ราคาส่ง สมุนไพรสลายไขมัน อาหารเสริมลดความอ้วน ช่วยเผาไขมัน

สมุนไพรสลายไขมัน ส่วนเกิน อาหารเสริมลดน้ำหนักและลดความอ้วนแคปซูล ช่วยระบายและเผาผลาญเซลลูไลท์ ยาสลายไขมันสูตร1 ส่วนผสมส้มแขกและพริกไทยดำ ช่วยลดพุงและหน้าท้อง

รายละเอียด

สมุนไพรสลายไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน

ผลส้มแขกและพริกไทยดำ ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ใช้ลดไขมันส่วนเกินที่สะสมในร่างกาย และส่วนผสมของผลส้มแขกซึ่งจะทำให้เบื่ออาหาร ทานอาหารได้น้อยลง และยังเป็นตัวช่วยสลายไขมันส่วนเกินที่ร่างกายไม่ได้ใช้แล้วออกมากับระบบขับถ่ายปกติ พริกไทยดำช่วยการเผาผลาญไขมัน

ส้มแขกและพริกไทยดำ ยา สมุนไพรสลายไขมัน สูตรลดความอ้วน

สมุนไพรส้มแขกและพริกไทยดำส่วนผสมยาสลายไขมัน สูตรลดน้ำหนักส่วนเกิน

สรรพคุณยา สมุนไพรสลายไขมัน และลดไขมัน ส้มแขกพริกไทยดำ

สรรพคุณ ช่วยขับของเสียออกจากร่างการได้เป็อย่างดี ช่วยสลายไขมันสะสม ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรหลากชนิดที่ช่วยดูดไขมันและถ่ายของเสียออกจากร่างกาย จึงเหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการลดน้ำหนักและสลายไขมันส่วนเกิน ท้องผูกขับถ่ายยาก

ส่วนประกอบสำคัญในสมุนไพรสลายไขมัน

1.พริกไทยดำ ประโยชน์และสรรพคุณ คือ ช่วยสลายไขมันในส่วนต่างๆของร่างกาย เนื่องจากในพริกไทยดำมีสารพิเพอรีนซึ่งมีรสชาติที่เผ็ดและร้อน จึงช่วยเผาผลาญไขมันสะสมและไม่ทำให้เกิดไขมันมันใหม่ขึ้นมา ตำรับยาลดความอ้วนส่วนใหญ่จึงใช้พริกไทยดำเป็นส่วนผสม ในการทำสูตรยาลดน้ำหนักสลายไขมันหน้าท้องและต้นขา  ช่วยขับเหงื่อเนื่องจากพริกไทยดำมีรสเผ็ดร้อน รับประทานเป็นประจำจะทำให้เลือดลมดี   นอกจากนั้นพริกไทยดำยังช่วยย่อยอาหารในกระเพาะ แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ฆ่าแบคทีเรียในกระเพาะอาหาร ช่วยบำรุงธาตุทำให้ระบบธาตุร่างกายสมดุล โดยเฉพาะคนที่มีธาตุร่างกายเป็นธาตุลม จะทำให้ต้านทานโรคต่างๆ ได้ดี สตรีมีตกขาว ระดูขาวพริกไทยดำก็จะช่วยขับตกขาว

2.ส้มแขก ประโยชน์และสรรพคุณ ช่วยสลายไขมันส่วนเกินที่ไม่จำเป็นในร่างกาย ทำให้เบื่ออาหาร เพราะมีงานวิจัยในผลของส้มแขกมีกรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) ส้มแขกเป็นยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย ที่สามารถช่วยลดความอ้วนและสลายไขมันส่วนเกินได้  เนื่องจากกรดไฮดรอกซีซิตริกสามารถยับยั้งการเกิดไขมันใหม่และสลายไขมันเก่า ช่วยระบายแก้ท้องผูกและช่วยขับไขมันเก่าให้ออกไปจากร่างกายเรา การรับประทานผลส้มแขกเพื่อลดความอ้วน ในช่วงที่รับประทานครั้งแรก อาจทำให้มีความรู้สึกว่าหิวอาหารบ่อย แต่จะเป็นช่วงระยะแรกเท่านั้น เพราะยังเป็นช่วงที่ร่างกายกำลังปรับระบบความสมดุลภายในร่างกายอยู่ แต่เมื่อรับประทานไปสักพัก เมื่อร่างกายปรับตัวได้แล้วจะทำให้รับประทานอาหารน้อยลง ดังนั้นผู้ที่กินส้มแขกเพื่อลดความอ้วน ควรรับประทานน้ำเยอะๆ มีงานวิจัยของมหาวิทยาลัยมหิดลได้พบว่า ผู้ที่รับประทานส้มแขกเพื่อลดน้ำหนักเป็นเวลานานๆ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ กับร่างกาย เช่น ตับ ไต นอกจากนั้นค่าของเลือดดีขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะผู้ที่ป่วยเป็นความดันเลือดสูงและน้ำตาลในเลือดสูง

