รับผลิตยาบำรุงสตรี สูตรอกฟูรูฟิต ว่านชักมดลูกและกวาวเครือขาว

โรงงานอาหารเสริมที่ได้มาตรฐานGMPและดีที่สุด รับผลิตยาบำรุงสตรี สูตรอกฟูรูฟิต กวาวเครือขาวและว่านชักมดลูก ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง นมโตอกใหญ่ช่องคลอดฟิตและแก้ตกขาวในผู้หญิง เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวและช่วยบำรุงเลือดสตรี

รายละเอียด

รับผลิตยาบำรุงสตรี ยาอกฟูรูฟิตกระชับทุกสัดส่วน

ยาบำรุงสตรี ยาบำรุงมดลูกผู้หญิงและอาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง ถ้าพูดถึงแหล่ง รับผลิตยาบำรุงสตรี ถ้าในปัจจุบันนี้ ก็คงจะมีอยู่มากมายหลายแห่งด้วยกัน เนื่องจากว่ายาบำรุงสตรีเป็นยาที่มีส่วนผสมมาจากสมุนไพรซะส่วนใหญ่ เช่น กวาวเครือขาว ว่านชักมดลูกและรากสามสิบ เป็นต้น ที่สามารถช่วยในเรื่องผิวพรรณ และสุขภาพสำหรับผู้หญิงเรา โดยเฉพาะช่วยในเรื่องของสุขภาพภายในซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ที่ผู้หญิงหรือสาวๆหลายคนอาจจะกำลังกังวลใจอยู่ และกำลังมองหายาบำรุงที่จะช่วยให้สุขภาพภายใน รวมถึงช่วยให้ผิวพรรณของเรามีสุขภาพที่ดีขึ้น

โรงงานยาอาหารเสริม รับผลิตยาบำรุงสตรี ต้องมีคุณภาพGMP

ในการเลือกยาสมุนไพรที่มีการผลิตที่ดี หรือมีแหล่งผลิตที่ปลอดภัย ในปัจจุบัน แหล่งที่ รับผลิตยาบำรุงสตรี หรืออาหารเสริมบำรุงผู้หญิง ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงร่างกายที่ปลอดภัย โรงงานที่มีขบวนการผลิตที่ดี ถูกสุขลักษณะ เพราะเวลาที่เราซื้ออาหารเสริมหรือยาอะไรก็ตามเพื่อมาบำรุงร่างกาย เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ยาที่เรารับประทานเข้าไปนั้นจะเป็นยาที่มีการผลิตที่ดีและปลอดภัยเพียงพอหรือเปล่า คงไม่มีใครที่อยากจะได้สินค้าที่ไม่ดี โดยเฉพาะที่เป็นสินค้าที่เกี่ยวกับอาหารเสริมก็เช่นกัน

การคัดเลือก โรงานที่ รับผลิตยาบำรุงสตรี สูตรอกฟูรูฟิต

ปัจจัยสำคัญในการทำธุรกิจยาสมุนไพร

ปัจจัยที่สำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับบำรุงผู้หญิง ยาบำรุงร่างกายสตรี สมุนไพร ว่านชักมดลูกและกวาวเครือขาว นั่นคือการเลือกโรงงานผลิตสมุนไพรที่ผลิตยาอาหารเสริมและโรงงานที่รับผลิตยาบำรุงสตรี เป็นปัจจัยที่สำคัญในมุมมองของผู้ทำธุรกิจ หากเรามีสูตรยาที่ดีปลอดภัย มีโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐาน ก็จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีความน่าเชื่อถือและจะอยู่ในตลาดไปได้อีกยาวนาน

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ดี ต้องมีทะเบียน(อย.)

คุณภาพของสินค้าก็เป็นเรื่องที่สำคัญ การที่จะผลิตสมุนไพรอาหารเสริม ต้องเลือกโรงงานที่ รับผลิตสมุนไพร เป็นเป็นเรื่องที่สำคัญ ถ้าโรงงานรับผลิตยาบำรุงสตรี หรือยาอาหารเสริมสมุนไพรไม่ได้มาตรฐานและไม่มีทะเบียน(อย) หรือแอบอ้างใช้ทะเบียนอาหารเสริมปลอมผิดกฏหมายและอาจโดนเจ้าของทะเบียนที่แท้จริง ฟ้องร้องทางกฏหมายได้ และยังส่งผลต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ เมื่อเรานำสินค้าที่ไม่มีคุณภาพมาจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภค สินค้าที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่มีประสิทธิภาพทีดีเพียงพอ ทำให้ผู้บริโภคที่รับประทานเข้าไปอาจจะเกิดอาการแพ้ ส่งผลต่อสุขภาพ หรือถ้าถึงขั้นร้ายแรง อาจจะเสียชีวิตได้ เราซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ก็จะต้องร่วมรับผิดชอบต่อผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นด้วยเช่นกัน เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะมันสามารถส่งผลกระทบต่อการขายสินค้าของเรา เช่น

