รับผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ อาหารเสริมแคปซูล ฟรี(อย.)

โรงงานรับผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ อาหารเสริมชนิดแคปซูล ขนาดบรรจุ500มิลลิกรัม สั่งผลิตวันนี้มีทะเบียนอาหารเสริมให้ยืมฟรี ยอดสั่งผลิตขั้นต่ำน้อย ใช้เงินหลักหมื่นก็ผลิตได้

รับผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ราคาถูกสุดคุ้ม

โรงงานอาหารเสริมสมุนไพรเชียงดาวเนเจอร์ ฟูด ผู้ผลิตสมุนไพรอาหารเสริมที่ได้คุณภาพเต็ม100 และได้รับตรามาตรฐานการผลิตGMP จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของกระทรวงสาธารณสุข โรงงานอาหารเสริมเชียงดาวมีประสบการณ์การผลิตสมุนไพรอาหารเสริมมานานับสิบปี ดังนั้นท่านสามารถมั่นใจถึงคุณภาพของยาอาหารเสริมได้

เอกสารอ้างอิง GMP กระทรวงสาธารณสุข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

รับผลิตอาหารเสริม ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ฟรีทะเบียนยาและอาหาร

รับผลิตอาหารเสริม ฟรีทะเบียนยาและอาหาร

วันนี้สั่งผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ให้ยืม(อย.)ฟรีทันที

ช่วงนี้โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว มีโปรโมชั่นเด็ดๆ สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งผลิตอาหารเสริมถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือแดง โรงงานอาหารเสริมช่วยลดละต้นทุนค่าใช้จ่ายให้กับคุณทันที โดยให้ท่านยืมทะเบียนอาหารเสริมใช้ฟรี เมื่อท่านสั่งผลิตอาหารเสริมกับทางโรงงานอาหารเสริมเชียงดาว ซึ่งเป็นเลขทะเบียนกลางของอาหารเสริมโรงงาน เรามีไว้สำหรับบริการลูกค้าที่ยังไม่ต้องการมีทะเบียนอาหารเสริมส่วนตัว หรือต้องการประหยัดค่าทะเบียนอาหาเสริม

ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ทำไมต้อง”ผลิตที่เชียงดาวเฮิร์บ”

โรงงานรับผลิตยาสมุนไพร ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือที่ได้มาตรฐานGMP ต้องยกให้โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว เพราะโรงงานอาหารเสริมเชียงดาวเป็นผู้ที่มีประสบการณ์การผลิตสมุนไพรอาหารเสริมมานานนับสิบปี ดังนั้นเราจะมีองค์ความรู้ครบเครื่องเรื่องสมุนไพรที่สุด พร้อมทั้งคุณภาพวัตถุดิบที่เรานำเข้ามาจากประเทศจีน ซึ่งเป็นถั่งเช่าทิเบตและเห็ดหลินจือแดง ต้นตำรับยาสมุนไพรจากประเทศจีน

ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือแดง มีส่วนผสมอะไรบ้าง

อาหารเสริมสูตรตำรับถั่งเช่าผสมสมุนไพรเห็ดหลินจือ มีส่วนผสมของตัวยาสมุนไพร 2 ชนิด คือ

 1. ถั่งเช่าทิเบต
 2. สมุนไพรเห็ดหลินจือแดง

สมุนไพรทั้ง 2 ชนิดนี้ เภสัชกรและทีมงานแพทย์วิจัยได้ปรุงสูตรอาหารเสริมนี้และได้นำมาทดลองใช้กับผู้ป่วยหรือผู้ที่อยากทดลองเพิ่มสมรรถภาพร่างกายของตนเอง จากการทดลองในกลุ่มผู้ที่ถูกทดลองอาหารเสริม ใช้เวลารับประทานเป็นเวลา 6 เดือน ผลปรากฏว่า สมรรถภาพร่างกายที่เคยอ่อนแอหรือสุขภาพไม่แข็งแรง กลับมีสมรรถภาพร่างกายที่แข็งแรงกว่าเดิมก่อนที่จะรับประทานอาหารเสริมถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือเพิ่มขึ้นมา 30% และได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารเสริมเเละยา อนุญาติให้ผลิตเป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายที่ดีที่สุดตำรับยาหนึ่ง

