ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล แก้ตกขาวและกลิ่นปาก กระชับช่องคลอด

ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล แก้ตกขาวขับน้ำคาวปลา ช่วยกระชับมดลูกและเพิ่มความฟิตให้กับช่องคลอด บำรุงผิวพรรณเปล่งปลั่ง ชะลอแก่ชรา แก้ปัญหาเรื่องกลิ่นตัวและปากเหม็น

ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล ยาบำรุงสตรีที่เยี่ยมที่สุด

ยาแก้ตกขาว แก้กลิ่นปากและกลิ่นตัวเหม็น ว่าน ชักมดลูก ชนิดแคปซูล เป็นสมุนไพรที่ผลิตมาเพื่อสำหรับเพื่อนหญิงที่ต้องการรักษาสุขภาพ เพื่อให้คงความสวยและความงามให้อยู่ได้นานแสนนาน รวมถึงเพิ่มความสมดุลทุกส่วนของร่างกาย เช่น มดลูก เลือดลม ผิวพรรณ ฮอร์โมนเพศ การมีรอบเดือนปกติ ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะต้องมีความสัมพันธุ์กันทั้งระบบ เพื่อให้ร่างกายของผู้หญิงสมบูรณ์ทุกส่วน อย่างคำที่กล่าวยอดนิยมว่า”สวยจากภายใน สู่ภายนอก” นั่นแหละค่ะ เมื่อระบบภายในสตรีดีและสมบูรณ์ ภายนอกก็จะดีด้วยเช่นกัน ถ้าภายในไม่ดีและไม่สมบูรณ์ มันก็มีผลให้เห็นภายนอกเช่นกัน เช่น ผิวแห้ง หยาบกร้าน กระด้าง ผิวหยาบไม่ผ่องใส ผิวหนังมีจุดด่างดำทั่วเรือนร่าง ผมหงอก ตาเหลือง เล็บเหลือง เป็นต้น ว่านชักมดลูกจึงเป็นยาช่วยบำรุงร่างกายสตรีที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง จนแพทย์แผนไทยและโรงพยาบาลอภัยภูเบศรยังต้องยอมรับถึงสรรพคุณของว่านชักมดลูก

