เห็ดหลินจือป้องกันโรคหัวใจ เบาหวาน ความดันรักษาได้

โรคหัวใจ ภัยร้ายที่คุกคามชีวิต รักษาได้ด้วยเห็ดหลินจือ สมุนไพรที่ได้รับการขนามว่าเป็นราชาของสมุนไพร สรรพคุณรักษาโรคหัวใจ ไขมันในเส้นเลือด เบาหวานและความดันเลือดสูง

มีปัญหาโรคหัวใจ ทดลองรับประทานเห็นหลินจือซิค่ะ

ในปัจจุบันคนไทยเสียชีวิตเพราะโรคหัวใจและป่วยเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจเพิ่มมากขึ้นทุกๆ ปี และมีแนวโน้มว่าจะเกิดกับผู้มีอายุน้อยลงเรื่อยๆ ซึ่งสาเหตุของโรคหัวใจส่วนใหญ่มาจากพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่มีแป้ง น้ำตาล ไขมันสูง และไม่ออกกำลังกาย

เส้นเลือดหัวใจตีบตัน รักษาช้าอาจตายได้ทันที

โรคหัวใจ หรือโรคที่เกี่ยวกับหัวใจ ซึ่งมีหลายโรค แต่ส่วนมากที่พบบ่อยและเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตคือ “โรคหลอดเลือดหัวใจ”

โรคหลอดเลือดหัวใจหรืออาจจะเรียกว่าโรคหัวใจขาดเลือด เพราะว่าเส้นเลือดหัวใจมีหน้าที่นำเลือดไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจ เมื่อหลอดเลือดหัวใจทำงานผิดปกติที่มาจากเส้นเลือดตีบตันและไม่สามารถนำเลือดไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจได้ ก็จะทำให้กล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด

ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคนี้ก็มาจากหลายสาเหตุ แต่ที่พบบ่อยสุด คือ ผู้ป่วยโรคเบาหวาน และไขมันในเส้นเลือดสูง ที่มีการสะสมของไขมันที่ผนังหลอดเลือด จึงทำให้ตีบตัน

ภาวะเส้นเลือดตีบตัน สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน

โรคหลอดเลือดหัวใจ เป็นโรคที่เกิดได้ตั้งแต่วัยหนุ่มสาวไปจนถึงในผู้สูงอายุ ซึ่งจะพบโรคหลอดเลือดหัวใจในผู้ชายสูงกว่าที่พบในผู้หญิง แต่หลังจากวัยหมดประจำเดือนของผู้หญิง ก็จะมีโอกาสเกิดโรคหัวใจได้สูงเทียบเท่ากับผู้ชาย

เห็ดหลินจือแดงบำรุงหัวใจและขยายหลอดเลือดได้

เชื่อกันว่าในเห็ดหลินจือมีสรรพคุณในการบำรุงและรักษาโรคหัวใจ และนิยมใช้กันมายาวนานหลายปี เพราะในเห็ดหลินจือมีฤทธิ์ในการลดความหนืดของเลือดและความเข้มข้นของเลือดให้ไหลเวียนได้สะดวก ช่วยลดความดันโลหิตและลดไขมันในเลือด และยังมีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ลดแรงเสียดทานในผนังของเส้นเลือดหัวใจอีกด้วย

นอกจากนี้ในเห็ดหลินจือยังมีสารที่จะช่วยเพิ่มออกซิเจนในเลือด และช่วยสลายลิ่มเลือดไม่ให้อุดตัน ทั้งยังสลายไขมันที่อุดตันตามผนังหลอดเลือดให้ร่างกายมีออกซิเจนในเลือดเพิ่มมากขึ้น ซึ่งส่งผลต่อการทำงานของหัวใจให้ดีขึ้น

เห็ดหลินจือ จัดว่าเป็นยาจีนที่ใช้กันมายาวนานหลายปี เป็นของหายากที่มีคุณค่าสูงในทางสมุนไพรจีน เพราะเป็นสมุนไพรที่มีสรรคุณทางยาที่มากมาย ทั้งเป็นยาที่ช่วยในการบำรุงร่างกายและใช้เป็นยาอายุวัฒนะ นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณที่ช่วยรักษาโรคภัยต่างๆ ได้หลายโรค และยังปล่อยภัยต่อร่างกาย ไม่มีสารพิษใดๆ

เห็ดหลินจือ ถือว่าเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการบำรุงและรักษาโรคหัวใจที่ดีและมีประสิทธิภาพอีกอย่างหนึ่ง ทั้งมีฤทธิ์ต่อระบบการไหลเวียนของโลหิต ช่วยลดความดันโลหิตและลดไขมันในเลือด สำหรับผู้ที่ไม่ได้ป่วยเป็นโรคหัวใจก็สามารถใช้เห็ดหลินจือเพื่อเป็นยาบำรุงร่างกาย และช่วยป้องกันไม่ให้เกิดเป็นโรคหัวใจได้ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมเห็ดหลินจือ ราคาส่ง http://herbthai.cheapsalemaket.com

อาหารเสริมแคปซูล โรคหัวใจ เห็ดหลินจือแดง ราคาส่งและคุณภาพดี

เห็ดหลินจืออาหารเสริมสำหรับคนรักสุขภาพ

Call Center 0891710545,0923794398, (7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

ติดต่อโรงงานอาหารเสริมสมุนไพร @sukanyathaig

ติดต่อโรงงานอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยา สมุนไพร ฟรี(อย) มาตรฐานGMP

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยา สมุนไพร ฟรี(อย) มาตรฐานGMP

รับผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ อาหารเสริมแคปซูล

โรงงานรับผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ อาหารเสริมแคปซูล