เซรั่มกระชับอกสูตรเข้มข้น กวาวเครือขาว อกเนียน กระชับ เต่งตึง

หน้าอกสวยเนียน  เนินเต่งตึงได้สัดส่วนด้วยคุณค่าจาก กวาวเครือขาว และวิตามินที่สำคัญๆ ครบ ในรูปแบบของเซรั่มผสมกวาวเครือขาว เป็นสูตรเข้มข้นที่คิดค้นจากทีมงานวิจัยและแพทย์

ผู้หญิงอกคล้อยหย่อนยาน หรือไม่มีอกโดยเฉพาะกระเทย ต้องการให้อกเด้งแข็งขยายใหญ่ตึง แนะนำใช้สินค้าเซรั่มกวาวเครือขาว ราคาถูกจากโรงงาน คุณภาพส่งออก

หลายๆ คนเลือกที่จะปกปิดทรวงอกห้อยย้อยไว้ภายใน   แต่อย่าลืมว่าเรื่องสุขภาพสำคัญกว่าสิ่งใด  กล้ามเนื้ออกหย่อนยาน สามารถทำร้ายคุณได้ทั้งสุขภาพกายและจิตใจ

มูลนิธิเพื่อการพัฒนาแพทย์ทางเลือก แนะนำว่า หญิงสาววัยแรกรุ่นไปจนถึงวัยกลางคน  สตรีที่มีบุตรแล้ว ไม่ควรละทิ้งการดูแลทรวงอก

เพราะในระยะยาว จะมีผลต่อโครงสร้างร่างกายตามหลักกายวิภาคศาสตร์ การกระชับทรวงอกให้เต่งตึงอยู่เสมอ เป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนต้องใส่ใจ
เซรั่มกระชับอกกวาวเครือขาว Lady Pink Serum  ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจาก กวาวเครือขาว

คุณสมบัติที่โดดเด่นของกวาวเครือ โดยทั่วไปจากงานวิจัย คือ มีสารฮอร์โมนเพศหญิง(Phytoestrogen)  ปริมาณมาก  ซึ่งสารชนิดนี้ ไม่แตกต่างจาก ฮอรโมนหญิงที่มีอยู่ในร่างกายของสตรีสร้างขึ้นเอง
งานวิจัยกวาวเครือขาว ได้รับการเผยแพร่มาแล้วจากหลายสถาบัน  ถึงคุณประโยชน์ของสาร ไฟโทเอสโตเจน Phytoestrogen

ศูนย์พัฒนายาไทยและสมุนไพร กระทรวงสาธารณสุข เป็นหน่วยงานหนึ่งที่ทดสอบกวาวเครือขาวเพื่อนำมาพัฒนาใช้เช่นกัน

Phytoestrogen มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นระบบอวัยวะสืบพันธุ์สตรี   รวมไปถึงระบบการทำงานที่สำคัญของร่างกายไม่ว่าจะเป็นการไหลเวียนเลือด การสร้างกระดูก กล้ามเนื้อ   บำรุงอวัยวะภายใน

ดังนั้นการได้รับสารนี้ จะส่งผลให้กับระบบภายในร่างกายทำงานสอดคล้องกันได้อย่างสมดุล       รวมไปถึงผลในเรื่องของความสวยความงาม   เพราะสารดังกล่าวมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ ให้นวลเนียนเปล่งปลั่งแบบธรรมชาติ

ที่สำคัญก็คือ สารนี้จัดว่าเป็นเอสโตรเจนจากพืชที่ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย  และ ไม่มีผลต่อการเติบโตของเซลล์มะเร็ง

หลังจากงานวิจัยหลายชิ้น กวาวเครือขาวจึงเป็นที่ยอมรับแพร่หลาย ซึ่งในความจริงแล้ว กวาวเครือขาวเป็นสมุนไพรโบราณ ที่ใช้เป็นยาบำรุงร่างกายและเป็นตำรับยาไทย ที่ใช้เพื่อผิวพรรณผุดผ่องอย่างได้ผลกันมาเนิ่นนาน

สรรพคุณของกวาวเครือขาว กระชับกล้ามเนื้อ พร้อมบำรุงผิวพรรณรอบเต้านมด้วยวิตามินซีและอี
เซรั่มกระชับอกกวาวเครือขาว Lady Pink Serum  ผสมวิตามินซีและอี  มีสารอาหารและวิตามินที่สำคัญ เพื่อการบำรุงผิวให้ขาวเนียน ถ้าต้องการทรวงอกเด้งและขยายขึ้น แต่ควรทานวดและกินคู่กับกวาวเครือขาวชนิดบริสุทธิ์ จะทำให้เห็นผลไว

วงการแพทย์ด้านผิวหนัง และผู้เชี่ยวชาญต่างๆ ยอมรับและใช้กันเป็นที่แพร่หลาย ทั้งวิตามินซีและอี ให้ผลในการบำรุงผิวพรรณ

ผลการทดลองทางวิทยาศาสตร์ พบประสิทธิภาพในการชุบชีวิตชีวา เพิ่มความเปล่งปลั่ง   คุณประโยชน์ในตัววิตามินคือช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโครงสร้างเส้นใยที่ยึดผิวหนังไม่ให้เหี่ยวย่น   และช่วยลดอนุมูลอิสระ ดังที่ทราบกันดีว่าเป็นอนุมูลอิสระสาเหตุให้สภาพของผิวหนังเสื่อมโทรมลง  ถ้าได้รับวิตามินสองชนิดนี้ สุขภาพผิวจะดีและยากที่จะเสื่อมสภาพได้
วิธีใช้เซรั่มกระชับอกกวาวเครือขาว  ทาและนวดรอบบริเวณเต้านมหลังการอาบน้ำ เป็นประจำทุกวัน  ถ้ามีเวลา ควรคลึงที่อกครั้งละประมาณ 3-5 นาทีเพิ่มการดูแลผิวและกล้ามเนื้อทรวงอกของคุณ

เซรั่มกระชับอกกวาวเครือขาว ขนาดบรรจุ 20 มล.

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียน อย.  แล้ว ผลิตโดย โรงงานแม่คำป้อโอสถ ผู้ผลิตสินค้าประเภทสมุนไพร เพื่อสุขภาพและผิวพรรณ   จำหน่ายปลีกและส่ง  ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

ใบรับรองแจ้งเลขที่ผลิต 50-10-5500237

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ นี้   หรือต้องการนำไปจำหน่าย ติดต่อได้ทันที    นอกจากนี้  บริษัทฯ  รับผลิตสินค้าประเภทสมุนไพรเพื่อสุขภาพและผิวพรรณ สำหรับผู้ที่ต้องการมีสินค้าจำหน่ายในร้านของท่าน   หรือต้องการทำธุรกิจโดยมีแบรนด์สินค้าเป็นของท่านเอง   บริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษาทางด้านธุรกิจ

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.) จำหน่ายราคาส่งจากโรงงาน
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
Line ID: yimthais
Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com