One Stop Service จากโรงงานอาหารเสริม

คุณลูกค้าสั่งผลิตสมุนไพรอาหารเสริมครบวงจรและจบที่เดียว One Stop Service เมื่อผลิตอาหารเสริมกับโรงงงานอาหารเสริมเชียงดาว เพราะเรามีบริการทุกอย่างครบวงจรสำหรับลูกค้าสั่งผลิตอาหารเสริมกับโรงงาน เช่น

 • บริการดำเนินการยื่นจดทะเบียนหมายเลขทะเบียน อย. ให้ ลูกค้าฟรี เมื่อผู้สั่งผลิตอาหารเสริมต้องการมีทะเบียนอาหารเสริมเป็นของตนเอง เพียงแต่ลูกค้าจ่ายค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริง โรงงานไม่คิดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการใดๆ เพื่อหาผลกำไรกับลูกค้าทั้งสิ้น
 • บริการยื่นขอ ฆอ. ฟรี โรงงานดำเนินการยื่นให้ฟรี ใบ ฆอ. คือ ใบอนุญาติโฆษณาผลิตภัณฑ์สินค้าทางสื่อต่างๆ เพียงแต่ลูกค้าจ่ายค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริง เราจัดการยื่นเอกสารให้ฟรี โดยท่านไม่ต้องกังวลเรื่องดำเนินการด้านเอกสารกับหน่วยงานของรัฐ
 • ฟรี ทะเบียนยาอาหารเสริม เมื่อท่านสั่งผลิตอาหารเสริม ยอดสั่งผลิตขั้นต่ำตามกำหนดเงื่อนไขของโรงงาน ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษทะเบียนยาอาหารเสริม ฟรี ทันที
 • ฟรี โรงงานอาหารเสริมให้ยืมทะเบียนยาอาหารเสริมฟรี ลูกค้าทุกรายที่ยังไม่ต้องการมีทะเบียนยาอาหารเสริมเป็นของตนเอง ด้วยเหตุผลกรณีใดๆก็ตามแต่ เช่น อยากทดลองสินค้าในตลาด, สินค้ายังไม่มีชื่อเสียง ยังไม่ต้องการมีทะเบียนอาหารเสริม, ฯลฯ โรงงานให้ยืมทะเบียนยาอาหารเสริมฟรีโดยไม่มีเงื่อนไงใดๆทั้งสิ้น
 • บริการออกแบบฉลากสินค้า โรงงานมีทีมงานฝ่ายออกแบบ กราฟฟิค ดีไซด์ รูปแบบของฉลากไว้คอยบริการคุณลูกค้า หรือถ้าลูกค้าต้องจะออกแบบเอง ซึ่งได้ราคาถูกกว่า และส่งมาให้ ทางโรงงานเราก็ยินดี
 • บริการออกแบบกล่องสินค้าและพัฒนากล่องบรรจุสินค้าให้ลูกค้า งานยากแค่ไหน โรงงานอาหารเสริมก็สามารถทำได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
 • บริการพิมพ์ฉลากสินค้าและกล่องบรรจุสินค้า งานพิมพ์ทุกเรื่องจบที่โรงงานอาหารเสริมเชียงดาวได้เลย เพราะเรามีโรงพิมพ์ส่วนตัว เพื่อรองรับงานพิมพ์ของลูกค้าสั่งผลิตอาหารเสริมของโรงงานเท่านั้น และเพื่อความรวดเร็วในการผลิตส่งมอบสินค้า
 • บริการจัดส่งสินค้าได้ตามกำหนดที่นัดหมายกันไว้ หรือส่งสินค้าก่อนถึงวันนัดหมาย รวดเร็ว ตรงต่อเวลา ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องการรับสินค้า ทุกเรื่องทันตามกำหนดเวลาที่แน่นอนอย่างไม่มีข้อแม้
 • มีทีมงานด้านการตลาดคอยแนะนำให้กับผู้สั่งผลิตรายใหม่ ท่านจะได้ทำตลาดยุคใหม่ไม่ผิดพลาด

