ขายเจียวกู่หลานแคปซูล สมุนไพรลดความดัน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็งกระเพาะอาหาร โรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูงและลดไขมันในเส้นเลือด สะอาดปลอดภัยได้มาตรฐานGMP

สมุนไพรลดความดัน เจียวกู่หลานหรือปัญจขันธุ์แคปซูล

อาหาเสริมเจียวกู่หลาน สมุนไพรลดความดัน ผลการวิจัยของจีนและญี่ปุ่น พบสรรพคุณของเจียวกู่หลาน มีสารที่มีฤิทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้นอนหลับลึกสนิทและหลับง่ายยาวนานทั้งคืน ลดระดับไขมันในเลือด

เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งบางชนิด ลดระดับความดันโลหิตสูง ต้านการอักเสบ ลดระดับน้ำตาลในเลือด

สมุนไพรลดความดันเลือดและน้ำตาลในเลือดสูง

ต้นเจียวกู่หลานช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้อย่างไร เนื่องจากในต้นปัญจขันธ์หรือเจียวกู่หลานมีสารที่สำคัญมากกว่า 200 ชนิด มีทั้งวิตามินธาตุอาหาร กรดอะมิโนและโปรตีน นอกจากนั้นยังมีสารทางเคมี เช่น สารซาโปนิน สารโพลีแชคคาไรด์ สารฟลาโวนอยด์ สารสเตอรอลสาร เป็นต้น ซาโปนิน saponin  ที่มีในเจียวกู่หลาน มีคุณสมบัติในการลดอาการป่วยจากโรคตับอักเสบและโรคเบาหวาน ช่วยกระตุ้นและสร้างอินซูลินจากตับอ่อน จึงช่วยลดน้ำตาลในกระแสเลือดและความดันเลือดสูง

เจียวกู่หลานแคปซูล สมุนไพรลดความดัน เบาหวานน้ำตาลในเลือด

สรรพคุณของเจียวกู่หลาน สมุนไพรลดความดัน

ต้นปัญจขันธ์หรือ”เจียวกู่หลาน” มีผลข้อพิสูจน์ทางการแพทย์ ที่เผยแพร่ออกมาทางเอกสารจำนวนมากยืนยันว่า ต้นเจียวกู่หลาน สามารถป้องกันโรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง และช่วยลดความดันโลหิตสูงได้จริง นอกจากนั้นยังแพทย์แผนไทยและแพทย์แผนจีนยกให้เจียวกู่หลาน มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยบำรุงร่างกายในด้านอื่นๆ อีก เช่น

  • ลดไขมันในเส้นเลือด ตัวต้นเหตุของโรคความดันโลหิตสูง เจียวกู่หลานมีสารสำคัญในการสลายไขมันที่เกาะติดตามหลอดเลือด จึงทำให้หลอดเลือดเกิดการอุดตัน เมื่อหลอดเลือดอุดตันก็จะทำให้การไหลเวียนของเลือดไม่สะดวก ผลกระทบข้างเคียงที่ตามมาคือทำให้เกิดโรความดันเลือดสูง
  • ป้องกันมะเร็งในกระเพาะอาหารและลำไส้ สาเหตุของมะเร็งเนื้องอกที่เกิดขึ้นในกระเพาะอาหารเเละในลำใส เนื่องจากในส่วนนี้มีอนุมูลอิสระที่เกาะติดตามบริเวณลำใส้และกระเพาะอาหาร จึงทำให้เกิดโรคมะเร็ง ถ้ารับประทานเจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์เป็นประจำ สิ่งอนุมูลอิสระเหล่านี้จะสลายหายไป นี่คือสาเหตุที่เจียวกู่หลานสามารถป้องกันมะเร็งได้
  • ช่วยลดอาการไตวาย เพราะเจียวกู่หลานมีสรรพคุณช่วยบำรุงไต เสริมสร้างให้ไตแข็งแรงและมีศักยภาพในการขับของเสีย เมื่อไตแข็งแรง ระบบการทำงานของไตก็ไม่ต้องทำงานหนัก จนทำให้ไตเสื่อมเร็วกว่าปกติหรือเป็นโรคไตวายได้ ดังนั้นผู้ป่วยโรคไตเสื่อมก็ควรที่จะหาเจียวกู่หลานมารับประทานเป็นประจำ
  • รักษาโรคปวดหัวไมเกรน การปวดหัวไมเกรนเกิดสามารถเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ เช่น เส้นประสาทเสื่อม เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงบริเวณเส้นเลือดในสมองไม่เพียงพอ ถ้าได้รับการเยี่ยวยาด้วยเจียวกู่หลาน สมุนไพรลดความดัน เลือด ก็จะสามารถช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น
  • ป้องกันการเกิดโรคมะร็งต่างๆ ต้านอนุมูลอิสระในส่วนอื่นๆ ของร่างกาย เช่น ในผนังหลอดเลือด ในลำใส้เล็กและลำใส้ใหญ่รวมถึงในส่วนต่างๆ ของร่างกาย อนุมูลอิสระเหล่านี้คือต้นเหตุของโรคมะเร็งทั้งปวง
  • เพิ่มการพักผ่อนนอนหลับได้อย่างยาวนาน เนื่องจากเจียวกู่หลานมีสรรพคุณช่วยบำรุงประสาท จึงทำให้ส่วนของประสาทที่เครียดและเหนื่อยล้ามาทั้งวันเริ่มผ่อนคลาย
  • เจียวกู่หลานรักษาโรคปวดท้อง กระเพาะอาหารอักเสบหรือลำใส้อักเสบ เนื่องจากเจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ดังนั้นไม่แปลกอะไรเลยที่จะรักษาโรคปวดท้อง โรคกระเพาอาหารอักเสบหรือโรคลำใส้อักเสบได้
  • ช่วยบำรุงตับ เพิ่มศักยภาพในการของตับและม้าม ถ้าตับทำงานดีหรือตับแข็งแรง ตับอ่อนก็จะย่อยน้ำดีออกมากเช่นกัน นอกจากนั้นตับก็ยังเป็นต้นเหตุของการ ช่วยกระตุ้นสารฮอร์โมนอินซูลินหรือน้ำตาลคลูโคสที่เป็นตัวปรับความสมดุลของน้ำตาลในเลือด ไม่ให้น้ำตาลในเลือดมากเกินความจำเป็นที่ร่างกายต้องการ และนี่อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คนป่วยเป็นโรคเบาหวาน เพราะระบบการทำงานของตับเสื่อม

