สินค้าขายราคาส่งจากโรงงาน ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล คุณภาพดี เป็นหัวว่านชักมดลูกชนิดตัวเมีย มีฤทธิ์ทางยามากกว่า ชนิดหัวตัวผู้ อายุกว่า 3 ปี ขึ้นไป

สรรพคุณว่านชักมดลูกตัวเมีย

สรรพคุณของว่านชนิดนี้ ช่วยรักษาโรคต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับสตรี ตั้งแต่ เด็กวัยรุ่น จนถึงผู้หญิงสูงอายุ ไม่ว่าจะเป็น โรคตกขาว โรคกระดูกพรุนที่จะต้องเกิดกับผู้หญิงทุกๆคน ที่ฮอร์โมนเพศเริ่มลดลง พอเมื่อฮอร์โมนเพศเริ่มลดลง หรือหมดไป กระูดูกของคุณก็จะเสื่อม เปราะ บาง หักง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงที่ย่างก้าวเข้าสู่วัยทอง เป็นต้น

ว่านชักมดลูกแคปซูล ราคาส่ง

สั่งเลย สมุนไพรว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล ราคาส่ง >>https://herbthai.cheapsalemaket.com/

Call Center สายด่วนออนไลน์ 0891710545

ยาบำรุงสตรี ว่านชักมดลูกแคปซูลราคาส่ง คุณภาพเต็ม100

ยาบำรุงสตรี ว่านชักมดลูกแคปซูลราคาส่ง คุณภาพเต็ม100

ข้อมูลผลทางการวิจัยของมหาวิทยาลัยมหิดล ออกมาแล้วว่า ว่านชนิดนี้ สามารถป้องกันและรักษาโรค มะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก และมะเร็งในช่องคลอด แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดท้องประจำเดือน แก้โรคกระดูกพรุน รักษาโรคสตรีวัยทอง แก้ช่องคลอดมีกลิ่น โรคตกขาว คันตามช่องคลอด แก้มดลูกอักเสบ จากการมีเพศสัมพันธุ์ และหลังจากการคลอดบุตรใหม่ๆ ขับน้ำคาวปลา ทำให้ช่องคลอดไม่มีกลิ่น เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงวัยทองแทนสาร “เอสโตรเ่จน” ที่หมดไปในสตรีสาววัยทอง ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวพรรณมีน้ำ มีนวล ผิวพรรณเต่งตึง ทำให้หน้าอกกระชับ ช่องคลอดกระชับ ชาวจีนถือว่าสมุนไพรชนิดนี้สุดยอดและดีเยี่ยมในการรักษาโรคเกี่ยวกับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ทั้งภายในร่างกายและภายในช่องคลอด คนจีนนิยมนำสมุนไพรชนิดนี้มารักษามดลูกเคลื่อน มดลูกไม่ดี แก้ตกขาว รวมทั้งป้องกันและรักษามะเร็งปากมดลูก มะเร็งภายในช่องคลอด

หมายเหตุ : ว่านชักมดลูก จะมีคุณภาพดี ต้องเป็นชนิดหัวตัวเมีย และต้องอายุมากกว่า 3 ปี ขึ้นไป

ว่านชักมดลูก

ว่านชักมดลูก

มีลักษณะเป็นสมุนไพรในวงศ์เดียวกันกับขมิ้นชัน ” Curcuma comosa” เป็นว่านชักมดลูกพันธุ์พื้นเมืองของไทย บางตำราเรียกว่า ว่านชักมดลูกตัวเมีย ส่วนCurcuma xanthorrhiza เป็นว่านชักมดลูกอีกชนิดหนึ่งแต่เป็นพันธุ์ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ เป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดในอินโดนีเซีย

บางตำราเรียกว่าว่านชักมดลูกตัวผู้ ลักษณะทางพฤกษศาสตร์จะคล้ายคลึงกัน แต่C.xanthorrhiza เส้นกลางใบมีสีน้ำตาลอมแดง ขณะที่ C.comsoa เส้นกลางใบไม่มีสีน้ำตาลอมแดง

ตามตำรายาแผนโบราณว่า เหง้า รสฝาดเฝื่อน ชักมดลูกให้เข้าอู่ แก้มดลูกพิการ แก้ปวดมดลูก แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ขับน้ำคาวปลา แก้ธาตุพิการอาหารไม่ย่อย แก้ริดสีดวงทวาร แก้ไส้เลื่อน ปรุงยาแก้โรคกระเพาะอาหาร ลำไส้ แก้โรคมะเร็ง และฝีภายในต่างๆ

เผยผลวิจัยสมุนไพร “ว่านชักมดลูก” พบมีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนของเพศหญิง มีศักยภาพที่จะพัฒนาเป็นยาหรืออาหารเสริมสำหรับกลุ่มสตรีคลอดบุตร-สตรีวัย หมดประจำเดือน แถมยังพบด้วยว่า ช่วยบำรุงกระดูก ผิวพรรณและทำให้อวัยวะเพศหญิงเต่งตึง