3.และสมุนไพรอื่นๆ ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้เร็วขึ้น

วิธีรับประทานสมุนไพรลดไขมัน ส้มแขกและพริกไทยดำ

วิธีรับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้งหลังอาหารเช้า และ ก่อนนอน

ขนาดบรรจุขวดโหล 500 แคปซูล
1แคปซูล บรรจุ 500 มิลลิกรัม

การรับประทานสมุนไพรลดไขมัน ส้มแขกและพริกไทยดำ ผู้ที่ต้องการลดความอ้วนควรรับประทานเป็นประจำ อย่ารับประทานบ้าง ไม่รับประทานบ้าง เพราะอาจจะไม่เห็นผลในการลดน้ำหนัก เนื่องจากสมุนไพรลดไขมันและลดความอ้วนเป็นสมุนไพร100% ไม่ไช่ยาลดน้ําหนักเร่งด่วนที่มีสารอันตรายผสมรวมอยู่ด้วย ดังนั้นตำรับยาอาหารเสริมสูตรนี้จะต้องใช้เวลาพอสมควร เนื่องจากสมุนไพรลดไขมันหรือลดน้ำหนัก ไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เช่น สารไซบูทรามีน สารเฟนเทอร์มีนและยาขับปัสสาวะ เป็นต้น เพราะสารพวกนี้เป็นสารต้องห้ามที่เป็นอันตรายมากกับผู้รับประทาน ซึ่งจะมีอาการใจสั่น เวียนหัว รับประทานมากๆ ทำให้หัวใจล้มเหลวและช็อคเสียชีวิตได้

ส้มแขก พริกไทยดำ (500มก.) 500 Capsules ราคาส่งค่ะ

คำเตือน: การรับประทานพริกไทยดำและส้มแขก เพื่อลดไขมัน

คำแนะนำในการทานสมุนไพรสลายไขมัน จากเภสัชกรของเชียงดาวเฮิร์บ
สำหรับคนธาตุเบา รับประทานสมุนไพรลดไขมันแล้ว บางท่านอาจจะถ่ายมากหน่อย ให้ลดปริมาณจำนวนในการรับประทานลง สำหรับสมุนไพรสลายไขมันสามารถทานได้เรื่อยๆ ไม่มีช่วงเวลาเว้นเหมือนสมุนไพรตัวอื่น

วิธีลดไขมันส่วนเกิน ให้ได้ผลเร็วและไม่ต้องพึงยาลดความอ้วน

การกินยาลดความอ้วนที่มีสารต้องห้าม กินแล้วอาจทำให้ตายได้ วิธีที่ลดไขมันได้ผลที่สุดคือ การดูแลสุขภาพด้วยตนเองจะเป็นวิธีที่เยี่ยมยอดและได้ผลที่สุด เช่น