 1. สินค้าขายไม่ได้
 2. ธุรกิจก็ไปไม่รอด

ในเมื่อเราเป็นผู้จำหน่าย เราก็จะต้องเลือกจ้างแหล่งผลิตที่ดี ที่ปลอดภัย ก็ถือว่าจะได้รับความคุ้มค่าในระยะยาวแน่นอน

ว่านชักมดลูกและกวาวเครือขาว ยาบำรุงผู้หญิง ช่วยเสริมเพิ่มฮอร์โมนสำหรับสตรี

สรรพคุณของยาบำรุงสตรีหรือยาบำรุงผู้หญิง ที่มีส่วนผสมของว่านชักมดลูกและกวาวเครือขาว ถ้าผู้หญิงรับประทานเป็นประจำและทานยาตามคำแนะนำ จะส่งผลที่ดีต่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ยาและอาหารเสริมบำรุงผู้หญิงยังสามารถส่งผลดีต่อสุขภาพโดยตรงของผู้หญิงอีกด้วย เพราะยาบำรุงสตรี เป็นยาที่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก เป็นยาที่ต้องอยู่ใช้ภายใต้การควบคุมของแพทย์ ยาบำรุงในสตรีส่วนใหญ่มักจะเป็นยาที่เน้นเกี่ยวกับสุขภาพความงามเป็นหลัก เช่น ทรวดทรงดูดี หน้าอกโต นมใหญ่ตึงขยายใหญ่ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส เพราะเพิ่มเลือดฝาดสาว และเป็นยาที่ช่วยในเรื่องของประจำเดือน เรื่องของมดลูก ผู้หญิงบางคนมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับการปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ และบางคนถึงขั้นเจ็บมดลูก ช่องคลอดไม่ฟิต นมไม่โตและแห้งเหี่ยวหย่อนยาน ที่เป็นสาเหตุใหญ่ที่เรามักจะพบเห็นมากที่สุด ต้องบอกเลยว่าการเกิดเป็นผู้หญิงนั้นแสนลำบาก จึงทำให้ยาบำรุงสตรีจึงเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวๆ ที่อยากจะหายจากอาการแบบนี้

ยาบำรุงร่างกายผู้หญิง กวาวเครือขาวหรือว่านชักมดลูกดีที่สุด

ความสวยและความงามของผู้หญิง เพราะฉะนั้นจึงทำให้ยาบำรุงสตรีได้รับความนิยมเพิ่มสูงมากขึ้น ยาบำรุงสตรีสูตรใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย มีทั้งที่ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง เพราะยาบางตัวได้มีการผลิตที่ผิดกฎหมาย ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ไม่ถูกต้อง จึงทำให้ผู้บริโภคบางคนทานยาเข้าไป และเกิดผลข้างเคียงต่อร่างกาย บางรายถึงขั้นเสียชีวิต เพราะฉะนั้นในฐานะที่เราเป็นผู้บริโภค เราก็ต้องเลือกยาบำรุงที่ดีมีคุณภาพ โดยเฉพาะมี อย. หรือมีแหล่งผลิตที่มีคุณภาพรวมถึงมีการรับรองจากสถาบันทางการแพทย์หรือองค์การอาหารและยามาแล้ว ว่าเป็นแหล่งรับผลิตที่มีคุณภาพ และถูกสุขลักษณะที่สุด เพื่อความปลอดภัย ของสุขภาพของเรา

ยาบำรุงสตรีที่มีสารสกัดมาจาก ว่านชักมดลูกและกวาวเครือขาว สูตรอกฟูรูฟิต

ถ้าเป็นในสมัยก่อน ยาบำรุงเลือดหรือที่เราเรียกกันติด ๆปากก็คือยาบำรุงสตรี หรือยาสตรี ว่านชักมดลูกและกวาวเครือขาว ที่เรามักจะพบเจอกันมากมายหลายยี่ห้อ ตัวยาบำรุงก็มีความแตกต่างกัน  ถ้าเป็นแผนการรักษาแบบแผนโบราณจริงๆ ยาบำรุงสตรีจำพวกนี้ สรรพคุณในการรักษาหรือบำรุงจะเป็นการบำรุงเลือดซะส่วนใหญ่ รวมถึงยานี้ยังมี สูตรอกฟูรูฟิต ช่วยแก้อาการปวดประจำเดือน หรือประจำเดือนมาไม่ปกติ และยังสามารถช่วยรักษาเรื่อง แก้อาการจุกเสียดแน่นท้อง ปวดเสียวหรือปวดหน่วงบริเวณมดลูกในระหว่างที่มีประจำเดือน รวมถึงช่วยขับน้ำคาวปลาสำหรับผู้หญิงหลังคลอดได้อีกด้วย แต่ในปัจจุบันยาบำรุงสตรีเป็นยาบำรุงที่เน้นเกี่ยวในเรื่องของผิวพรรณ สุขภาพความงาม โดยเฉพาะยาบำรุงที่ทำมาจากสมุนไพรอย่าง ว่านชักมดลูกและกวาวเครือขาว

ยาบำรุงผู้หญิง “สูตรอกฟู รูฟิต” สามารถตอบโจทย์สตรีได้

ยาบำรุงผู้หญิงหรือยาบำรุงร่างกายสตรี “สูตรอกฟู รูฟิต” ช่องทางการตลาดกว้างกว่ายาบำรุงร่างกายอื่นๆ และตอบสนองความต้องการของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป หรือผู้หญิงที่อยู่ในช่วงสาววัยทอง วัยกำลังหมดประจำเดือนก็ควร ต้องหามารับประทาน ยาบำรุงผู้หญิงบางตัวก็ผลิตออกมาเพื่อวัยรุ่น ซึ่งสามารถช่วยในเรื่องของ เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง ผิวพรรณที่สดใส และมีการไหลเวียนเลือดลมที่สมบูรณ์ดีนั้นเอง  สมุนไพรที่ใช้เป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตนั้นก็คือ ว่านชักมดลูกและกวาวเครือขาว ต่างก็มีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงรักษา และฟื้นฟูร่างกายคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เพราะมีสรรพคุณที่ตรงตามที่สาวๆ ต้องการ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้หญิง สตรีกินแล้วต้องเห็นผลและปลอดภัย

ผู้หญิงส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่องสุขภาพระบบภายใน การที่สตรีเลือกซื้อยาบำรุงร่างกายหรือยาเสริมเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง สตรีส่วนใหญ่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจริง ไม่ได้เป็นเพียงแต่โฆษณาชวนเชื่อเท่านั้น รับประทานแล้วต้องเห็นผลจริง ไม่มีสารเคมี สารต้องห้ามที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค เช่น รับประทานยาบำรุงสตรีกวาวเครือขาว หรือ ยาบำรุงสตรีว่านชักมดลูก รับประทานแล้ว อกต้องตึง รูช่องคลอดต้องฟิต กลิ่นตกขาวต้องหายไป ผิวพรรณต้องสดใสเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด ฯลฯ และนี่ก็คือเหตุผลที่ผู้หญิงเลือกซื้อยาบำรุงสตรีมารับประทาน

ดังนั้นเจ้าของผลิตภัณฑ์สินค้าอาหารเสริมผู้หญิง ควรเลือกโรงงานแหล่งรับผลิตยาบำรุงสตรีที่ปลอดภัย มีใบรับประกันที่มาของวัตถุดิบสมุนไพร Certificate เพราะเราจะต้องเลือกแหล่งที่ผลิตที่ดีที่สุด เนื่องจากยาสมุนไพรที่ไม่มีมาตรฐาน มันสามารถส่งผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์สินค้าอาหารเสริมหรือยาสมุนไพรของได้

