ขาย ยาดับกลิ่นตัว กลิ่นเท้า-รักแร้ ผลิตจากสมุนไพร

ตัวเหม็น เต่าแรง เท้ามีกลิ่น รักษาความสะอาดด้วยสมุนไพร ใช้ได้ทั้งดับกลิ่นตัว รักแร้ และเท้า ปลอดภัยไร้กลิ่น เมื่อใช้สมุนไพรดับกลิ่นตัว เต่า เท้า รักแร้ ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง

ยาดับกลิ่นตัว ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ได้ผล100%

มนุษย์ทุกคนอาจมีกลิ่นกาย กลิ่นเต่า กันได้ทุกคน เพราะเป็นกลิ่นตัวธรรมชาติ แต่กลิ่นตัวเหม็น เป็นอีกธรรมชาติหนึ่งที่ไม่ควรอนุรักษ์ไว้ คนที่กลิ่นตัวเหม็น อาจเกิดจากเหงื่อออกมาก แล้วมีการหมักหมมร่วมกับเชื้อแบคทีเรีย เพราะ รักษา ความสะอาดร่างกายไม่ดีพอ อีกทั้งมีความอับชื้น

จุดที่ก่อเกิดกลิ่นมากที่สุด คือจุดที่มีต่อมเหงื่อเยอะ โดยเฉพาะรักแร้ หรือที่เรียกภาษาบ้านๆว่า “เต่า” เรื่องของกลิ่นตัว กลิ่นเต่าเหม็นและแบคทีเรียนี้ แม้ว่าจะเกิดภายนอกร่างกาย ไม่ได้เป็นปัญหาซับซ้อนเหมือนกับอวัยวะภายใน แต่ก็นำไปสู่อาการทางโรคผิวหนังได้ ถ้าไม่รักษา อีกทั้งนำไปสู่ปัญหาบุคลิกภาพ แต่เรา ไม่อาจโทษเหงื่อ ว่าเป็นสิ่งไม่ดีไม่ได้ การที่เหงื่อออก ย่อมเป็นการระบายความร้อนที่ดี และขับของเสียออกจากร่างกาย เหงื่ออาจมีกลิ่นบ้าง ถ้าเรากินอาหารบางประเภทที่มีกลิ่นแรง แต่เหงื่อไม่ได้เป็นตัวการความเหม็นเสมอไป ตัวการแท้จริง ต้องโทษการดูแลรักษาความสะอาดร่างกายที่ไม่ถูกสุขลักษณะเพียงพอ เมื่อเหงื่อเยอะ การทำความสะอาดก็ต้องมีขั้นตอนเยอะขึ้น
นอกเหนือ จากการอาบน้ำฟอกสบู่ธรรมดา ควรหาพวกสมุนไพรประเภทขจัดกลิ่นมาใช้ร่วมด้วย เพื่อความสะอาดหมดจด ลดแบคทีเรีย

ยาดับกลิ่นกาย ยาดับกลิ่นตัว ที่ดีที่สุด

สมุนไพร ชนิดที่ช่วยเรื่องดับกลิ่น ขอแนะนำ น้ำยา สมุนไพรดับกลิ่นตัว ทีมีส่วนผสมของ ใบฝรั่ง ใบพลู มะนาว และมะขาม ซึ่งล้วนเป็นพืชสมุนไพรที่ช่วยขจัดกลิ่นได้ดี เพราะมีคุณสมบัติในการช่วยขัดผิวได้สะอาด ฆ่าเชื้อได้ดี การใช้น้ำยา ที่มีส่วนผสมของมะนาว มะขาม จะช่วยขจัดผิวหนังตายให้หลุดไป ความเป็นกรดยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้
ดังนั้นเมื่อเหงื่อออก ก็จะไม่หมักหมม และไม่มีกลิ่นเหม็น สมุนไพรเหล่านี้ ยังมีวิตามินซีบำรุงผิวอีกด้วย
ไม่เพียงแค่กลิ่นตัว กลิ่นรักแร้เท่านั้น กลิ่นเหม็น ยังเกิดได้ที่ส่วนสำคัญของร่างกายอีกส่วนหนึ่ง นั่นคือ เท้า

