รับผลิตสมุนไพรลดน้ำหนัก OEM อิ่มนานหิวน้อยลง

โรงงาน เชียงดาวเนเจอร์ฟูด รับผลิตสมุนไพรลดน้ำหนัก OEM อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดไขมัน สลายพุง พร้อม อย.ลงทุนไม่มาก เรทผลิตไม่สูง มีให้เลือกผลิตหลายสูตร มีอย.ให้ยืมใช้ สำหรับทดลองตลาด ท่านใดที่สินค้าติดตลาดแล้วจะซื้อ อย.ใช้เองก็ได้เลย รับบริการจด อย. ราคาเบาๆ รับขึ้น อย.สูตรของลูกค้า

รับผลิตสมุนไพรลดน้ำหนัก OEM อาหารเสริมลดความอ้วนขับไขมัน

โรงงานผลิตอาหาเสริม GMP คุณภาพเชื่อถือได้100%

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดไขมัน ลดน้ำหนัก ลดพุง มีหลายตำรับยาหรือหลายสูตรที่ท่านสามารถเลือกผลิต โดยมีทะเบียนยาและทะเบียนอาหารเสริม จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สะอาดปลอดภัยและไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค เช่น สารไซบูทรามีน ยาขับปัสสาวะและสารเฟนเทอร์มีนที่เป็นอันตรายกับคนกิน
จากสูตรที่ทางโรงงานขอทะเบียนไว้แล้ว ดังนี้

โรงงานรับผลิตสมุนไพรลดอ้วน ลดน้ำหนัก ลดพุง

โรงงานเชียงดาวเนเจอร์ฟูด รับผลิตสมุนไพรชนิดแคปซูล OEM

สูตรลดน้ำหนักที่1 ส่วนผสมหลัก ส้มแขก พริกไทยดำ 

สูตรนี้ช่วยเรื่อง ระบายขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย ลดไขมันสะสม เร่งเผาผลาญไขมัน ต้องคุมอาหารด้วย

สูตรลดน้ำหนักที่2 ส้มแขก กระบองเพชร บุก ถั่วขาว พริกไทยดำ

สูตรนี้ช่วยเรื่อง ระบายขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย ลดไขมันสะสม เร่งเผาผลาญไขมัน ทำให้อิ่มเร็วอิ่มนานขึ้น ไม่ต้องคุมอาหารมาก

สูตรลดน้ำหนักที่3 ส้มแขก พริกไทย ไคโตซาน ถั่วขาว วิตามินซี กระบอกเพชร แอลคาร์นาทีน

สูตรนี้ช่วยเรื่อง ระบายขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย ลดไขมันสะสม เร่งเผาผลาญไขมัน ทำให้อิ่มเร็วอิ่มนานขึ้น ไม่ต้องคุมอาหารมาก ดักจับไขมันยับยั้งการเกิดไขมันใหม่ ไม่ต้องคุมอาหารมาก

อาหารเสริมลดน้ำหนักสูตรที่4 คีโตจิเนท เปลี่ยนไขมันเก่าเป็นพลังงาน

สูตรอาหารเสริมลดน้ำหนัก คีโตไดเอท keto diet มีส่วนผสมของสมุนไพรเช่น

  • สารสกัดจากปัญจขันธุ์หรือเจียวกู่หลาน ช่วยเร่งเผาผลาญไขมันและช่วยสลายไขมันในหลอดเลือด เพิ่มการไหลหมุนเวียนเลือดได้สะดวกขึ้น ช่วยย่อยอาหารและไขมันออกได้เร็ว นอกจากนั้นสารสกัดเจียวกู่หลานยังช่วยลดความดันเลือด และ ช่วยลด น้ำตาลในเลือดในผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานด้วยค่ะ ถ้าไม่ได้เป็นความดันเลือดและมีน้ำตาลในเลือดสูง เจียวกู่หลานจะเข้าไปช่วยปรับความสมดุลให้กับร่างกายเรา และยังเข้าบำรุงตับทำให้ตับเร่งผลิตอินซูลินอย่างธรรมชาติให้กับร่างกายของเราด้วย
  • สารสกัดจาก เมล็ดกาแฟดิบ สารสกัดจากเม็ดกาแฟมีสรรพคุณ เช่น ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน โดยเฉพาะไขมันส่วนเกินที่สะสมมายาวนาน กาแฟจะช่วยไปดึงเอาไขมันออกมาใช้งานโดยการเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานทันที ช่วยขับปัสสาวะ
  • สาสกัดจาก ถั่วขาว สารสกัดจากถั่วขาวมีสรรพคุณทำให้อิ่มนานเบื่ออาหารและลดกการหิวข้าวได้เป็นอย่างดี เพราะถั่วขาวคุณสมบัติพิเศษคือ มีกากไยอาหารมาก เมื่อรับประทานอาหารเข้าสู่ร่างกายเพียงนิดเดียวก็รู้สึกว่าอิ่มแล้ว นอกจากนั้นยังช่วยบล็อคแป้งคาร์โบไฮเดรตไม่ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลและไขมันได้ดีอีกด้วย
  • สารสกัดจาก แอล ฟินิลอะลานีน สารอาหารที่เป็นกรดอามิโน สรรพคุณช่วยกระตุ้นสมองและช่วยฟื้นฟูความทรงจำ บำรุงเส้นประสาท ทำให้เบื่ออาหารลดการหิวอาหาร เพิ่มอารมณ์ทางเพศหรือป้องกันความกำหนัดลดลง รักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคซึมเศร้า
  • และสารสกัดสมุนไพรอื่นๆ ที่สำคัญและที่ทำให้หิวน้อยอิ่มนาน

รับผลิตสมุนไพรลดน้ำหนัก OEM มาตรฐานGMP

เมื่อคิดจะผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก โทรมาปรึกษาโรงงาอาหารเสริมเชียงดาวซิค่ะ เรายินดีให้คำแนะนำการผลิตสินค้าอาหารเสริมในรูปแบบของ OEM ใช้เงินทุนนิดเดียวเพียงแค่เงินหลักหมื่นคุณก็มีแบรนด์สินค้าเป็นของตนเองได้แล้ว นอกจากนั้นช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีทะเบียนยาและทะเบียนอาหารเสริมสำหรับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ (โปรโมชั่นนี้ทางโรงงานสามารถเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) เพียงท่านมาสั่งผลิตสินค้าอาหารเสริมกับโรงงาน ท่านจะได้สิทธิพิเศษทันที

รายละเอียดเพิ่มเติม การรับผลิตสมุนไพรลดน้ำหนัก

https://herbthai.manowvan.com/

รับผลิตสมุนไพรลดน้ำหนัก OEM

รับผลิตสมุนไพร อาหารเสริม บริการจด อย.

สอบถามเพิ่มเติม
โทร.089-1710545, 092-3794398
line : @sukanyathaig
Line : manow98
เพิ่มเพื่อน