย ริดสีดวง ช่วยระบาย บำรุงกำลัง กระตุ้นกำหนัด เลือดลมวิ่งสะดวก

อย.50-1-05258-1-0011
ใบอนุญาติผลิตอาหาร 50-1-05258
เภสัชผู้ควบคุมการผลิต และจัดสินค้า โดย
เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19598

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

สรรพคุณและ ประโยชน์โดยทั่วไป เป็นพืชสมุนไพรมหัสจรรย์ รักษาหรือบรรเทาได้หลายโรค พร้อมทั้ง เป็นสมุนไพรบำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย บำรุงหัวใจ ช่วยระบาย และเป็นยาอายุวัฒนะ

กระชายดำทานได้ทั้งหญิงและชาย นี่คือ ข้อเด่น ข้อดีของสมุนไพรชนิดนี้ ซึ่งได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ทั้งผู้บริโภคที่เป็นคนไทยและชาวต่างประเทศ ซึ่งรวมทั้งในวงการแพทย์แผน ใหม่ หรือแพทย์แผนไทย ที่ให้การยอมรับว่าสมุนไพรชนิดนี้ มีประโยชน์หลากหลาย

เช่น บำรุงหัวใจ บำรุงกำลัง บำรุงประสาท โรคกระเพาะอาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ขับลม แก้ตกขาวสำหรับสตรี บำรุงเลือดสตรี ขยายหลอดเลือดในหัวใจ แก้ปวดมวลท้อง ขับปัสวะ ลดอาการปวดเมื่อย เพิ่มฮอร์โมนให้แก่เพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้แก่ท่านชายได้เป็นอย่างดี

เหมาะสำหรับบุรุษ ที่ต้องการอยากกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง และยังมีสรรพคุณอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคภัยต่างๆ ที่ได้เกิดขึ้นกับท่าน ก็ลองหาซื้อมาปลูกไว้ในบ้านหรือในสวนของท่าน เพื่อเป็นสมุนไพรประจำบ้านประจำครัวเรือนของท่าน

ท่านสามารถค้นหาจาก Google ได้ เพราะเราไม่สามารถกล่าวได้มากว่านี้ เพราะอาจผิดกฏหมายของ อย.

หมายเหตุ : เรากล้ารับรองสินค้าของเรา ผลิตมาจากสมุนไพรกระชายดำแท้ๆ มีคุณภาพ ดี และบริสุทธิ 100% เพราะเราไม่ได้ใส่ส่วนผสมอื่นเลย ดังนั้น ท่านสามารถรับประทาน โดยไม่มีอันตรายใดๆ เราจึงกล้ายืนยันกับท่าน เพราะเรามี ใบอนุญาติยา และมีการควบคุมการผลิตโดยเภสัชกร ที่มีความเชียวชาญทางด้านสมุนไพด้านนี้โดยเฉพาะ

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ท่านสามารถติดต่อสั่งซื้อสินค้าราคาส่งนี้ได้ที่
คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร  089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
Line ID : sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ

Email: [email protected]

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ รับผลิตยาสมุนไพรอาหารเสิรม

รับผลิต ยาสมุนไพร กระชายดำ แคปซูล อาหารเสริม