  • อาหารมื้อเช้าและกลางวันกินได้เต็มที่ แต่ต้องงดอาหารมื้อเย็นเด็ดขาด หันมารับประทานผลไม้แทนการรับประทานข้าวเวลามื้อเย็น โดยเฉพาะข้าวหมูแดง อาหารหวานมื้อเย็นงดเด็ดขาด  เช่น น้ำหวาน เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของน้ำตาล ขนมหวานทุกชนิด เพราะการรับประทานอาหารมื้อเย็นที่มีแป้งเป็นส่วนผสม จะทำให้เกิดเป็นน้ำตาลและเปลี่ยนรูปไปเป็นไขมันสะสม เนื่องจากกลางคืนร่างกายเราไม่ได้ใช้พลังงานเพื่อเผาผลาญไขมันเลย เมื่อร่างกายไม่มีการนำน้ำตาลไปใช้ก็จะทำให้เกิดความอ้วน ท่านจะสังเกตุเห็นคนที่อ้วนหรือมีน้ำหนักตัวสูง ชอบรับประทานอาหารมื้อเย็นและมีไขมันมากๆ รวมถึงการกินของจุกจิกไม่ขาดปากเลย นั่นแหละความอ้วนคือปัญหาใหญ่ที่ตามมา ช่วงระยะแรกๆ ที่เรางดอาหารเย็น จะทำให้ท้องเรารู้สึกโหยและหิว เเต่เมื่อเวลาผ่านไป 1 อาทิตย์ ร่างกายเราก็จะเป็นปกติ เพราะช่วงระยะเวลานี้เป็นช่วงที่ร่างกายกำลังปรับระบบอยู่ ท้องและลำไส้มันเคยได้รับอาหารทุกวัน แต่เมื่อเราหยุดกิน ท้องและลำไส้จะบีบรัดจะร้องหาอาหาร แต่เมื่อเราไม่เอาอาหารใส่ไปเพิ่ม มันจะไปดึงไขมันสะสมของเก่าขึ้นมาใช้แทน แต่ก็จะมีอาการเช่นนี้เพียงแค่ไม่เกิน 1 อาทิตย์เท่านั้น วิธีแก้เมื่อเวลาท้องหิวขึ้นมา ให้รับประทานน้ำเปล่าเยอะๆ หรือรับประทานผลไม้ ผักสลัด เป็นต้น
  • ออกกำลังกายลดความอ้วนดีที่สุด การออกกำลังจะช่วยเผาผลาญไขมันได้เร็วทีสุด เพราะการออกกำลังกายเป็นประจำ ร่างกายเราได้นำไขมันส่วนเกินไปเป็นพลังงาน เมื่อเราออกำลังกายจะเป็นการเผาผลาญไขมันสะสมออกไป การออกกำลังกายที่ดี ควรออกกำลังเป็นประจำ อย่างน้อยให้ได้วันละ 20-30 นาที เป็นประจำทุกวัน เช่น การวิ่ง การเดินเร็ว การเต้นแอโรบิคลดน้ำหนักหรือการกระโดดเชื่อก เป็นต้น การออกกำลังกายควรออกตามความเหมาะสมของสภาพร่างกายของเรา ถ้าร่างกายเราไม่เคยได้ออกกำลังมาก่อนเลย ระยะแรกหรืออาทิตย์แรก ควรใช้เวลาประมาณสัก 5 – 10 นาทีก็เพียงพอ เพื่อปรับสภาพร่างกายให้พร้อมก่อน ไม่ควรหักโหมการออกกำลังกาย หลังจากนั้นคุณก็ค่อยๆ เพิ่มจำนวนเวลา จาก 5 นาที่ เป็น 10 นาที จาก 10 นาที่เป็น15หรือ20 นาทีต่อไป
  • รับประทานน้ำมากๆ การับดื่มน้ำมากๆ จะช่วยให้เราลดความหิวลง หรือแม้แต่การรับประทานข้าว เช่น ก่อนรับประทานข้าว ควรดื่มน้ำก่อนกินข้าวประมาณ 2-3 แก้วก่อนจะเป็นการดี เพราะจะทำให้เรากินข้าวหรืออาหารได้น้อยลง แถมยังได้สุขภาพดีเพิ่มขึ้นมาอีก เช่น ผิวพรรณเปล่งปลั่งและยังทำให้เลือดไม่เข้มข้นเกินมาตรฐานอีกด้วย
  • ลดอาหารประเภทไขมัน มนุษย์เราส่วนใหญ่ชอบกินอาหารประเภทที่มีไขมันสูง นั่นแหละมันคือผลทำลายร่างกายเราทางอ้อม โดยเฉพาะรับประทานเวลามื้อเย็น กินเข้าไปเท่าไหร่ก็จะทำให้เราอ้วนหรือไขมันเพิ่มขึ้นเท่านั้น ดังนั้นต้องลดปริมาณไขมันลง รับประทานไขมันเป็นอาหารมื้อเช้าหรือเที่ยงได้ แต่ไม่ควรที่จะรับประทานไขมันในเวลาค่ำเด็ดขาด อาหารประเภทไขมัน เช่น ไขมันไก่ หมู เนื้อสามชัน หรือไขมันสัตว์ต่างๆ

ขายสมุนไพรสลายไขมัน ส้มแขกพริกไทยดำแคปซูลราคาส่ง

ผู้ที่ต้องการลดความอ้วนหรืออยากสลายไขมันส่วนเกิน เช่น หน้าท้อง ต้นขา น่องแขนและขา หรือต้องการเป็นอาหารเสริมบำรุงธาตุ บำรุงเลือดลม ท่านก็สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ที่ฝ่ายขายโรงงานผลิตสมุนไพร เรามีสูตรยาลดความอ้วนหรือลดน้ำหนักหลายสูตร

รายละเอียดเพิ่มเติม สมุนไพรสลายไขมัน

อาหารเสริมส้มแขกพริกไทยดำ สมุนไพรสำหรับดูแลสุขภาพราคาส่งของโรงงานอาหารเสริม ผลิตได้มาตรฐานGMP มีใบรับรองถึงความปลอดภัย เรามีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดความอ้วนและสลายไขมันที่เราจำหน่าย มีทั้งราคาปลีกและราคาส่ง สินค้าเป็นชนิดแคปซูล เพิ่มเติมที่ ลิงค์นี้

https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ยาสลายไขมัน สูตร ส้มแขกพริกไทยดำ

ยาอาหารเสริมสลายไขมัน สูตร ส้มแขกพริกไทยดำ ช่วยเผาผลาญไขมัน

ทะเบียนอาหารเลขที่ 50-1-05258-1-0001
ใบผลิตอาหารเลขที่ 50-1-05258
เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิต บ.ภ.19892

ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อยาสลายไขมันได้ที่

คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร. 089-1710545(07.30-21.00น.)
Line ID : @sukanyathaig
Email : garden2508@gmail.com
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายสมุนไพรสลายไขมัน ลดความอ้วน ชนิดแคปซูล เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง

รับผลิตสมุนไพรลดไขมันและสลายไขมันส่วนเกิน ฟรี(อย)

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยาลดความอ้วน มาตรฐานGMP

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยาลดความอ้วน มาตรฐานGMP

ขอขอบคุณบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com