ศ.ดร.ภญ.ภาวิณี ปิยะจตุรวัฒน์ อาจารย์ประจำภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวว่า ได้วิจัยการออกฤทธิ์ของสารสำคัญใน ว่านชักมดลูก พบว่ามีฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจนของเพศหญิงแต่ออกฤทธิ์อ่อนกว่า แพทย์แผนไทยและภูมิปัญญาไทยนำมาใช้รักษาประจำเดือนมาไม่ปกติ มดลูกอักเสบ โดยเฉพาะการอักเสบหลังการคลอดบุตร นอกจากนี้ ยังพบว่ามีฤทธิ์กระตุ้นการหลั่งของน้ำดีและเกลือน้ำดี ส่งผลให้ลดระดับไขมันโคเลสเตอรอล บำรุงกระดูก ผิวพรรณ ทำให้อวัยวะเพศหญิงเต่งตึง

อย่างไรก็ตาม ว่านชักมดลูกมีหลายสายพันธุ์ ปลูกหลายพื้นที่ ตนเองและคณะนักวิจัยจึงจัดทำโครงการรวบรวมสายพันธุ์ ปริมาณสารเคมีสำคัญในว่านชักมดลูก ปริมาณการใช้ที่เหมาะสม เพื่อเป็นข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ ส่งเสริมให้เกิดการใช้อย่างยั่งยืน

สำหรับรายงานการวิจัยว่านชักมดลูกพบว่า มีส่วนที่ตรงกับสรรพคุณยาไทยนั้น เป็นงานวิจัยฤทธิ์ของว่านชักมดลูกชนิด C.comosa โดยพบว่า

เมื่อฉีดสารสกัดเหง้าว่านชักมดลูกเข้าช่องท้องของหนูขาวเพศเมียที่ยังไม่โต เต็มที่ และถูกตัดรังไข่ออก พบว่าสารสกัดด้วยเฮกเซนมีฤทธิ์แรงที่สุดในการเพิ่มน้ำหนักมดลูก และปริมาณไกลโคเจน และยังทำให้เกิดการหนาตัวของเยื่อบุผิวช่องคลอด

โดยมีฤทธิ์น้อยกว่าฮอร์โมนเอสตราไดออล ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิง แต่สามารถเสริมฤทธิ์ของฮอร์โมนเอสตราไดออลต่อมดลูกของหนูได้ แสดงให้เห็นว่าว่านชักมดลูกมีสาระสำคัญที่มีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนของ เพศหญิง

สารสกัดเหง้าของเอธานอลสามารถลดฤทธิ์ของสารหลายชนิดที่เป็นตัวกระตุ้นให้ มดลูกหดตัว เช่น qzytocin, acetylcholine, serotonin ฤทธิ์นี้อาจช่วยอธิบายสรรพคุณของว่านชักมดลูกในการบรรเทาอาการปวดมดลูกได้

การศึกษาในสัตว์ทดลองพบว่าสารสกัดของว่านชักมดลูกทั้งสองชนิด มีฤทธิ์การกระตุ้นการหลั่งน้ำดี และ ลดคอเลสเตอรอลและไดรกรีเซอไรค์ในเลือดได้ จากการที่ว่านชักมดลูกมีฤทธิ์กระตุ้นการหลั่งน้ำดี จึงไม่ควรใช้ในผู้ที่มีปัญหาท่อน้ำดีอุดตัน หรือเป็นนิ่วในถุงน้ำดี และไม่ควรใช้ว่านชักมดลูกติดต่อกันเป็นเวลานาน หรือในขนาดสูง เพราะจะทำให้มีอาการปวดท้องได้

กระดูกเปราะบาง กระดูกพรุนมักเกิดกับ สตรีวัยทองทุกคน ควรกินว่านชักมดลูกเป็นอย่างยิ่ง เมื่อคุณทานไปสักระยะหนึ่ง ท่านจะรู้สึกได้ทันทีว่า ช่องคลอดกระชับขึ้น ผิวหน้าหรือผิวทั่วร่างกายคุณจะดูสดในอย่างเห็นได้ชัด

ไม่ต้องพึ่งหญ้ารีแพร์ ยุ่งยากทุกขั้นตอนในการทำ เพื่อรักษาช่องคลอด ว่านชักมดลูกดีกว่า ใช้ง่ายเห็นผลจริง

อย่าใช้สมุนไพรตามกระแส ท่านอาจเสียเงินเสียเวลาโดยไช่เหตุ อย่าตกเป็นเหยื่อการโฆษณาชวนเชื่อ

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
Call Center สายด่วนออนไลน์ 0891710545
Email : garden2508@gmail.com

บริษัท เชียงดาว เฮิร์บ จำกัด
ผู้ผลิตโรงงาน แม่คำป้อ โอสถ
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่

ข้อมูลอ้างอิงผลงานการวิจัยว่านชักมดลูก
งานการประชุมวิชาการ กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก
เมื่อวันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2548 เวลา 10.00 . 12.00 น.
เรื่อง  การวิจัยและพัฒนาว่านชักมดลูกเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
วิทยากร โดย ศ. ดร. ภญ. ภาวิณี  ปิยะจตุรวัฒน์
ภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิททยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
เรียบเรียงงานวิจัยโดย กลุ่มงานพัฒนาวิชาการแพทย์แผนไทยและสมุนไพร สถาบันการแพทย์แผทนไทย