โรงงานอาหารเสริมGMP รับผลิตยาบำรุงสตรี ที่คุณมั่นใจได้

โรงงานผลิตอาหารเสริมและยาสมุนไพร รับผลิตยาสมุนไพรและรับผลิตอาหารเสริม คุณสามารถมั่นใจได้100% ถึงคุณภาพและความปลอดภัย เราผลิตอาหารเสริมและสมุนไพรมานานนับสิบปี เรื่องประสบการณ์ในการปรุงส่วนผสมยาเรามีความชำนาญมากกว่าใครๆ และด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่สมัยใหม่ ปลอดภัย รวดเร็ว เห็นผลจริงและไม่มีผลข้างเคียง ตำรับยาหรือสูตรยาบำรุงผู้หญิงสามารถบำรุงร่างกายผู้หญิงในหลายๆด้าน อย่างที่สาวๆ ต้องการ ผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจน อาทิเช่น

 • เพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจน
 • ลดตกขาวภายในสตรี ช่องคลอดมีตกขาวเยอะ มีกลิ่นเหม็น
 • แก้ปัญหาช่องคลอดสตรีหลวมไม่ฟิต
 • ขยายหน้าอกให้โต เต่ง เด้งขึ้น ลดปัญหาเรื่องอกเล็ก นมหย่อนยาน หน้าอกไม่เข้ารูปทรง
 • แก้ปวดประจำเดือน โดยเฉพาะสตรีที่มีประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดท้องประจำเดือน
 • ช่วยบำรุงมดลูกผู้หญิง ทำให้มดลูกและกล้ามเนื้อปีกมดลูกแข็งแรง
 • เพิ่มการบำรุงผิวหนังและผิวใบหน้าสตรี ให้สดใสเปล่งปลั่ง สดใส
 • ช่วยบำรุงเลือดสตรี เพิ่มเลือดฝาดสาว
 • แก้โรควัยทองในผู้หญิง แก้โรคกระดูกพรุนในสตรีสาววัยทอง
 • ลดการเป็นฝ้า เช่น ฝ้าเลือด ฝ้าลมและฝ้าแดด

โรงงานรับผลิตสมุนไพรและอาหารเสริม

โรงงานอาหาเสริม โรงงานผลิตสมุนไพรรับผลิตสมุนไพรและอาหารเสริม หลายสิบปีที่ผ่านมาทางโรงงานได้มีการผลิตอาหารเสริมสมุนไพรให้กับสินค้าแบรนด์ดังๆ ที่ขายอยู่ในปัจุบันหลายร้อยตราสินค้า ลูกค้าที่สั่งเราผลิตให้ทุกรายมั่นใจในคุณภาพ ความปลอดภัย ความซื่อสัตย์ เนื่องจากโรงงานมีนโยบาย คือ “ซื่อตรง ซื่อสัตย์และจริยธรรมกับลูกค้า” เรามีตำรับยาสูตรอาหารเสริมและตำรับยาสมุนไพรมากกว่า 50 สูตรยา เปิดโอกาศสำหรับผู้ที่อยากเริ่มทำธุรกิจอาหารเสริม ถ้าท่านสั่งผลิตอาหารเสริมกับโรงงานอาหารเสริมGMPของเรา ทางโรงงาน มีทะเบียนยาและทะเบียนอาหารเสริมให้ใช้ฟรี สมุนไพรอาหารเสริมที่เรารับผลิต และขายส่งออกต่างประเทศ เช่น