วิธีแก้ปัญหาเท้ามีกลิ่นเหม็น

เท้าเหม็น หลายคนมีปัญหาเท้าเหม็น เวลาใส่รองเท้านานๆ เพราะเกิดการอับชื้น และอีกหลายๆ คน มีปัญหารุนแรง ไม่ได้เท้าเหม็นเฉพาะเวลาใส่รองเท้าเท่านั้น เวลาถอดรองเท้ายังมีกลิ่นติดตลอดเวลา แก้ปัญหานี้ได้ด้วยน้ำยาสมุนไพรดับกลิ่น ลดอาการเท้าเหม็น จากเชื้อแบคทีเรียได้ดีเช่นกัน

การใช้น้ำหอม ซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมใช้กันนั้น ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหากลิ่นตัว กลิ่นเต่า หรือแม้แต่สเปรย์ฉีดเท้า ก็ยังเป็นเพียงปลายเหตุ ที่ช่วยได้เพียงกลบเกลื่อน ซึ่งไม่ถูกวิธี เพราะคุณข้ามขั้นตอน ของการทำความสะอาด แบบหมดจดไป การฉีดน้ำหอม เมื่อความหอมกับเหม็นมาผสมกัน ยิ่งทำให้บรรยากาศชวนเวียนหัวมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น น้ำหอมยังมีสารเคมีและแอลกอฮอลล์ ที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ

วิธีใช้ สมุนไพรดับกลิ่นตัว กลิ่นเต่า เท้าและรักแร้

ก่อนจะมีร่างกายที่หอม ต้องแน่ใจว่าร่างกายสะอาดดีแล้ว ทุกครั้งที่อาบน้ำ ใช้น้ำยาสมุนไพรดับกลิ่นฟอกตามตัว เน้นบริเวณที่มีกลิ่นเหม็น เช่น รักแร้ เท้า ทิ้งไว้ให้น้ำยาซึมเข้าใต้ผิวหนังประมาณ 5 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ใช้น้ำยาสมุนไพรดับกลิ่นตัว ต่อเนื่องเป็นประจำ ผิวจะสะอาดล้ำลึกมากกว่าใช้สบู่ธรรมดา แบคทีเรียไม่ก่อตัวสะสม กลิ่นเหม็นจะค่อยๆ หายไป กลิ่นกายคุณจะหอมสะอาดแบบสุขภาพดีตั้งแต่หัวจรดเท้า

การรักษากลิ่นตัว โดยใช้สมุนไพร เป็นวิธีที่ปลอดภัยไร้สารเคมีทั้งปวง หากอยากจะเพิ่ม ความหอมชวนหลงไหลมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้น้ำหอมที่ทำจากดอกไม้ธรรมชาติ ปลอดสารเคมี เพื่อความหอมอย่างปลอดภัย

น้ำยาสมุนไพรดับกลิ่นตัว ขนาดบรรจุ 25 มล.

ขายปลีก ราคาปกติ 100 บาท

ส่วนท่านที่ อยากซื้อไปจำหน่ายขายส่ง ขายต่อ ออกแบบแพ็คกิ้งใหม่ สามารถติดต่อฝ่ายขาย เพื่อสั่งผลิตหรือซื้อสินค้าในราคาขายส่ง

ยาดับกลิ่นตัวและกลิ่นเท้า

ยาดับกลิ่นตัวและกลิ่นเท้า

ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0507114722585
ใบอนุญาตผลิตยา ชม.1/51
เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิต บภ.19892
ใบขอขึ้นทะเบียนยาเลขที่ G24/55

ติดต่อสั่งซื้อหรือสั่งผลิตยาดับกลิ่นตัว

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร. 0891710545
Line ID: @sukanyathaig

ติดต่อโรงงานอาหารเสริมสมุนไพร @sukanyathaig

ติดต่อโรงงานอาหารเสริมสมุนไพร @sukanyathaig

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ จำกัด ผู้ผลิตสินค้า เชียงดาวเฮิร์บ

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรและน้ำมันนวดแก้ปวดเมื่อย

สนใจต้องการผลิตอาหารเสริมและสมุนไพรในสูตรต่างๆ ในรูปแบบแคปซูล รวมถึงน้ำมันนวดแก้ปวดเมื่อย น้ำหอมดับกลิ่นตัว ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่เวปลิงค์นี้ได้ค่ะ https://เชียงดาวเฮิร์บ.com/

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตน้ำยาดับกลิ่นตัว กลิ่นเท้า กลิ่นรักแร้

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยา สมุนไพร ฟรี(อย) มาตรฐานGMP

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com

สมุนไพร ใช้ดับกลิ่นเท้า-รักแร้