กระชายดำ ชนิดแคปซูล (500มก.) ขายราคาส่ง จากโรงงาน

จำหน่ายขาย กระชายดำ ชนิดแคปซูล ขายราคาส่ง จากโรงงาน เชียงดาวเนเจอร์ฟูด ร่างกายแข็งแรง เสริมสมรรถภาพ อายุวัฒนะชีวิตยืนยาว ต้องกระชายดำ รับประทานทุกวันลดเส้นเลือดหัวใจและสมองอุดตัด เพราะมีประสิทธิภาพในการช่วยขยายหลอดเลือดให้กว้างและใหญ่ขึ้น

กระชายดำแคปซูล อาหารเสริมสำหรับชายไทย

“กระชายดำ”  สินค้าเป็นชนิดแคปซูล เสริมสมรรถภาพร่างกายสามารถรับประทานได้ทั้งผู้หญิงและชาย ผลิตโดยโรงงานอาหารเสริมเชียงดาวเฮิร์บ ทุกแคปซูลโรงงานสมุนไพรรับรองถึงคุณภาพเต็มเปี่ยม

สรรพคุณและ ประโยชน์โดยทั่วไป

กระชายดำเป็นพืชสมุนไพรมหัสจรรย์ รักษาหรือบรรเทาได้หลายโรค พร้อมทั้ง เป็นสมุนไพรบำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย และเป็นยาอายุวัฒนะ

ทานได้ทั้งหญิงและชาย นี่คือ ข้อเด่น ข้อดีของสมุนไพรชนิดนี้ ซึ่งได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ทั้งผู้บริโภคที่เป็นคนไทยและชาวต่างประเทศ ซึ่งรวมทั้งในวงการแพทย์แผนไหม่ หรือแพทย์แผนไทย

ให้การยอมรับว่า กระชายดำ สมุนไพรชนิดนี้ มีประโยชน์หลากหลาย เช่น บำรุงหัวใจ บำรุงกำลัง บำรุงประสาท โรคกระเพาะอาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ขับลม แก้ตกขาวสำหรับสตรี บำรุงเลือดสตรี

ขยายหลอดเลือดในหัวใจ แก้ปวดมวลท้อง ขับปัสวะ ลดอาการปวดเมื่อย เพิ่มฮอร์โมนให้แก่เพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้แก่ท่านชายได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับบุรุษที่ต้องการอยากกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง และยังมีสรรพคุณอื่นๆ อีกมากมาย

รักสุขภาพหา กระชายดำแคปซูล มารับประทาน

ดังนั้นท่านที่มีปัญหา เกี่ยวกับโรคภัยต่างๆ ที่ได้เกิดขึ้นกับท่าน ก็ลองหาซื้อมาปลูกไว้ในบ้านหรือในสวนของท่าน เพื่อเป็นสมุนไพรประจำบ้านประจำครัวเรือนของท่าน ท่านสามารถค้นหาจาก Google ได้ เพราะเราไม่สามารพกล่าวได้มากว่านี้ เพราะอาจผิดกฏหมายของ อย. เอกสารอ้างอิง คณะเภสัชศาตร์ มหาวิทยยาลัยบมหิดล http://www.medplant.mahidol.ac.th/active/shownews.asp?id=787

วิธีรับประทาน กระชายดำ ครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า และ ก่อนนอน

เลข อย.50-1-05258-1-0011
ใบอนุญาติผลิตอาหาร 50-1-05256
โรงงาน ผ่านการตรวจ GMP กฎหมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อต้องการกระชายดำแคปซูล ราคาส่ง ยาบำรุงกำลัง http://herbthai.manowvan.com

หมายเหตุ : เรากล้ารับรองสินค้าของเรา ผลิตมาจากสมุนไพรกระชายดำ มีคุณภาพดี และบริสุทธิ 100% ไม่มีสารทางเคมีอื่นเจือปน

ดังนั้น ท่านสามารถรับประทาน โดยไม่มีอันตรายใดๆ เพราะเรามี ใบอนุญาติผลิต และมีการควบคุมการผลิตโดยเภสัชกร ที่มีความเชียวชาญทางด้านสมุนไพรด้านนี้โดยเฉพาะ มีเจ้าหน้าที่กระทรวงเข้ามาาตรวจสอบคุณภาพเป็นประจำ ดังนั้นท่านมั่นใจได้

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อสินค้าราคาส่งนี้ได้ที่
ฝ่ายขายโรงงาน
โทร  089-1710545,  0923794389
Line ID : @sukanyathaig
Line ID : manow98
เพิ่มเพื่อน
Email: garden2508@gmail.com
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ

โรงงาน เชียงดาว เนเจอร์ฟูด ผู้ผลิตและผู้จำหน่าย สมุนไพรไทย เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่

รับจ้างผลิตยาสมุนไพร อาหารเสริม