ทำไมต้องกินกวาวเครือขาว กินแล้วช่วยเรื่องอะไร ใครบ้างควรกิน

กวาวเครือขาว คนที่ควรกิน คือ

1.คนที่หน้าอกเล็กอยากจะให้หน้าอกใหญ่ขึ้น

2.คนที่ฮอร์โมนในร่างกายเริ่มลดลง เมื่อประจำเดือนใก้ลจะหมด ความรู้สึกทางเพศเริ่มน้อยลง

3.คนที่อยากมีผิวพรรณเต่งตึง สดใสมีน้ำมีนวล

4.คนที่ปวดประจำเดือนเป็นประจำ

ประโยชน์ของกวาวเครือขาว

1.ช่วยบำรุงร่างกาย

2.เพิ่มและปรับฮอร์โมนในร่างกาย

3.แก้ปวดประจำเดือน

4.ทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ

คนที่ห้ามกินกวาวเครือขาว

1.เด็ก-18ปี

2.สตรีมีครรภ์

3.คนที่เป็นมะเร็ง

4.คนที่เป็นเนื้องอก

สรุปแล้วก็คือ กวาวเครือขาวกินได้สำหรับคนที่มีอายุ 18ปีขึ้นไป และคนที่ไม่เป็นมะเร็งและเนื้องอก

ธรรมชาติสร้างผู้หญิงมาคู่กับผู้ชาย ฉะนั้นผู้หญิงก็อยากมีอะไรๆๆ ที่ผู้ชายชอบ ฉะนั้นในเมื่อสิ่งที่ผู้ชายชอบเรามีน้อยเราก็ต้องหาทางเพิ่มให้ได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น มากขึ้น เพื่อคนที่เรารักและรักเราพึงพอใจ มันธรรมชาติจริงๆที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของมนุษย์

กวาวเครือขาว มีสรรพคุณดีกับผู้หญิงอย่างไร?

กวาวเครือขาว ชนิดบริสุทธิ์ช่วยเพิ่มและกระตุ้นฮอร์โมนในร่างกายผู้หญิง หน้าอกที่หย่อนคล้อยจะกลับมาเต่งตึงกระชับและช่วยขยายขนาดของหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นเมื่อรับประทานเป็นประจำ เพิ่มความกระชับและคับ ปรับฮอร์โมนให้นมเด้ง ทำให้นมตั้งเต่งตึง ฟื้นฮอร์โมนสาว สารสกัดกวาวเครือขาวเข้มข้นชนิดแคปซูล หน้าอกหย่อนยาน ยกได้ เนินอกแฟบ ปรับเด้งเต่งตึงขึ้นได้ ไม่ใช่เรื่องเกินจริง ผู้หญิง อิ่มเอิบเพราะฮอร์โมนเพศ เป็นความจริงที่ว่า ยิ่งสาวยิ่งเปล่งปลั่ง ตรงกันข้าม พออายุมาก ความเปล่งปลั่งจะลดลง หน้าอกคล้อย ผิวหม่นหมอง เพราะฮอร์โมนเพศเปลี่ยนแปลงลดลงไปตามวัยนั่นเอง ดังนั้น ถ้าฮอร์โมนในร่างกาย กลับเพิ่มขึ้นมาได้ ความสาวเปล่งปลั่ง จะกลับคืนมาได้เช่นกัน

การเพิ่มฮอร์โมน สามารถทำได้โดยไม่จำเป็นต้องฉีด หรือกินฮอร์โมนสังเคราะห์ เพราะธรรมชาติได้ให้กำเนิดสมุนไพรที่มีส่วนประกอบสำคัญซึ่งมีฤทธิ์เช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศหญิง

นักวิทยาศาสตร์ การแพทย์ได้ค้นพบ ความจริงจากธรรมชาติที่ว่านี้ ในพืชชนิดหนึ่ง นั่นคือกวาวเครือขาว

ปัจจุบันมีการนำเทคโนโลยี เข้ามาใช้ในการสกัด สาระสำคัญที่เป็นส่วนประกอบ ในหัวกวาวเครือขาว เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย ของคนเราอย่างปลอดภัย และใช้ได้ผลตามหลักธรรมชาติ

สารกวาวเครือขาว ออกฤทธิ์ในร่างกาย ได้ไม่ต่างจากฮอร์โมนเพศหญิง เมื่อร่างกายได้รับสารนี้เข้าไป จึงเป็นการฟื้นฟูฮอร์โมนสาว สรีระต่างๆ กลับมาอวบอิ่ม มีน้ำมีนวลเปล่งปลั่งดังสาวแรกรุ่น

หน้าอกเต่งตึง จนคุณรู้สึกด้วยตนเองได้ โดยใครเห็นใครทัก ทำไมเด้งใหญ่ขึ้น รวมไปถึงความฟิตของช่องคลอด มดลูกทำงานเป็นปกติดีขึ้น ระบบเลือดลมไหวเวียนดี ไม่มีประจำเดือนกระปริบประปรอย ส่งผลต่อผิวพรรณที่ไร้กระ ฝ้า รอยด่างดำ ลดรอยตีนกา ผิวกายและผิวหน้านวลใสขึ้น

สารสกัดเข้มข้น จากหัวกวาวเครือขาว สามารถรับประทานได้ บริโภคง่าย โดยบรรจุมาในของแคปซูล

อย่างไรก็ตาม หากสนใจที่จะ รับประทานกวาวเครือขาวแคปซูล เพื่อปรับฮอร์โมนเพศ ขอแนะนำให้เลือกชนิดที่ผลิตจากสารสกัดกวาวเครือเข้มข้น จะได้ผลที่ดีที่สุด

สารสกัด เข้มข้นนั้นได้มาอย่างไร การคัดเลือกหัวกวาวเครือขาว มีผลต่อความเข้มข้นของสารสำคัญโดยตรง คือจะต้องเลือกเฉพาะกวาวเครือขาวหัวแก่ อายุไม่ต่ำกว่า 3 ปี
จะมีสารสำคัญปริมาณสูง และเมื่อได้มาแล้ว จะต้องผ่านกระบวนการที่ได้มาตรฐานและกรรมวิธีที่ถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์ จึงจะสามารถสกัดได้สารนั้นอย่างเข้มข้นจริง
และถ้าจะใช้ กวาวเครือขาว อย่างมีประสิทธิภาพ ต้องเป็นกวาวเครือขาวเพียวๆ ไม่ผสมสมุนไพรหรือตัวยาอื่นใด แต่ควรกินคู่กับยาปรับธาตุ ตรีผลา เพราะจะทำให้เห็นผลเร็วขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน คุณสามารถเลือกได้ที่นี่ สารสกัดกวาวเครือขาวแคปซูลสูตรเข้มข้น จากโรงงานแม่คำป้อโอสถ
ผลิตตรงตามเกณฑ์ ผลิตภัณฑ์มาตรฐาน ตั้งแต่ขั้นตอนของการคัดเลือกวัตถุดิบ ไปจนถึงขั้นตอนของการสกัด
ซึ่งเป็นกรรมวิธี การสกัดแบบไม่แยกสาร เพื่อให้ได้สารสกัดผงที่มีความเข้มข้นสูงมาก ก่อนจะนำผงสกัดบรรจุแคปซูล กวาวเครือขาวสกัดจากโรงงานผลิตแม่คำป้อโอสถ มีความเข้มข้นกว่าปกติถึง 5 เท่า

การรับประทาน กวาว เครือขาวแคปซูลสูตร โรงงานแม่คำป้อโอสถ ไม่จำเป็นต้องใช้ในปริมาณมาก เพราะแต่ละแคปซูลมีความเข้มข้นมาก เพียงวันละแคปซูล หรือใช้ผสมเครื่องดื่ม อาหารเสริมอื่นๆ รับประทานได้
การใช้ให้ได้ผลดี ควรรับประทนก่อนอาหารเช้า ร่างกายจะนำสาระสำคัญไปใช้ได้มีประสิทธิภาพ และไม่ควรรับประทานอาหารหมักดอง เพราะประสิทธิภาพจะลดลง
กินสารสกัด กวาวเครือขาว ควรกินคู่กับตรีผลายาปรับธาตุ ปรับความสมดุลร่างกาย เพราะถ้าธาตุดี ร่างกายดี ท่านจะเห็นผลได้เร็วขึ้นกว่าปกติ

สาร สกัดสารกวาวเครือเข้มข้น ซึ่งเราได้นำเอา ส่วนหัวกวาวเครือแก่ๆ อายุ 3ปีขึ้นไป(หนักประมาณ 25-30 กิโลกรัมขึ้นไป) แล้วไปสกัดซึ่งจะได้เป็นสารสกัดเข้มข้นลักษณะ ผงฝุ่น ซึ่งมีความเข้มข้นสูงมาก

หมายเหตุ**สกัดแบบไม่แยกสาร**

การนำไปใช้ สามารถนำไปผสมเครื่องสำอางค์หรืออาหารเสริมได้

สารสกัดแบบเข้มข้น กวาวเครือขาวชนิดแคปซูล ที่เราจำหน่ายคือ กวาวเครือขาวผสมการสกัดเข้มข้นกว่าเดิมถึง 5 เท่าซึ่งรับประแค่วันละ 1 แคปซูลเท่านั้น ไม่แนะนำไห้รับประทานมากกว่านี้เพราะเป็นสารสกัดที่เข้มข้นอยู่แล้ว

ขั้นตอนการสกัด ได้นำเอาหัวกวาวเครือสด หนัก 100 กิโลกรัม นำไปทำความสะอาดแล้วนำไปบีบทั้งเปลือก จะได้น้ำกวาวเครือสด ประมาณ 80 ลิตร แล้วจึงนำไปสกัดจะได้ปริมาณสารสกัดออกมาโดยประมาณ 500-600 มิลลิกรัม แล้วแต่การเข้มข้นของสารที่อยู่ในหัวกวาวเครือขาวซึ่งมีความเข้มข้นสูงมาก

ลักษณะสารสกัดกวาวเครือขาว มีลักษณะเป็น ผงฝุ่น สีขาว มีความเหนียวและหนึดหากโดนความซึ้นในอากาศ

วิธีใช้  รับประทานครั้งละ 1 แคปซูลก่อนอาหารเช้า( ครั้งเดียว)

ราคาขาย 500 แคปซูล 1,200 บาท เท่านั้น
ขนาดแคปซูล 350มิลลิกรัม

สรรพคุณโดยทั่วไป จากสารสกัดกวาวเครือ ช่วยเพิ่มและกระตุ้นฮอร์โมน ในร่างกาย หน้าอกที่หย่อนคล้อยจะกลับมาเต่งตึงกระชับและช่วยขยายขนาดของหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นเมื่อทานเป็นประจำ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีน้ำนวลเปล่งปลั่ง ลดสิว ฝ้าและรอยตีนกา จะทำให้สาวสวยตลอด ช่วยบำรุงผมให้ดกดำ บำรุงสายตา เป็นยาอายุวัฒนะ

คำแนะนำสำหรับคนที่กินกวาวเครือขาว ควรงดของหมักดอง

 

อยากเสริมอกให้ใหญ่ อยากขายสารสกัดอกใหญ่ ปรึกษาเรา โรงงานแม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ ผู้ผลิตสารสกัดจากหัวกวาวเครือขาว คุณมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้สารที่บริสุทธิ์แท้