กวาวเครือขาวมีประโยชน์และ สรรพคุณ แพทย์จีนถือว่าเป็นสมุนไพรสำหรับสตรีโดยเฉพาะ

ผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่อง อกเล็ก ผิวคล้ำ หน้าหม่นหมอง อกไม่กระชับ สมรรถภาพทางเซ็กเสื่อม ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าเพื่อนหญิงรู้จักและวิธีใช้กวาวเครือให้ถูกวิธี เพราะสมุนไพรชนิดนี้มีประโยชน์และสรรพคุณเกี่ยวกับผู้หญิงโดยเฉพาะ เ่ช่น ทำให้หน้าอกเต่ง ตึง,ช่วยขยายหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม  ช่วยทำให้ผิวพรรณดี ทาหน้า หน้าขาว หน้าใส เพิ่มฮอร์โมนเพศในผู้หญิง ทำให้ช่องคลอดกระชับ ซึ่งมีสรรพคุณคล้ายว่านชักมดลูก

ยานมโต อาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง "กวาวเครือขาวบำรุงธาตุ"

ยาอกโตกระชับ อาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง “กวาวเครือขาวบำรุงธาตุ”

ยาเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง ราคาส่ง

สนใจกวาวเครือขาว ชนิดต่างๆ ผลิตจากหัวพันธุ์กวาวเครือขาวตัวเมีย

ชนิดแคปซูล ราคาส่งโรงงาน ขนาดทดลอง รายละเอียดกดที่นี่

ชนิดแคปซูล ราคาส่งโรงงาน รายละเอียดกดที่นี่

ชนิดผงขัดหน้า ขนาดทดลอง ราคาส่งโรงงาน รายละเอียดกดที่นี่

ชนิดผงบดละเอียด ราคาส่งโรงงาน รายละเอียดกดที่นี่

ชนิดครีมทาหน้าใส ราคาส่งโรงงาน รายละเอียดกดที่นี่

ชนิดเซรั่ม สูตรพิเศษ ฉีดอกกระชับ ราคาส่งโรงงาน รายละเอียดกดที่นี่

ลักษณะของกวาวเครือขาว ประโยชน์และสรรพคุณของต้นกวาวเครือขาว

กวาวเครือขาวเป็นไม้เถาตระกูลถั่วค่ะ ซึ่งจะมีลักษณะเป็นเถาและมีใบคล้ายกับถั่วแปบและถั่วพูค่ะ ซึ่งมันจะออกดอกเป็นช่อฉัตรค่ะและจะมีสีม่วงสวยงามมากค่ะ หลังจากนั้นก็จะทิ้งใบ ซึ่งจะออกดอกประมาณ มกราคม-กุมภาพันธ์ หลังจากนั้นก็จะมีฝักเล็กและแข็ง ซึ่งจะมีขนแข็งเป็นกำมะหยี่ ดูเหมือนกับฝักถั่วแระมาก แต่จะมีฝักเล็กกว่าเท่าหนึ่ง

เมื่อฝักกวาวเครือขาวแก่มากๆแล้วเ่ขาก็จะแห้งหลังจากนั้นก็จะแตกหล่นลงดิน พอหน้าฝนใหม่ก็จะงอกขึ้นอีก

หัวกวาวเครือขาวพอเวลาที่เมื่อเราขุดที่โคนต้นกวาวเครือขาว เราก็จะพบว่า รากของเขาจะซอนไชทั่วบริเวณเถาของเขา แต่ละเถาจะมีรากน้อยบ้าง รากมากบ้าง แตกต่างกันไป เมื่อเวลาที่เราขุดตามรากไปเรื่อยๆ ซึ่งเราก็จะพบหัวของกวาวเครือขาวอยู่ปลายราก หัวกลมขรุขระบ้าง บางหัวก็ยาวรีบ้าง แล้วแต่สายพันธุ์ ส่วนขนาดเล็กหรือใหญ่ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับอายุของกวาวเครือขาวและดินที่ขึ้น ถ้าอายุยิ่งมาก หัวก็ใหญ่และมีฤทธิ์ทางยามาก

