ผงขัดหน้า กวาวเครือขาว ทำให้หน้าขาวเนียนเด้ง สินค้าราคาส่ง

ผงขัดหน้าสมุนไพร กวาวเครือขาว สำหรับท่านที่ต้องการ หน้าขาว หน้าเนียน หน้าเด้ง อกขาว อกเนียน ใช้ได้ทั้งกินและขัดหน้าขัดตัว เพราะเป็นผงกวาวเครือบริสุทธิ์ ราคาส่ง

ผงขัดหน้า กวาวเครือขาว

ผลิตภัณฑ์ ผงขัดหน้าสมุนไพร เพื่อการบำรุง สองรูปแบบในซองเดียว ผงกวาวเครือขาว สมุนไพรจากดอยเชียงดาว ใช้เป็นผงขัดผิว หรือใช้ผสมกับเครื่องดื่ม-อาหาร ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ นม โจ๊ก เพิ่มคุณค่าให้กับเครื่องดื่มและมื้ออาหารของคุณให้มีประโยชน์ต่อร่างกายมากยิ่งขึ้น

วิธีการใช้ผงขัด เพื่อผิวสดใส หน้าและอกใสเด้งเนียน

ก่อนที่คุณจะ ชโลมครีมหรือเซรั่มใดๆ ลงบนผิวหน้าหรือผิวกาย ควรขจัดผิวที่เสื่อมสภาพออกไปก่อน ขี้ไคลที่เกาะเป็นคราบ เซลล์เก่าที่ตาย แต่ยังติดค้างอยู่ ทำให้ครีมบำรุงซึมลงใต้ผิวได้ไม่เต็มที่

ผงขัดผิวกวาวเครือขาว ใช้ขจัดเซลล์ผิวเสื่อม พร้อมกับการเปิดผิวและรูขุมขนให้เตรียมรับการบำรุงจากครีมและเซรั่มที่คุณใช้ ผงขัดผิวกวาวเครือขาว มีเนื้อผงที่ละเอียด ไม่ทำให้แสบผิว ขัดแล้วผิวเนียนนุ่ม ส่วนผสมของผงขัดยังมีสรรพคุณกระตุ้นผิวเด้ง เพราะทำจากกวาวเครือขาวคัดเฉพาะหัวแก่ นำมาตากแห้งและบดด้วยกรรมวิธีที่ได้มาตรฐาน และรักษาคุณค่าของกวาวเครือขาวแท้

สารที่สำคัญในกวาวเครือขาว

ธรรมชาติของหัวกวาวเครือขาว (Pueraria mirifica) ประกอบด้วยสารสำคัญหลายชนิดในกลุ่ม Phytoestrogen โดยเฉพาะหัวที่แก่ จะมีสารสำคัญในปริมาณสูง ส่งผลต่อระบบภายในของสตรี

สมัยก่อนๆ ใช้เป็นยาบำรุงเลือดลม ชะลอความแก่ และมีการวิจัยเพิ่มเติมพบว่า กวาวเครือขาวช่วยบำรุงผิวพรรณ จากการที่สารในกลุ่ม Phytoestrogen นี้มีฤทธิ์เดียวกันกับ Estrogen ฮอร์โมนเพศหญิง การได้รับสารจาก กวาวเครือขาว จึงช่วยให้ผู้หญิงมีผิวหน้า ผิวกายน้ำมีนวลยิ่งขึ้น
ถ้า ท่านนำมาขัดผิวกายคุณ ช่วยให้ผิวชั้นนอกขาวเนียน

ประโยชน์ของผงกวาวเครือขาว

ผงขัดผิวกวาวเครือ ใช้ขัดผิวอวัยวะร่างกายได้ทุกสัดส่วนของคุณ เมื่อผิวได้รับการขัด ผิวหนังคุณจะได้รับการกระตุ้นจากสาร Phytoestrogen(สารเพิ่มฮอร์โมนหญิง) ใช้ขัดรอบหน้าอก สะโพก และทั่วเรือนร่าง กระตุ้นให้กล้ามเนื้อเฟิร์ม อกเด้ง สะโพกเต่งตึง ปรับสรีระให้งามกระชับ เพียงใช้ผงกวาวเครือ 1-2 ช้อนโต๊ะ ใช้ร่วมกับน้ำผึ้ง หรือนม หรือพืชสมุนไพรบำรุงอื่นๆ เช่นมะขาม มะนาว ในสัดส่วนพอเหมาะ เติมน้ำสะอาดเล็กน้อย ผสมให้เข้ากัน ใช้ขัดหน้าและขัดตัวเพียงเบาๆ ให้ทั่ว จากนั้นพอกทิ้งไว้ 20-30 นาทีแล้วล้างออก ผิวจะนุ่มสะอาด
ชงดื่มได้ ผสมกาแฟ หรือเครื่องดื่มที่คุณชอบ ช่วยบำรุงภายใน
ผงขัดหน้าใส สมุนไพร กวาวเครือขาว ผ่านขั้นตอนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย สามารถใช้รับประทานได้ ซึ่งคุณค่าจากการรับประทาน จะเหมือนกับคนสมัยก่อนๆ ที่กินกวาวเครือขาวเป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงอวัยวะภายใน เพราะเป็นการปรับฮอร์โมนเพศหญิงให้สมดุลขึ้น ผิวพรรณจะ เปล่งปลั่ง ริ้วรอยเหี่ยวย่น และฝ้า กระ จะลดน้อยลงและจางหายไป หน้าอกเพิ่มขนาดดูอวบอิ่มขึ้น