15สรรพคุณดีๆของว่านชักมดลูก

ข้อดี-ข้อเด่น สมุนไพรว่านชักมดลูก

 • 1. ว่านชักมดลูกถือว่าเป็นยาบำรุงผู้หญิงชั้นเยี่ยม แก้โรคตกขาวในสตรี ผู้หญิงกับตกขาวเป็นของคู่กัน ถ้าดูแลรักษาภายในช่องไม่ดีพอเชื้อแบคทีเรียจะเข้าแทรก มันจะทำให้เป็นตกขาวในช่องคลอด บางคนช่องคลอดมีกลิ่นเหม็นและมีสีเหลืองช้ำเลือดช้ำหนอง มีลักษณะเป็นยางเมือกไหลออกมาจากปากทางช่องคลอดสตรี และมีกลิ่นเหม็นที่หลายคนบอกว่ามันมีกลิ่นเหมือนปลาเค็มหรือปลาหมึกตากแดด
 • 2.บำรุงมดลูก ทำให้มดลูกกระชับและลดการปวดมดลูก ปวดท้องน้อยบริเวณอุ้งเชิงการหรือมดลูกอักเสบที่เกิดจากการยกสิ่งของหนัก หรือ ทำงานหนัก รวมถึงการมีเพศสัมพันธุ์กับคู่นอน
 • 3.แก้ปวดประจำเดือนในสตรี ผู้หญิงทุกครั้งที่มีรอบเดือน ส่วนใหญ่มักพบปัญหาคล้ายคลึงกัน คือ ปวดท้องประจำเดือน จะมีอาการปวดจี๊ดๆ ปวดหน่วงๆ บริเวณท้องน้อย บางคนปวดท้องจนน้ำตาไหลหรือแทบจะขาดใจตายเลยก็มี
 • 4.ว่านชักมดลูกป้องกันมะเร็งปากมดลูก และมะเร็งในมดลูก ผู้หญิงหลายคนเสียชีวิตกับโรคมะเร็งปากมดลูกมากันหลายราย โดยตัวเองไม่เคยทราบล่วงหน้ามาก่อน เมื่อมาทราบอีกทีเนื้องอกที่อยู่ในมดลูกมันก็เป็นเนื้อร้ายก้อนโตแล้ว ถ้าตัดมดลูกทิ้งได้ทันก็โชคดี แต่ถ้าตัดมดลูกไม่ทันก็ถึงขั้นเสียชีวิต วิธีป้องกันดีที่สุด คือ การกินว่านชักมดลูกป้องกันไว้ก่อนดีกว่า เพื่อให้มดลูกแกร่งแข็งแรง ปัญหาเรื่องเป็นมะเร็งปากมดลูกก็จะหมดไปค่ะ
 • 5.แก้มดลูกต่ำกว่าปกติ ผู้หญิงมดลูกต่ำเป็นเรื่องไม่ดีแน่สำหรับผู้หญิงเรา ส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับผู้หญิงที่มีบุตรมาก และที่สำคัญผู้หญิงที่อยู่ในช่วงสาววัยทอง เพราะช่วงวัยทองนี้ร่างกายจะขาดสารฮอร์โมนผู้หญิง ซึ่งเรียกว่า “ฮอร์โมนเอสโตรเจน” ถ้าผู้หญิงมดลูกต่ำเวลามีเพศสัมพันธุ์จะโดนอวัยวะเพศชายที่ยาวดนมดลูก จะทำให้รู้สึกจุกและเจ็บมดลูกทันที และถ้าโดนซ้ำๆ กันบ่อยๆ จะทำให้มดลูกอักเสบและหมดอารมณ์ร่วมทางเพศทันที
 • 6.แก้ปวดท้องหน่วง เจ็บเสียวท้องน้อยช่วงระยะเวลามีประจำเดือน ถ้ารับประทานว่านชักมดลูกเป็นประจำอาการต่างๆ เหล่านี้จะค่อยๆ ลดหายไป จนหายเป็นปกติและไม่เจ็บท้องหรือปวดท้องหน่วงบริเวณท้องน้อยอีกต่อไป
 • 7.แก้กลิ่นเหม็นในช่องคลอด,ในปาก,ในร่างกาย ผู้หญิงถ้าสุขภาพภายในไม่ดี จะมีกลิ่นเหม็นออกมาทางร่างกาย ทางปาก ทางลมหายใจ และทางช่องคลอด ถ้ามีกลิ่นเหม็นออกมาทางร่างกายดังที่กล่าวดังข้างต้น นั่นแสดงว่า ระบบภายในไม่ดี รีบหาวิธีรักษาหรือไปพบแพทย์ให้เร็ว ถ้ากลิ่นเหม็นออกมาทางร่างกาย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเหงือ เนื้อตัวจะค่อนข้างมีกลิ่นเหม็น ลมหายใจเหม็น เวลาพูดอยู่ใกล้ใครเขาก็เบือนหน้าหนี เพราะปากเหม็น ถ้าช่องคลอดมีกลิ่นเหม็น กลิ่นจะเหม็นฉุน ซ่า เรียกว่าสามีเบือนหน้าหนีเลยหล่ะ
 • 8,รับประทานว่านชักมดลูก เพิ่มความกระชับให้กับหน้าท้อง ช่วยทำให้หน้าท้องที่หย่อนยานกลับมากระชับจากการมีลูก
 • 9,เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้หน้าอกขยายใหญ่และเต่งตึง เพราะว่านชักมดลูกมีสารฮอร์โมนเอสโตรเจนสำหรับผู้หญิง ซึ่งเป็นสมุนอีกชนิดหนึ่งของไทยที่มีสรรพคุณเหมือนกับกวาวเครือขาว ที่ทำให้นมโตอกเด้ง หน้าอกกระชับ ข้อนี้สำคัญมาก คือ ร่างกายจะได้รับเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง คนที่หมดอารมณ์ทางเพศ จะกลับมาคึกคักอีกครั้ง
 • 10, ช่วยบำรุงเลือดลม เมื่อเลือดลมผู้หญิงดี ก็จะทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ผ่องใส มีเลือดฝาด คงความงามและความสาวได้นานแสนนาน เช่น ชะลอความแก่แลชะลอความชรา ลดการเหี่ยวย่นบนใบหน้าและผิวกาย
 • 11. ผู้หญิงช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดไม่มีน้ำหล่อลื่น ว่านชักมลูกช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดแห้งและเพิ่มน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอดได้
 • 12.แก้โรคสตรีวัยทอง วัยหมดประจำเดือน ซึ่งจะแก้ปัญหาเรื่องอารมณ์ฉุนเฉียวและอารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่ายและเอาใจอยาก ซึ่งเรียกว่าอาการของคนวัยทอง จิตใจไม่สดใสและเบิกบานเหมือนเมื่อครั้งยังเป็นสาวรุ่น
 • 13. ว่านชักมดลูกแก้โรคกระดูกพรุนและกระดูกเปราะบางหักง่าย ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นกับสาววัยทอง ที่มีอายุตั้งแต่ 35 – 60 ปี ขึ้นไป ว่านชักมดลูกจะช่วยสร้างมวลกระดูกและเพิ่มความหนาแน่นให้กับกระดูกหนาขึ้น ผู้หญิงที่อยู่ในช่วงวัยนี้ต้องระวังเรื่องกระดูกเปราะบางเป็นอย่างยิ่ง
 • 14.เพิ่มการนอนหลับ ยามค่ำคืนให้ยาวนานขึ้น ผู้หญิงนอนหลับยากและนอนหลับไม่สนิท หรือ หลับๆ ตื่นๆ เวลานอนหลับจะมีอาการครึ่งหลับ ครึ่งตื่น ควรหาว่านชักมดลูกมารับประทาน จะทำให้คุณนอนหลับได้สนิทยิ่งขึ้น
 • 15.สามีไม่เบื่อ ข้อนี้สำคัญมาก เนื่องจากอกฟู รูฟิตและไร้กลิ่นตกขาว (เพราะรูปร่างของเรา, มดลูก,ทุกอย่างดี Perfect ไปหมด สามีหรือคู่นอนเลยไม่เบื่อ)
ยา บำรุงสตรี ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