ถ้าพูดถึง สรรพคุณกวาวเครือขาว ฤทธิ์ทางยาโดยรวมแล้ว ก็จะทำให้เจริญอาหาร นอนหลับสบาย ระบบขับถ่ายดี เป็นสมุนไพรบำรุงกำลัง แก้โรคปวดเมื่อย บำรุงผิวพรรณ บำรุงกระดูก บำรุงเลือด บำรุงประสาท บำรุงสมอง บำรุงหน้าอกให้โตและเต่งตึง สะโพกขยาย เป็นยาอายุวัฒนะ

หากกินกวาวเครือประจำ จะทำให้รูปร่างอ่อนกว่าวัยจริง อายุยืน ไร้จากโรคทั้งหลายบ บำรุงสายตาทำให้ตาสว่าง ซึ่งรักษาอาการตาบอดบางประเภทได้ ซึ่งมีผู้รับประทานได้ผล และรายงานให้ทราบมาแล้ว ผู้หญิ่งที่มีบุตรยากกินเป็นประจำจะช่วยทำให้มีบุตรง่ายขึ้นด้วย

ผลข้างเคียงกินกวาวเครือขาว

เมื่อรับประทานได้ไม่กี่วันจะรู้สึกเหมือนเป็นรอบเดือนหรือเป็นไข้หวัด ให้อาบน้ำ หรือกินยาฟ้าทะลายโจรก็หาย ไม่ต้องหยุดยา คนที่เป็นโรคชนิดใด โรคชนิดนั้นก็กำเริบขึ้นก่อน เรียกว่าอาการขับโรค เพียง 2-3 วันอาการที่เป็นก็หายไปพร้อมกับโรคที่เคยเป็น

ในสตรีจะรู้สึกปวดถ่วงที่ท้องน้อย เนื่องเพราะมดลูกขยายตัว จะมีอาการคัดที่หน้าอกเหมือนสาวรุ่นแตกพาน หัวนมจะดำคล้ำคล้ายสตรีมีครรภ์ เป็นอยู่ครึ่งปี ก็กลับคืนสู่สภาพเดิม ประจำเดือนอาจคลาดเคลื่อนไปมา คนที่มาไม่ปกติก็อาจมีประจำเดือนมาอย่างสม่ำเสมอ แตกต่างกันไปแต่ละคน ขึ้นอยู่กับโครงสร้างทางร่างกายของแต่ละคน แต่คนสูงอายุที่ประจำเดือนหมดไปนานแล้ว เมื่อรับประทานยานี้จะกลับมีประจำเดือนเหมือนหญิงสาว แต่มาเพียง 2-3 ครั้งเท่านั้น อย่าได้ตื่นตกใจจนวิ่งไปหาสูติแพทย์เพื่อตรวจภายใน

บุรุษผู้ชายหรือกระเทย สาวประเภทสอง กินกวาวเครือขาว จะทำให้อกโตเหมือนหญิงสาว ฮอร์โมนเพศหญิงเพิ่มขึ้น ฮอร์โมนเพศชายลดลง แต่ไม่ได้หายไป และไม่ได้ทำให้อวัยวะเพศหดหายดุจที่ร่ำลือกัน

ยาเพิ่มฮอร์โมนเหมาะสำหรับใคร

ใครควรกินกวาวเครือขาว สตรีอกเล็ก กระเทยอยากมีอกใหญ่ สตรีที่ขาดฮอร์โมน สตรีที่หมดประจำเดือน หญิงที่มีผิวพรรณหม่นหมอง

ใครไม่ควรกินกวาวเครือขาว สตรีมีครรภ์ คนป่วยมะเร็ง ต่อมไทรอยด์โตเนื้องอก เด็กหนุ่มหรือเด็กสาวที่สมบูรณ์อยู่แล้ว สาเหตุเพราะ กวาวเครือขาวเป็นสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนเพศ เมื่อกินเข้าไปแล้ว จะเกิดความต้องการทางเพศสูง ดังนั้นทางวงการแพทย์ท่านจึงห้ามไม่ให้รับประทาน แต่ถ้าจะทานก็ได้ แต่ก็จะต้องระวังเรื่องในเรื่องความต้องการทางเพศสุงเอาไว้ด้วย

วิธีรับประทานยาเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง

วิธีใช้กวาวเครือขาว ในสตรีให้รับประทานหลังประจำเดือนหยุดแล้ว ครั้งละ 2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า-เย็น เมื่อประจำเดือนมาควรหยุดยา ถ้าต้องการให้อกโตควรเพิ่มยาขึ้นมื้อละ 1 เม็ด ในแต่ละเดือน แต่ไม่ควรเกินมื้อละ 5 เม็ด (วันละ 10 เม็ด)

ในสตรีวัยทองขึ้นไปควรทานครั้งละ 2 เม็ดเท่านั้นพอ ถ้ากลัวมีประจำเดือนควรทานสลับกับกวาวเครือแดงเช่น ทานชนิดขาว 2 อาทิตย์ ชนิดแดง 2 อาทิตย์ สำหรับสตีรเหล็กรับประทานได้มากตามต้องการ

ผลิตภัณฑ์กวาวเครือขาว ( แคปซูล)ครีมและน้ำมัน ช่วยทำให้หน้าอกเต่งตึงขยายใหญ่ขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล หน้าใส ลดลอยตีนกา ฝ้า กระ ทำให้ผิวหนังเหยี่ยวย่นกลับมาเต่งตึง ผมดกดำ เงางาม บำรุงสายตาฝ้าฟาง เป็นยาอายุวัฒนะ

ผู้ที่ต้องการรับประทานกวาวเครือชนิดต่างๆ นั้นจะต้องปฎิบัติตามทำแนะนำหรือปริมาณการรับประทานอย่างเคร่งครัด เพื่อที่จะได้ปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกาย
แต่ผู้ที่ไม่ควรรับประทานก็คือสุภาพสตรีที่ป่วยเป็นโรคไทย์ลอยล์  ซีส หรือเป็นมะเร็งประเภทต่างๆ  เพราะตัวกวาวเครือขาวนี้จะมีฮอร์โมนเพศอยู่อาจจะไปกระตุ้นให้เป็นมากขึ้น

ผลข้างเคียง กินยาเพิ่มฮอร์โมนสตรี

กินกวาวเครือขาวแล้วกลับมาเป็นประจำเดือน กรณีนี้ไม่เป็นอันตรายนะค่ะ เพราะว่ากวาวเครือขาวจะไปปรับฮอร์โมนในร่างกายค่ะ มีลูกค้าหลายท่านที่หมดประจำเดือนแล้วทานกวาวเครือขาวไปประมาณ 1-2 เดือนก็กลับมามีประจำเดือนใหม่ค่ะ เป็นข้อดีนะค่ะไม่มีอันตรายจะช่วยทำให้ผิวพรรณมีน้ำมีนวลเปล่งปรั่งเหมือนในช่วงมีประจำเดือน ทั้งนี้จะมีประจำเดือนอย่างนี้สักระยะหนึ่งนะค่ะ บางรายอาจจะมีประมาณ 2-3 เดือน หรืออาจจะมีประมาณ 6-12 เดือนก็ได้ค่ะ ขึ้นอยู่ที่ความสมบูรณ์ภายในร่างกายของแต่ละคนนะค่ะ

ถ้าสนใจสรรพคุณและประโยชน์อย่ารอช้า รายละเอียดที่นี่

http://herbthai.manowvan.com/

 

หรือโทรปรึกษาเลย 0891710545 

E-Mail: garden2508@gmail.com   

คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย

บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

หมายเหต : เราอยากจะบอกว่า “สมุนไพรไม่ไช่ยาวิเศษ หรือยาที่ผสมเคมี” ดังนั้นแล้ว เห็นผลช้า เห็นผลเร็ว ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน ส่วนใหญ่ที่เราพบเห็นผู้ใช้สมุนไพรจำนวนมาก “ใจร้อน” อยากเห็นผลทันทีทันใด