โปรโมชั่นพิเศษช่วงแนะนำ ผงกวาวเครือขาว ลดจาก 120 บาท เหลือเพียง 100 บาท

สำหรับผู้ต้องการ ผงขัดหน้า กวาวเครือขาวนำไปจำหน่าย สามารถติดต่อฝ่ายขาย เพื่อซื้อสินค้าในราคาขายส่ง

ผงขัดหน้า สมุนไพร ใช้ขัดตัว กวาวเครือขาว ทำให้หน้าขาวเนียนเด้ง อกเด้ง อกเนียน ผิวงาม
เป็นผงกวาวเครือขาว 100% เป็นผลิตภัณฑ์ที่เรา ส่งออกไปจำหน่าย หลายประเทศ ใช้ขัดหน้า ขัดตัว หรือ ใช้ชงร่วมกับเครื่องดื่มอื่นๆได้ รสชาติจืด แล้วนำมาผสม เช่น กาแฟ โอวัลติน เพื่อเสริมสร้างหน้าอก และผิวพรรณของคุณเอง

ผงขัดตัวขัดหน้าชนิดนี้ ผลิตมาจากหัวกวาวเครือโดยการใช้หัวแก่ๆ ที่อยู่ใต้ดิน บนเทือกเขาเชียงดาว  นำมาตากแห้งแล้วบด กวาวเครือขาว โดยมีชื่อทางวิทยาศาสตร์ คือ pueraria mirifica

สรรพคุณผงขัดตัว ขัดหน้า ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงได้ดี ใช้เป็นประจำช่วยทำให้ บำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า และบนเรือนร่าง ช่วยลบลดรอยกระ ฝ้า ทำให้ใบหน้าใส หน้าขาวเนียนและกระชับ ช่วยให้ทรวงอกขยายใหญ่ กระชับเต่งตึงขึ้น

วิธีใช้ผงขัดตัว ขัดหน้า ใช้ผงกวาวเครือ 1-2 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำผึ้ง ผงนม หรือสมุนไพรอื่นๆ ผสมน้ำสะอาดคนให้เข้ากัน นำมาพอกหน้าและขัดเบาๆ พอกทิ้งไว้ 20-30 นาทีแล้วล้างออก ช่วยให้ผิวหน้าเด้ง เต่งตึง ขาวเนียน กระชับ หรือจะนำมาผสมกับเครื่องดื่มชนิดอื่นแล้วนำมารับประทานก็สุดยอดค่ะ

ทดลองดูซิค่ะ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เพราะเราเป็นโรงงานผลิตวัตถุดิบ สมุนไพรเพื่อขายส่ง และเพื่อการส่งออก สินค้าชนิดนี้เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการไปผลิตขายเป็นตราของตนเอง เพราะราคาถูก และราคาส่ง เป็นผงขัดตัว ขัดหน้า ผลิตจากกวาวเครือขาวแท้ บริสุทธิ์ร้อยเปอร์เซ็นต์

สินค้าใหม่จากเชียงดาวเฮิร์บ

ช่วงโปรโมชั่น 100บาท จากราคาปกติ120บาท

ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0507114722585

ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51

เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้า โดย

เกษมสิษฐ  คำก้อน  บภ.19892

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา  ผู้จัดการฝ่ายขายสินค้าราคาส่ง

โทร.และ ไลน์ 089-1710545

Line ID :  @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

แม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตและจำหน่ายวัตถุดิบสมุนไพรเพื่อการส่งออกและขายส่ง

11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่

ขอบคุณภาพและข้อมูล จาก http://herbthai.cheapsalemaket.com