ยา บำรุงสตรี ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

ขายว่านชักมลูกชนิดแคปซูล แก้ปากเหม็นตกขาวช่องคลอดฟิต

ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล แก้ตกขาว ช่วยกระชับช่องคลอดให้ฟิตอยู่เสมอ ลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ยกกระชับมดลูกให้เข้าที่ รักษามดลูกอักเสบ เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง ซึ่งมีส่วนผสมของยาสมุนไพรหลายชนิดใน 1แคปซูล ที่ช่วยบำรุงร่างกายสตรีให้แข็งแรง

ส่วนผสมตัวยาสมุนไพรว่านชักมดลูก ยาบำรุงร่างกายสตรี

ส่วนประกอบสำคัญ เช่น

 1. ว่านชักมดลูกหรือว่านทรหด
 2. ว่านมหาเมฆหรือหัวขมิ้นดำ
 3. โสมตังกุยหรือโกฐเชียง
 4. ดอกคำฝอย
 5. เหง้าขิง ขับลม ลดความอ้วน
 6. ดีปลี
 7. เจตมูลเพลิงแดง ตัวผู้และตัวเมีย
 8. สมุนไพรอื่นๆ ที่จำเป็นต่อผู้หญิง

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722585

ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51

ทะเบียนยาเลขที่ G298/56

เภสัชผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้า โดย

เกษมสิษฐ  คำก้อน บภ.19892

สั่งซื้อยาแคปซูลบำรุงสตรีหรือรายละเอียดเพิ่มเติม

https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล แก้ตกขาวและกลิ่นปาก

สนใจ ยาบำรุง สตรี ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล ติดต่อ

คุณสุกัลยา เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
โทร. 089-1710545
Line ID : @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
Email : garden2508@gmail.com

จัดจำหน่ายโดยเชียงดาวเฮิร์บ

แม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายว่านชัดมดลูก ชนิดแคปซูล เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง จากโรงงาน แม่คำป้อโอสถ
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่ โทร.0923794398

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยาลดความอ้วน มาตรฐานGMP

โรง งานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม ยาบำรุง สตรี ว่านชักมดลูก

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com