ความดันสูง เสี่ยงเส้นเลือดสมองแตก กินเจียวกู่หลานก่อนพิการ

ความดันสูงไม่ใช่เรื่องล้อเล่น มีสิทธิ์เส้นเลือดสมองแตกได้ ขาดการรักษาต่อเนื่อง จะนำมาซึ่งความพิการเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาตและโอกาสเสียชีวิตได้ตลอดเวลา จึงต้องอาศัยสรรพคุณของเจียวกู่หลานเป็นตัวช่วย ในการป้องกันและรักษาก่อนความเลวร้ายของเส้นเลือดสมองแตกจะมาเยือน

“เจียวกู่หลาน” สมุนไพรขึ้นชื่อที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานาน เกี่ยวกับความเป็นเลิศต่อการรักษาโรคร้ายหลายอย่างด้วยกัน ซึ่งโรคความดันโลหิตสูงก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะความเจ็บป่วยพอได้เข้าไปอยู่ที่ใครก็มักจะไม่ออกจากคนนั้นง่ายๆ มีแต่จะแสดงอาการหนักขึ้นหรืออยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต อย่างโรคความดันโลหิตที่ว่านี้ ก็เป็นโรคที่พอได้เป็นแล้วก็จะเรื้อรังไปตลอด ต้องรู้จักการดูแลตนเองอย่างถูกวิธีเพื่อประคองอาการให้ระดับความดันอยู่ในเกณฑ์ปกติเข้าไว้ มิเช่นนั้นอาจเกิดความร้ายแรงถึงขั้นพิการหรือตายได้จากภาวะเส้นเลือดสมองแตก!!

เจียวกู่หลานลดความดัน

เจียวกู่หลานสรรพคุณลดความดันเลือด

เส้นเลือดสมองแตก ภัยร้ายคร่าชีวิต จากความดันโลหิตสูง

ความดันโลหิตสูง โรคที่ใครหลายคนเลือกใช้เจียวกู่หลาน เป็นสมุนไพรทางเลือกในการรักษา เกิดเนื่องมาจากการที่แรงดันในกระแสเลือดของเราเกิดการสูบฉีดมากขึ้น พูดง่ายๆ คือ หัวใจเต้นสูบฉีดเลือดในอัตราที่ถี่ และรุนแรงกว่าคนทั่วไป ที่หากความดันปกติค่าก็จะอยู่ที่ไม่เกิน 120 หรือ 130 สำหรับคนที่เป็นโรคความดันสูงนั้น หากปล่อยให้ระดับความดันสูงมากกว่า 140 ขึ้นไปบ่อยๆ เข้า ก็มีโอกาสเสี่ยงมากต่อโรคแทรกซ้อนรุนแรง อย่างไตวายเรื้อรัง ตาบอดจากหลอดเลือดในตาแตก หลอดเลือดใหญ่โปร่งพอง และที่สำคัญ และอันตรายสุด คือ เส้นเลือดในสมองแตก” ซึ่งทำให้เป็นอัมพฤกษ์และอัมพาตไปทั้งชีวิต

สัญญาณเตือน ก่อนเส้นเลือดในสมองแตก คือเมื่อความดันโลหิตสูงจนวิกฤติ จะปวดศีรษะอย่างมาก อ่อนเพลีย หมดแรง ตาเริ่มพร่ามัวมองเห็นไม่ชัดดังเดิม หลังจากนั้นก็เป็นไปได้สองทางจากการที่เส้นเลือดสมองแตก หากไม่ช็อกจนเสียชีวิตทันทีก็จะต้องพิการเป็นอัมพาต แขนขาจากที่เคยใช้งานได้ดี เดินได้ปกติ ก็จะไม่สามารถแม้แต่จะขยับช่วยเหลือตนเองได้ นั่งน้ำลายไหลยืดโดยไม่รู้ตัว สมองสั่งงานเฉื่อยชา ช้ามากๆ จึงเป็นเรื่องน่าเศร้าของหลายคนที่เป็นความดันโลหิตสูงแล้วปล่อยปะละเลย ไม่หาหมอตามนัด ไม่กินยารักษาอาการ จนทำให้สูญเสียโอกาสในการใช้ชีวิตอิสระกันมานักต่อนัก แต่สำหรับผู้ที่รักตนเองก็สามารถเลือกรักษาให้สมุนไพรเจียวกู่หลานดูแลได้

เจียวกู่หลานกับทีเด็ดในการป้องกันความดันโลหิต

หากไม่อยากเกิดภาวะ เส้นเลือดในสมองแตก จนพิการ ก็ต้องควบคุมไม่ให้ระดับความดันสูงเกินไปจนอันตราย การใช้สมุนไพรมาช่วยรักษา คือทางออกที่ดีอีกทางหนึ่ง เจียวกู่หลานพืชตระกูลไม้เถา ที่มีดีเป็นฤทธิ์ยา สามารถใช้ทุกส่วนของมันรักษาโรคได้ โดยส่วนสำคัญคือบริเวณใบและก้านที่จะนำมาสกัดเป็นยา ซึ่งจะมีสรรพคุณช่วยลดระดับความถี่ของเลือดที่สูบฉีดลงได้ ช่วยรักษาความคงที่ของความดัน ให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ ของค่าความดันไว้ได้อย่างสม่ำเสมอ จึงป้องกันไม่ให้ความดันโลหิตที่เป็นอยู่ นำไปสู่เส้นเลือดในสมองแตกและพิการในที่สุดนั่นเอง

ด้วยเทคโนโลยีที่ไฮเทคมากขึ้นในปัจจุบัน ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องหาซื้อต้นเจียวกู่หลานมาต้ม คั่ว บด เป็นยาด้วยตนเอง เพราะคุณสามารถสั่งซื้อในรูปแบบแคปซูลทานง่ายได้ มีจำหน่ายขายหลายยี่ห้อในท้องตลาด แต่ถ้าต้องการชนิดราคาส่ง ติดต่อได้ที่โรงงานเชียงดาวเฮิร์บ  ให้คุณได้ทานเพื่อบำรุงร่างกาย รักษาระดับความดันสูงให้ปกติเพื่อใช้ชีวิตที่ดีได้ทุกวัน ป้องกันเส้นเลือดสมองแตก ข้อมูลเพิ่มเติม http://herbthai.manowvan.com/

ราคาสินค้าปลีกและส่ง

รับผลิตสมุนไพรเจียวกู่หลานชนิดแคปซูล

รับผลิตสมุนไพรเจียวกู่หลานชนิดแคปซูล

Call Center 0891710545,0923794398(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : [email protected]

สะอาด ปลอดภัย สินค้าได้มาตรฐาน GMP

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ รับผลิตยาสมุนไพรอาหารเสิรม

รับผลิตเจียวกู่หลานแคปซูล ยาลดความดัน