ผลข้างเคียงของเจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์

จากงานวิจัยคณะเภสัชศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกี่ยวกับงานวิจัยเรื่องสมุนไพรเจียวกู่หลาน ซึ่งท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.สรกนก  วิมลมั่งคั่ง ได้นำมาเขียนเป็นบทความว่า    มีการนำเจียวกู่หลานมาทำการทดลองกับคนและสัตว์ ไม่พบว่าเป็นพิษหรือผลข้างเคียงใดๆ

ข้อระวังการรับประทานสมุนไพรลดความดัน เจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์

การรับประทานสมุนไพรเจียวกู่หลาน เพื่อบำรุงร่างกาย ถึงแม้สมุนไพรเจียวกู่หลานจะไม่มีพิษหรือผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อตับหรือไต รวมถึงส่วนต่างๆของร่างกาย ท่านก็ควรให้ความระมัดระวังเรื่องของคุณภาพ เพราะปัจจุบันมีการนำสมุนไพรเจียวกู่หลานออกมาแปรรูปเป็นอาหารเสริมหลายยี่ห้อ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานGMP และโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานการผลิต สินค้าบางผลิตภัณฑ์ก็เป็นสินค้าโอท็อปที่ผลิตออกมาแบบบ้านๆ ไม่มีการคัดแยกวัตถุดิบที่มีคุณภาพออกมา และสินค้าบางตราก็ไม่ทราบแหล่งที่มาของวัตถุดิบ ทำให้เจียวกู่หลาน สมุนไพรบำรุงสุขภาพด้อยคุณภาพไป ผู้ที่ซื้อมารับประทานแล้วบางคนได้ผลและบางคนรับประทานแล้วไม่ได้ผล เนื่องจากสมุนไพรที่นำมาด้อยคุณภาพ ถ้าท่านต้องการอาหารเสริมเจียวกู่หลานที่ได้มาตรฐานการผลิตGMP ขอแนะนำสมุนไพรลดความดัน เจียวกู่หลาน โรงงานเชียงดาว เนเจอร์ฟูด สะอาดปลอดภัยและมากด้วยคุณภาพเต็ม100% มีทะเบียนอาหารเสริม รับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข

ขาย สมุนไพรลดความดัน เลือด และเบาหวาน ราคาส่ง

ต้องการสมุนไพรลดความดันเลือด เจียวกู่หลานชนิดแคปซูล ราคาส่ง ผลิตโดยโรงงานแม่คำป้อ โอสถ ได้มาตรฐานGMP สรรพคุณมากมาย กินแล้วไม่มีอันตรายต่อไต เป็นสมุนไพรแท้ๆ ไม่มีสารเคมีเจือปน เจียวกู่หลาน สมุนไพรลดความดันเลือด ป้องกันมะเร็งกระเพาะอาหาร ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติม เจียวกู่หลานชนิดแคปซูล ราคาส่ง

http://herbthai.cheapsalemaket.com/

อาหารเสริมเจียวกู่หลานปัญจขันธ์แคปซูล

เจียวกู่หลานแคปซูล (500มก.) ราคาส่ง อาหารเสริมราคาถูก

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

รับผลผิต อาหารเสริมลดความดันเลือดและน้ำตาลในเลือดสูง

รับผลิต สมุนไพรลดความดัน เจียวกู่หลานชนิดแคปซูล

รับผลิตสมุนไพรลดความดัน เจียวกู่หลานชนิดแคปซูล

รับผลิตสมุนไพรลดความดัน เจียวกู่หลานชนิดแคปซูล