กวาวเครือแดง ผสมโสม กระชายดำ กำลังเสือโคร่ง สูตรพิเศษสำหรับท่านชาย

กวาวเครือแดง ผสมโสมสูตรพิเศษสำหรับท่านชายขายราคาส่ง มันคือไวอกร้าไทย ยาบำรุงกำลังผู้ชายชั้นเยี่ยมรับประทานทุกวันช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวและคึกคักปึ๋งปั๋งทุกวัน ซึ่งเป็นสูตรยาบำรุงกำลังผู้ชาย

สูตรยาบำรุงกำลังผู้ชาย กวาวเครือแดง ผสม ยาบำรุงร่างกาย

ชายใดที่มีอาการฮอร์โมนเพศลดลง เช่น นกเขาไม่ขึ้น ไม่ร้อง เป็นมะเขือเผา เหี่ยว ไม่มีเรี่ยวแรงออกศึก ขอแนะนำ กวาวเครือแดงผสมโสมสุตรพิเศษ สำหรับท่านชายโดยเฉพาะ ขายไม่แพง เพราะเราผลิตเองขายเอง ไม่มีตัวแทน ไม่วางขายตามร้านขายยา เราจัดส่งออกจากโรงงานโดยตรงส่งให้ท่านถึงบ้าน ท่านจะได้สินค้าที่ใหม่ตลอดไม่ตกค้างแน่นอน คุณพี่ผู้ชายที่รัก ถ้าท่านอยากแข็ง ขึ้นเร็ว ขึ้นทน ขึ้นนาน สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อผมมาครับ 081-5582320 ไม่ต้องอาย เรามาช่วยท่านแล้วปัญหาของท่านจะหมดไป ถ้่าท่านใช้ กวาวเครือแดงผสมโสมสูตรพิเศษ เพียงวันละ 1 แคปซูลเท่านั้น

สรรพคุณกวาวเครือแดง สูตรผสมโสม พิเศษสำหรับท่านชาย

สรรพคุณโดยทั่วไปของ กวาวเครือแดงเป็นสมุนไพรยาบำรุงร่างกายผู้ชายทำให้ร่างกายสดชื่น กระปี้กระเป่า ฟื้นฟูร่างกายได้เร็ว  อาจจะเนื่องจากการทำงานหนัก พักผ่อนน้อย บำรุงเส้นผม ระบบประสาททำงานได้ดี ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนล้าหรือเหนื่อยง่าย เสริมสรรถภาพทางเพศ เพิ่มและกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

 กวาวเครือแดงผสมโสมสูตรนี้ได้นำเอาสุดยอดสมุนไพรไทย สมุนไพรจีน ในการเรียกคืนพลังให้กับท่านชาย ที่ทั้งหนุ่มมากหนุ่มเหลือน้อย ที่นกเขาของท่านไม่ยอมขันเลย ทำให้เกิดปัญหากับทั้งตัวท่านเองและภรรยาของท่าน ถ้าอยากให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป ลองหันมาใช้สมุนไพรไทย+สมุนไพรจีน ที่จะช่วยคืนพลังช่วยปลุกนกเขาของท่านให้ตื่นจากหลับกลับมาขันดังเดิม ลองดูไม่เสียหายเป็นสมุนไพรล้วนๆไม่มีสารเคมีเจือปน

ส่วนผสมกวาวเครือแดง ยาบำรุงกำลังท่านชายที่สำคัญ

ใน1แคปซูลมีส่วนผสมของสมุนไพร ดังนี้

1.กวาวเครือแดง
2.โสมคน
3.โกฐเชียง
4.โกฐหัวบัว
5.กระชาย
6.กำลังเสือโคร่ง
7.กำลังวัวเถลิง

วิธีรับประทาน

วิธีการรับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนนอนหรือก่อนอาหารเช้า
ขนาดบรรจุ 1 กระปุกขนาดบรรจุ 500 แคปซูล
ทะเบียนยา เลขที่ G211/55
ผลิตโดย โรงงานแม่คำป้อโอสถ
348 ซอย2 หมู่5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170

ราคาส่ง ยาบำรุงกำลัง กวาวเครือแดง แคปซูล สำหรับผู้ชาย

หมายเหตุ : ห้ามเด็ดขาด หนุ่มสาวรับประทาน กวาวเครือขาว กวาวเครือดำ กวาวเครือแดง

เหตุผล : กวาวเครือต่างๆ เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เพิ่มฮอร์โมนเพศชายและเพศหญิง เมื่อหนุ่มสาวรับประทานเข้าไป จะทำให้มีความต้องการทางเพศสูงขึ้นกว่าปกติ ดังนั้นทางวงการแพทย์ ท่านจึงได้ห้ามเด็กหนุ่มสาวรับประทานกวาวเครือ เพราะถ้ากินกวาวเครือ จะคึกคัก และจะหาที่ลงไม่ได้ เดี๋ยวโลกจะวุ่นวาย ดังนั้นท่านจึงห้ามไว้

สนใจติดต่อได้ที่
คุณสุกัลยา  เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร. 089-1710545
Line ID : @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
แฟนเพจ สมุนไพรเชียงดาวเฮิร์บ
Email: garden2508@gmail.com
บริษัท เีชียงดาวเฮิร์บ จำกัด
ผู้ผลิตและจำหน่ายกวาวเครือแดงผสมโสมสูตรพิเศษสำหรับท่านชายเพื่อการส่งออก กวาวเครือแดง ผสมโสม กระชายดำ กำลังเสือโคร่ง สูตรพิเศษสำหรับท่านชาย

โรงงานสมุนไพรแผนโบราณ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงกำลังชายหญิง

โรงงานแม่คำป้อโอสถและโรงงานเชียงดาวเนเจอร์ฟูด รับผลิตยาสมุนไพรแผนโบราณและอาหารเสริมสำหรับบำรุงร่างกาย ท่านที่กำลังอยากทำธุรกิจอาหารเสริมสมุนไพรสอบถามฝ่ายขายของโรงงานได้ค่ะ เรามีสูตรตำรับยามากว่า 100 สูตร ให้ท่านได้เลือกเพื่อนำไปจำหน่ายในตลาดออนไลน์ รวมทั้งเรามีโปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้แถม อย. ฟรี สอบถามเพิ่มเติมที่  0891710545

รายละเอียดการสั่งผลิตและสูตรยาต่างๆhttps://เชียงดาวเฮิร์บ.com/

โรงงานเชียงดาว รับผลิตอาหารเสริม สมุนไพร กวาวเครือแดง ยาบำรุงกำลังผู้ชาย ขั้นต่ำน้อย

โรงงานเชียงดาวรับผลิตอาหารเสริมที่ดีสุดและคุณภาพต่างประเทศยอมรับ

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยา สมุนไพร กวาวเครือแดง ยาบำรุงกำลังผู้ชาย ฟรี(อย) มาตรฐานGMP

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่รับผลิตยอดสั่งต่ำสุดของไทย ราคาไม่แพง