6ขั้นตอนการสั่งผลิต อาหารเสริม ง่ายนิดเดียว

ถ้าท่านต้องการสั่งผลิตอาหารเสริม ยาสมุนไพร โรงงานอาหารเสริมมีขั้นตอนการสั่งผลิตสินค้าไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน เหมือนดังเช่น โรงงานผู้ผลิตอื่นๆ ขั้นตอนการสั่งผลิตอาหารเสริม มีง่ายๆดังนี้

 • 1. ลูกค้าเลือกสูตรและสั่งผลิตอาหารเสริมตามสูตรที่ท่านต้องการ
 • 2. สั่งผลิตสูตรสินค้าอาหารเสริมที่ลูกค้าได้เลือกไว้
 • 3. โอนเงินมัดจำ 50 %
 • 4. กำหนดนัดหมายรับสินค้า ช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าที่สั่งผลิต โดยปกติจะใช้เวลา 7-20 วัน
 • 5. เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ โอนเงินเพิ่มส่วนที่เหลืออีก 50%
 • 6. จ่ายเงินครบถ้วน ส่งสินค้าทันที

โรงงานรับผลิต ถั่งเช่าทิเบต ผสม เห็ดหลินจือ มาตรฐานGMP

โรงงานสมุนไพรอาหารเสริมเชียงดาว เนเจอร์ ฟูด เป็นโรงงานที่ได้รับอนุญาติจากกระทรวงสาธารณสุข และได้รับเครื่องหมายมาตรฐานการผลิต GMP มาตรฐานสากล เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมให้กับลูกค้าทั่วโลก เช่น จีน ญี่ปุ่น อังกฤษ อเมริกาและอีกหลายสิบประเทศทั่วโลก ดังนั้นท่านมั่นใจได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ถ้าเรื่องการรับผลิตสมุนไพรอาหารเสริม ให้โรงงานอาหารเสริมเชียงดาวรับใช้บริการท่าน เพราะเราเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรที่มีประสบการณ์การผลิตมายาวนาน มีตำรับยาสูตรยาอาหารเสริมหลายสูตรให้คุณได้เลือกนำไปผลิต

ตัวอย่างสูตรยาสมุนไพร โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับผลิต อาหารเสริมสมุนไพร ฟรีทะเบียนยา

รายชื่อตัวอย่างสินค้าที่โรงงานอาหารเสริมรับผลิต

รับผลิต อาหารเสริมถั่งเช่า ผสมเห็ดหลินจือ แคปซูล

ต้องการผลิตอาหารเสริมแคปซูล สูตรถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือแดง ถ้าท่านมาสั่งผลิตอาหารเสริมกับโรงงานเชียงดาว รับประกันท่านไม่ผิดหวังถึงคุณภาพและราคาแน่นอน เรากล้ารับท้าประกันในการับผลิตสินค้าทุกแห่งของไทย เราเป็นโรงงานผลิตสมุนไพรอาหารเสริมที่ได้ทั้งมาตรฐานและราคาถูก รวมถึงคุณภาพดีที่สุดของไทย ใช้วัตถุดิบที่ใหม่และสดเพื่อนำมาเป็นยาอาหารเสริมบรรจุในรูปแบบของแคปซูล

สั่งผลิตอาหารเสริมถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ราคาที่คุณถูกใจ

เมื่อท่านตัดสินใจแล้วว่าจะผลิตอาหารเสริมถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ โทรหรือไลน์สั่งได้เลย เรามีทีมงานไว้คอยตอบข้อซักถามที่ท่านกังวลใจหรือข้องใจ เจ้าหน้าที่จะตอบทุกปัญหาที่คาใจของคุณ โดยเฉพาะเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ราคาต่อแคปซูลหรือโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีอะไรบ้าง โรงงานอาหารเสริมรับผลิตสมุนไพรมีหลายสูตรตำรับยาให้ท่านได้เลือกสั่งผลิตไม่ต่ำกว่า 50 ตำรับยาสูตรยาอาหารเสริม รายละเอียดสูตรตำรับยาอาหารเสริม เพิ่มเติม >> https://herbthai.cheapsalemaket.com/

รับผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลิตจือ อาหารเสริมแคปซูล

รับผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลิตจือ อาหารเสริมแคปซูล

ติดต่อสอบถาม การสั่งผลิตอาหารเสริม

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ มาตรฐานGMP

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือแดงแคปซูล