พริกไทยดำสรรพคุณ ช่วยลดความอ้วนและแก้โรคอัลไซเมอร์ ลดไขมันหน้า้ท้องได้หรือ เพราะมีคนจำนวนไม่น้อยลังเลใจในการกินพริกไทยดำ คณะเภสัชศาตร์มหิดลแนะนำกินพริกไทยดำ

เพราะพริกไทยดำเป็นสมุนไพรพื้นบ้านเพื่อลดไขมัน ข้อมูลอ้างอิง http://www.pharmacy.mahidol.ac.th/

พริกไทยดำ คุณภาพส่งออก

พริกไทยดำแคปซูล ยาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ

พริกไทยดำ  นับว่าเป็นสมุนไพรอาหารพื้นบ้านของไทย และเป็นเครื่องเทศที่มีรสชาดเผ็ดและร้อน โดยการนำมาใช้เป็นเครื่องปรุงอาหาร ให้มีความเผ็ด และมีกลิ่นหอม นอกจากนี้พริกไทยดำยังมีสรรพคุณต่อร่างกายของเรา เช่น เวลาทานอาหารที่มีส่วนผสมของพริกไทยดำเราจะรู้สึกเผ็ด ร้อน กลิ่นของพริกไทยก็จะฉุนมากช่วยในการเพิ่มรสชาติ

งานวิจัยพริกไทยดำ ที่คุณควรทราบ

จากงานวิจัยของสมุนไพรพริกไทยดำ ไม่เพียงแต่รักษาโรคหลงลืมหรือโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุเท่านั้นพริกไทยดำก็ยังช่วยขับเหงื่อ  ขับลม แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ แก้อาการอาหารไม่ย่อย ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น กระตุ้นการหลั่งกรดในกระเพาะอาหาร ลดภาวะท้องเดิน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดไขมันในส้นเลือด ลดการอักเสบ

พริกไทยดำช่วยสลายไขมัน ลดไขมันได้เป็นอย่างดี

พริกไทยดำเป็นสมุนไพรที่ช่วยทำให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้น เป็นสมุนไพรช่วยเพิ่มการเผาผลาญร่างกายสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน ลดไขมันส่วนเกินที่หน้าท้อง และต้นขา และส่วนอื่นๆของร่างกาย ท่านที่กำลังประสบปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวสูงและมีไขมันส่วนเกินมาก พริกไทยดำช่วยท่านได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ควรจะลดอาหารประเภท แป้ง น้ำตาล หรือ อาหารที่มีไขมันมากๆ ด้วย ควบคู่กับการออกกำลังกาย จะได้เห็นผลเร็วมากขึ้นค่ะ

วิธีรับประทานพริกไทยดำ

พริกไทยดำเป็นสมุนไพรไม่ใช่ยาเคมีปฏิชีวนะ ควรจะรับประทานอย่างต่อเนื่อง และในพริกไทยดำ ยังช่วยในเรื่องความจำ หรือ โรคอัลไซเมอร์ ได้อีกด้วย การรับประทานสมุนไพรพริกไทยดำ เราจะใช้ผลแก่มาบดชงในน้ำ 1 แก้ว และทานให้หมดทันทีในครั้งเดียว แต่มันก็เกิดความยุ่งยากในการทำ และรับประทานค่อนข้างยากสำหรับใครหลายคน และปัจจุบันนี้พริกไทยดำมีชนิดแคปซูล สะดวกในการพกพา และรับประทานง่ายค่ะ สำหรับผู้ที่จะลดความอ้วน พริกไทยดำก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยท่านได้และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายด้วยค่ะ เพราะพริกไทยดำเป็นสมุนไพรไม่ใช่ยา

ขายพริกไทยดำแคปซูล ชนิดราคาส่งค่ะ

สนใจอยากรับประทานพริกไทยดำ ราคาส่ง จากโรงงาน ใหม่และสดเสมอ ข้อมูลรายละเอียดด้านล่างนี้ ค่ะ https://herbthai.manowvan.com/139

พริกไทยดำสรรพคุณ สลายไขมันลดความอ้วนค่ะ

พริกไทยดำสรรพคุณ สลายไขมันลดความอ้วนค่ะ

Call Center 0891-710545

Line : manow98 หรือ @sukanyathaig