 • ยาบำรุงสตรี
 • ว่านชักมดลูกแคปซูล
 • กวาวเครือขาวชนิดแคปซุล
 • ยาบำรุงร่างกาย “ปัญจขันธ์” หรือ เจียวกู่หลานชนิดแคปซูล
 • รับผลิตสมุนไพรลดน้ำหนัก
 • ถั่งเช่าทิเบตชนิดแคปซูล
 • เห็ดหลินจือชนิดแคปซูล
 • สูตรยาบำรุงกำลังผู้ชาย แคปซูล
 • กวาวเครือแดง สูตรบำรุงธาตุและร่างกายผู้ชายแคปซูล
 • กระชายดำชนิดแคปซูล อาหารเสริมบำรุงร่างกาย
 • อาหารเสริมบำรุงสมอง สารสกัดใบแป๊ะก๊วยผสมโสมและใบบัวบก
 • วิตามินอาหารเสริมบำรุงสายตา ลูทีน(Lutien) เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ดอกดาวเรือง จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์
 • ยาบำรุงมดลูกผู้หญิง
 • ยาระบาย มะขามแขก ช่วยระบายแก้ท้องผูก ทำให้อุจารแข็งเป็นก้อน ป้องกันริดสีดวงทวาร เป็นยาระบายอ่อน
 • ยาดีท็อกซ์ ล้างลำใส้ ยาปรับระบบการขับถ่าย “ตำรับยาตรีผลา” ช่วยล้างสารพิษภายในร่างกาย
 • อาหารเสริม”ขมิ้นชัน”แคปซูล รักษาโรคกรดไหลย้อนและโรคปวดท้อง ลำใส้อักเสบหรือเป็นแผลในกระเพาะอาหาร
 • รับผลิตยาลดน้ำหนัก อาหารเสริมลดความอ้วน ช่วยลดไขมันส่วนเกิน มีหลายสูตรให้เลือกผลิต เช่น สลายไขมันหน้าท้อง ลดน้ำหนักส่วนเกิน สูตรคีโตไดเอ็ท keto diet ช่วยบล็อคแป้งไขมันและน้ำตาล เปลี่ยนไขมันเก่าเอามาเป็นพลังงานทันที
 • อาหาเสริม”มะรุม”แคปซูล อาหารเสริมบำรุงร่างกายและรักษาโรคเกาท์ บำรุงกระดูก ลดความดันเลือดและน้ำตาลในเลือด
 • รับผลิตพลูคาว คาวตองแคปซูล
 • รับผลิต”พริกไทยดำ”ชนิดแคปซูล
 • รับผลิตอาหารเสริม”ส้มแขกผสมพริกไทยดำ” สูตรลดความอ้วน
 • ยาสอดช่องคลอด ยาเหน็บช่องคลอด ชนิดลูกกอน ช่วยให้รูช่องคลอดผู้หญิงรัดและฟิตทุกคร้้งที่ใช้ สูตรยา”ผัวหลง” ส่วนผสมเป็นสมุนไพรล้วนๆ100% เช่น เปลือกมังคุด เปลือกทับทิม เปลือกมะขามเทศฝาดและตัวยาอื่นๆ อีกหลายตัว
 • รับผลิตยาธรณีสันฑะฆาต “ยากษัยเส้น” สำหรับท้องแข็งเป็นเถาดาน แก้ปวดเมื่อย คลายเส้นกล้ามเนื้อ เป็นตำรับยาหลวง
 • รับผลิตยาเบญจกุล ยาปรับธาตุทั้ง5 ช่วยบำรุงธาตุและช่วยเสริมธาตุภายในร่างกาย สูตรตำรับยานี้เป็นที่นิยมของลูกค้ามาก เพราะการรับประทานยารักษาโรคเฉพาะหรือโรคต่างๆ ให้ได้ผล แพทย์ทางเลือกท่านต้องให้ผู้ป่วยรับประทาน”ยาเบญจกุลก่อนทุกคน เนื่องจากก่อนจะรักษาโรคทั่วไป ต้องปรับความสมดุลของธาตุร่างกายก่อนเสมอ ถึงจะรักษาโรคได้ผลเร็ว
 • รับผลิตน้ำมันเหลือง น้ำมันสมุนไพร เป็นน้ำมันคลายเส้นช่วยคลายกล้ามเนื้อ ลดการปวดเส้น มี 2 สูตร คือ สูตรเย็นและสูตรร้อน

โรงงานอาหารเสริม รับผลิตสมุนไพรที่ได้มาตรฐานGMP ราคาถูก

ท่านที่ต้องการผลิตอาหารเสริมหรือยาสมุนไพร อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ ท่านไม่ต้องใช้เงินหลักแสนบาท คุณใช้เงินทุนเพียงหลักหมื่นก็ผลิตสินค้าเป็นตราของตนเองได้แล้ว เพิ่มเติมโรงงานรับผลิตยาบำรุงสตรี กวาวเครือขาวและว่านชักมดลูก

https://herbthai.manowvan.com/make-order-brand

รับผลิตยาบำรุงสตรี ว่านชักมดลูกและกวาวเครือขาว ยาเพิ่ม ฮอร์โมนผู้หญิง อกฟู รูฟิต

ยาบำรุงสตรี ช่วยเพิ่มฮอร์โมน ผู้หญิง สูตรอกฟูรูฟิต กวาวเครือขาว และ ว่านชักมดลูก

สนใจผลิต อาหารเสริมยาแคปซูล ติดต่อฝ่ายขาย

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com