ขาย ยาเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน อกอึ๋ม เด้ง กระชับ

ยาเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน สมุนไพรกวาวเครือขาว ช่วยเสริมเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิงให้อกเด้ง  ยกกระชับ เต่งตึง ปรับความสมดุลของฮอร์โมนภายในร่างกายสตรีให้สมดุล อยากมีหน้าอกใหญ่กระชับตึงเต่งขอแนะนำยาปรับฮอร์โมนผู้หญิง สูตรกวาวเครือขาวผสมยาสมุนไพรบำรุงธาตุ

ยาเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน ยาเพิ่มขนาดทรวงอก

สมุนไพรยาเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน ตัวช่วยที่ดีของผู้หญิง เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีฮอร์โมนต่ำรวมถึงสตรีที่มีหน้าอกเล็ก หน้าอกหย่อนยาน หน้าอกเหลวคล้อย รับประทานไปสักระยะหนึ่งหน้าอกจะกระชับใหญ่ตึงขึ้น ยาปรับฮอร์โมนจะมีสมุนไพรกวาวเครือขาวเป็นส่วนผสมที่สำคัญ และยังมีตัวยาสมุนไพรอื่นๆ ที่สำคัญอีกหลายชนิด

ยาเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน ผู้หญิง อกฟูรูฟิต

อกกระชับฮอร์โมนพุ่งพล่านต้องหามารับประทาน

สรรพคุณของกวาวเครือขาว สำหรับสาวๆหลายคน

สรรพคุณดีๆ ของกวาวเครือขาว  เป็นสมุนไพรที่โด่งดังในเรื่องของผิวเด้ง เต่งตึง   ซึ่งคำกล่าวนี้ไม่ใช่เป็นความมหัศจรรย์เหลือเชื่อ  และเป็นที่ยอมรับกันมานานหลายปีแล้วสำหรับกวาวเครือขาวที่มีสรรพคุณช่วยให้หน้าอกกระชับใหญ่ ด้วยกระบวนการธรรมชาติ กวาวเครือขาวมีสาร Phytoestrogen  ซึ่งมีฤทธิ์เดียวกับ  Estrogen ฮอร์โมนเพศหญิง  ผู้หญิงที่ฮอร์โมนเพศสมบูรณ์เต็มที่  ผิวพรรณจะดี ผิวหนังจะเต่งตึง  ท่านจะสังเกตุเปรียบเทียบได้กับผู้สูงอายุ กับเด็กวัยเยาว์

คุณสมบัติของกวาวเครือขาว จากงานวิจัย

กวาวเครือขาวเมื่อสตรีได้รับประทานเข้าสู่ร่างกาย เมื่อรับประทานสักระยะหนึ่ง ร่างการของคุณจะมีผลให้เลือดลม เลือดฝาดสาวรวมถึงผิวคุณเนียนกระชับ ใส หน้าอกเด้งเต่งตึง ข้อมูลนี้อ้างอิงจากผลงานวิจัยของหลายสถาบัน ตัวอย่างงานวิจัย ที่ยกให้เห็นคุณประโยชน์ข้างต้น นอกจากนั้นก็ยังมีข้อมูลจาก ศูนย์พัฒนายาไทยและสมุนไพร กระทรวงสาธารณสุข ที่ได้ทำการทดสอบคุณสมบัติกวาวเครือขาว ในหัวกวาวเครือขาวพบว่า Phytoestrogen มีฤทธิ์กระตุ้นฮอร์โมนหญิง และระบบอวัยวะสืบพันธุ์สตรี   ระบบการไหลเวียนเลือด ส่งผลดี ต่อการเสริมสร้างเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ  จึงช่วยให้ผิวกระชับขึ้นได้จริง นอกจากนี้ ยังมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ  ซึ่งเป็นตัวการทำลายผิว ทำให้ผิวพรรณเหี่ยวย่นเร็วกว่าที่ควร ถ้าฮอร์โมนเพศเราลดลงหรือหมดไป การได้รับสารจากกวาวเครือขาว จะช่วยให้ผิวดีขึ้น  กระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง ไม่ว่าจะเป็นรอยตีนกา

ผลการทดลองทางวิทยาศาสตร์ของกวาวเครือขาว

สารสกัดจากกวาวเครือขาว งานวิจัยได้พบประสิทธิภาพของวิตามินซีและวิตามินอีสองชนิดนี้  ในการเสริมสร้างคอลลาเจน  ขณะเดียวกันก็ช่วยลดอนุมูลอิสระ  จึงถือว่าทั้งซีและอี เป็นอาหารเสริมชั้นดีสำหรับผิวพรรณ อกเด้งขึ้น  ลดปัญหาหน้าอกยาน  โดยเฉพาะสาวๆที่ต้องการเพิ่มความอวบอิ่ม  หรือสาวสูงวัยที่หน้าอกคล้อยจากการให้นมบุตร ก็ควรใช้ Phytoestrogen ได้มาจากการสกัด จากส่วนหัวกวาวเครือขาว ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย และ ไม่มีผลต่อการเติบโตของเซลล์มะเร็ง

วิธีกิน ยาเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน ให้ได้ผล

ท่านที่กินยาปรับฮอร์โมนเพศหญิงกวาวเครือขาว ควรรับประทานเป็นประจำและกินตามฉลากข้างขวดที่แนะนำ ควรรับประทานก่อนอาหารหรือก่อนนอน ซึ่งระหว่างนี้ท้องจะว่าง ซึ่งจะทำให้ลำไส้ดูดซึมสารจากตัวยาได้ดีกว่าที่ลำไส้มีอาหารตกค้างอยู่

ข้อมูลเพิ่มเติม ยาปรับฮอร์โมนสตรีกวาวเครือขาว https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ยาอกใหญ่ ยาเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน กวาวเครือขาว แคปซูลราคาส่ง

ติดต่อสั่งซื้อยาปรับฮอร์โมนเพศหญิง

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณสุกัลยา  ผู้จัดการฝ่ายขาย โทร 0891710545

Line ID : @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

ติดต่อโรงงานอาหารเสริมสมุนไพร @sukanyathaig

ติดต่อโรงงานอาหารเสริมสมุนไพร @sukanyathaig