“ใบแป๊ะก๊วย” ช่วยให้ห่างไกลโรคความจำเสื่อม

อยากความจำดี ไม่มีโรคความจำเสื่อมเข้าใกล้ ควรหาใบแป๊ะก๊วย มาต้มดื่มชงกินทุกวัน เพื่อป้องกันโรคความจำเสื่อม โดยเริ่มบำรุงสมองกันตั้งแต่วันนี้ เพื่อให้ชีวีห่างไกลจากโรคร้ายที่น่ากลัว

โรคความจำเสื่อม เกิดจากอาการหลงๆ ลืมๆ ที่พบบ่อยๆสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ดูเป็นเรื่องเล็กที่แสนจะธรรมดา แต่ถ้าคุณปล่อยปละละเลยอาการเหล่านี้จะเพิ่มทวีคูณจนกลายเป็นโรคความจำเสื่อมเรื้อรัง จนเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้ ดังนั้นคุณควรหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของคุณให้ดีอยู่เสมอ

ใบแป๊ะก๊วย สรรพคุณ บำรุงสมอง

สารสกัดใบแป๊ะก๊วย สรรพคุณบำรุงสมอง

โรคความจำเสื่อม ถ้าไม่รีบหาทางรักษาให้ถูกวิธี สมองของคุณจะถูกทำลายไปเรื่อยๆ จนทำให้คุณสูญเสียความทรงจำทุกอย่างที่ผ่านมา ถ้าคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า ไม่รู้จักตัวเอง ไม่รู้ว่าต้องทำอะไร อยู่ที่ไหน จำกิจวัตรประจำวันที่ทำประจำไม่ได้ แม้กระทั้งคนรักคุณก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเขาคือใคร สุดท้ายไม่สามารถรับรู้เรื่องราวที่เกิดรอบๆ ตัวได้ คุณจะเสียชีวิตไปในที่สุด โดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณได้ตายไปจากโลกใบนี้แล้ว มันดูน่ากลัวมาก

หากคุณไม่อยากเป็นโรคความจำเสื่อม คุณต้องหาวิธีป้องกันและรักษาโรคนี้ โดยการปรึกษาหมอเฉพาะทาง เพื่อหาทางป้องกันฟื้นฟูสมองของคุณ ให้กลับสู่สภาวะปกติโดยเร็ว หรือคุณสามารถเลือกใช้การบำบัดรักษาโรคด้วยสมุนไพร ที่สรรพคุณในทางรักษาโรคนี้ได้

แป๊ะก๊วย หรือ Ginkgo Biloba เป็นพืชสมุนไพร ที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศจีน จะใช้ในการรักษา โรคสมองเสื่อม โรคซึมเศร้า อาการหลงๆ ลืมๆ ได้ ตลอดจนสามารถใช้รักษาโรคเบาหวานขึ้นตา รักษาโรคความดันให้อยู่ในภาวะปกติได้ และยังครอบคลุมการรักษาโรคได้อีกหลายๆโรค เป็นสุดยอดสมุนไพรจีนที่มีสรรพคุณครอบจักรวาลเลยทีเดียว

จึงมีการแนะนำให้ใช้ใบแป๊ะก๊วย เพื่อปรับปรุงระบบไหลเวียนโลหิตในสมอง เพราะเมื่อสมองขาดเลือดไปหล่อเลี้ยง ย่อมจะเสื่อมสมรรถภาพลงและฝ่อไปในที่สุด ส่งผลกระทบต่อการทำงานและประสิทธิภาพ ของสมองจนทำให้เกิดภาวะสมองเสื่อมขั้นรุนแรง จนกลายเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้

การใช้ใบแป๊ะก๊วยในการป้องกันและรักษา จึงถือว่าเป็นอาหารบำรุงสมองชั้นเยี่ยม ที่ควรหามาต้มชงดื่มกินเป็นประจำ จะทำให้สมองของคุณดีขึ้น มีความจำเป็นเลิศ ระบบการคิดและเรียนรู้เป็นเยี่ยม เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายหากใช้ในปริมาณพอดี

ใบแป๊ะก๊วย สมุนไพรคุณอนันต์แต่ก็มีโทษมหันต์เช่นกัน หากกินเข้าไปในปริมาณมากก็ไม่ดี จะทำเกิดโทษทันทีจึงควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ห้ามใช้ร่วมกับแอสไพรินหรือสารป้องกันการเกิดลิ่มเลือดต่างๆ โดยเด็ดขาด สตรีมีครรภ์และระหว่างให้นมบุตร ผู้ที่เป็นโรคความดันต่ำ ควรปรึกษาแพทย์ก่อน

ถ้าอยากหาใบแป๊ะก๊วยมาไว้ชงดื่มกิน ให้คุณไปหาซื้อได้ตามท้องตลาด มีให้คุณเลือกหลากหลายยี่ห้อ ขอแนะนำ ใบแป๊ะก๊วยที่อบแห้ง จากโรงงานที่ผลิตที่ได้รับมาตรฐานรับรอง หรือถ้าจะให้ดีให้คุณหาต้นแป๊ะก๊วยมาปลูกไว้กินที่บ้าน ท่านจะได้ใบแป๊ะก๊วยที่สด สะอาดและใหม่อยู่เสมอ ทีสำคัญปลอดภัยจากสารเคมีอีกด้วย

แต่ถ้าคุณอยากได้ความสะดวกและรวดเร็ว ขอแนะนำ สารสกัดใบแป๊ะก๊วย แบบแคปซูล ซึ่งจะประหยัดเวลาของท่าน สะดวกในการกินและจัดเก็บ ซึ่งสารสกัดใบแป๊ะก๊วยจะมีความเข้มข้นค่อนข้างสูง ในปัจจุบันเป็นที่นิยมบริโภคกันเป็นอย่างมาก

หากคุณสนใจสารสกัดใบแป๊ะก๊วย ขอแนะนำโรงงานแม่คำป้อโอสถ เชียงดาว เฮิร์บ โรงงานผลิตสารสกัดใบแป๊ะก๊วย ได้มาตรฐานGMP เพื่อการส่งออก ทุกขบวนการผลิตได้มาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข มีทะเบียนยาและเภสัชกรควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ข้อมูลเพิ่มเติมสารสกัดใบแป๊ะก๊วยราคาส่ง https://herbthai.manowvan.com/

รับผลิตยาสมุนไพร สูตรยาต่างๆ ที่รับผลิต

รับผลิตยาสมุนไพร สูตรยาต่างๆ ที่รับผลิต

Call Center 0891710545,0923794398(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

รับจ้างผลิตยาสมุนไพร อาหารเสริม