ความดันโลหิตสูง เห็ดหลินจือช่วยลดความดันเลือด

เป็นโรคความดันเลือดสูง อันตรายถึงชีวิต ถึงขึ้นเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต รักษาโรคความดันโลหิตสูงด้วยเห็ดหลินจือ สมุนไพรที่จะช่วยลดความดันโลหิตและปรับความดันโลหิตให้มีความสมดุล

โรคความดันโลหิตสูง เป็นอีกโรคหนึ่ง ที่คนในปัจจุบันเป็นกันมาก และคนส่วนใหญ่มักจะไม่รู้ตัวว่าป่วยเป็นโรคนี้ เมื่อปล่อยให้ป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูงไปนานๆ อาจจะนำมาซึ่งโรคร้ายอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย

ความดันโลหิตสูง เป็นโรคเรื้อรังชนิดหนึ่ง ที่ผู้ป่วยมีความดันในหลอดเลือดสูงกว่าปกติ จึงทำให้หัวใจต้องบีบตัวมากขึ้น เพื่อที่จะสูบฉีดเลือดให้ไหลเวียนไปตามหลอดเลือด

เห็ดหลินจือ เสริมสร้างสุขภาพ

เห็ดหลินจือ เสริมสร้างสุขภาพ

โรคความดันโลหิตสูงเป็นปัจจัยเสี่ยง ที่ทำให้เกิดโรคหัวใจ โรคไต โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ และอัมพาต ผู้ที่ป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูงมักจะไม่แสดงอาการอะไร แต่อาจมีความรุนแรงจนถึงแก่ชีวิต อันตรายของโรคคือ การที่หัวใจต้องรับภาระหนักกว่าปกติ อาจนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนหลายอย่าง เช่น กล้ามเนื้อหัวใจหนาขึ้น หัวใจวาย และก่อให้เกิดความเสียกับไต

สาเหตุของการป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูง ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด แต่อาจจะมาจากปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรค เช่น การดื่มสุรา สูบบุหรี่ โรคเบาหวาน และโรคไต ซึ่งโรคไตเป็นทั้งสาเหตุและผลข้างเคียงของโรคความดันโลหิตสูง

เห็ดหลินจือมีสรรพคุณทางยา ที่ช่วยในการรักษาผู้ที่ป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูงได้ ซึ่งจะมีสารสำคัญที่จะเป็นตัวช่วยในการลดความดันโลหิตลงได้ และยังสามารถปรับความดันโลหิตที่สูงและต่ำให้มีความสมดุลได้อีกด้วย

สารสำคัญที่เป็นประโยชน์ ต่อการรักษาโรคความดันโลหิตสูง คือ สารออร์แกนิกเยอร์มาเนีย (Organic Germanium) จะช่วยปรับความดันโลหิตให้อยู่ในภาวะสมดุล และสารไตรเทอร์ปีน (Triterpene) จะช่วยลดความดันโลหิต ซึ่งทำให้การไหลเวียนของเลือดในร่างกายเป็นไปอย่างปกติ นอกจากนี้ยังช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอลได้อีกด้วย

เห็ดหลินจือเป็นยาจีน ที่มีสรรพคุณหลากหลาย เป็นยาแผนโบราณที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะในเห็ดหลินจือมีสารที่สำคัญต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งช่วยแก้อาการอ่อนเพลียและช่วยในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
นอกจากนี้ในเห็ดหลินจือยังมีสรรพคุณในการรักษาและต้านมะเร็ง รักษาโรคที่เกี่ยวกับตับ ลดความดันโลหิต รักษาโรคภูมิแพ้ เส้นเลือดในสมอง อัมพฤกษ์ อัมพาต เป็นต้น

โรคความดันโลหิตสูงเราควรป้องกันและรักษาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ อย่าปล่อยไว้นาน ซึ่งเราไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะเกิดโรคร้ายอะไรขึ้นกับเราบ้าง โดยที่มีสาเหตุมาจากโรคความดันโลหิตสูงอันเป็นต้นต่อของการเกิดโรคร้ายต่างๆ มากมาย ถ้าต้องการกินเห็ดหลินจือ ชนิดแคปซูลราคาส่ง ของโรงงานแม่คำป้อ เข้าไปที่เวปลิงค์นี้เลยครับ http://herbthai.manowvan.com/

ปรับความสมดุล เห็ดหลินจือ

ปรับความสมดุล เห็ดหลินจือ

Call Center 0891710545,0923794398,0911138831,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : [email protected]

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ รับผลิตยาสมุนไพรอาหารเสิรม