ถั่งเช่า ทิเบต อาหารเสริมชนิดขายส่ง(500 มก.) ราคาถูกสุดคุ้ม

ถั่งเช่า ทิเบต อาหารเสริม เป็นไตรกลีเซอไรด์หรือเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เป็นโรคภูมิแพ้ กินถั่งเช่าช่วยได้ กินได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ไม่อยากเป็นโรคความดัน เบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูงหรือฮอร์โมนเพศเสื่อม แนะนำให้กิน

ถั่งเช่า ทิเบต อาหารเสริมที่ดีสุดสำหรับบำรุงร่างกาย

ถั่งเช่า ทิเบิต ชนิดแคปซูล ผลิตโดยโรงงานอาหารเสริม สมุนไพร เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด เป็นโรงงานอาหารเสริมที่ได้เครื่องหมายความปลอดภัยและมาตรฐานการผลิต ตรา GMP ซึ่งออกให้โดยกระทรวงสาธารณสุข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ดังนั้น ท่านมั่นใจถึงคุณภาพและความปลอดภัยได้100% สมุนไพรถั่งเช่าที่นำมาผลิตเป็นอาหารเสริมได้ผ่านการคัดเลือกมาแล้วเป็นอย่างดี

สั่งซื้อ ถั่งเช่าทิเบต 0923794398  Line ID:  manow98

ขาย ถั่งเช่า ทิเบต แคปซูล

ชนิดสินค้า เป็นสินค้าขายส่ง บรรจุขวดโหล จำนวน 500แคปซูล

1แคปซูล บรรจุ 500 มก.

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล หลังอาหารเย็น

ทะเบียนอาหารเลขที่ 50-1-05258-1-0051

รายละเอียด ราคา ขนาด เพิ่มเติม>> https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ถั่งเช่า ทิเบต ราคาส่ง ชนิดแคปซูล ขายถูก

ถั่งเช่าทิเบต ราคาส่ง ชนิดแคปซูล ขายถูก

ถั่งเช่า ทิเบต ดีอย่างไร

ถั่งเช่าทิเบต มีชื่อเสียงด้านสรรพคุณโด่งดังหลายอย่าง จนคนทั่วโลกยกให้สมุนไพรถั่งเช่าทิเบต เป็นราชาสมุนไพรจีนใช้สำหรับบำรุงร่างกายที่ดีที่สุดในโลกตัวหนึ่ง เนื่องจากสามารถบำรุงร่างกายได้เกือบทุกส่วนของร่างกายมนุษย์ ชาวจีนถือว่าสมุนไพรถั่งเช่าทิเบตเป็นยาอายุวัฒนะ ซึ่งท่านจะสังเกตุเห็นง่ายๆกับคนจีนทิเบตที่มีอายุยืนนับร้อยปี ซึ่งทั้งๆที่ต้องเดินขึ้นเขา เดินลงเขา ทุกวัน แต่พวกเขาเหล่านั้นก็ยังมีสุขภาพที่แข็งแรงทุกคน

ประวัติสมุนไพรเห็ดถั่งเช่า เห็ดหนอนถั่งเช่า ที่คุณควรรู้

เห็ดถั่งเช่าหรือหญ้าหนอนสีทอง ชื่อภาษาอังกฤษเรียกว่า “Cordy” มีสรรพคุณสุดล้ำเลิศแม้กระทั่งฮ่องเต้ยังต้องรับประทานเห็ดถั่งเช่าเป็นประจำทุกวัน โดยเฉพาะในสมัย”จิ๋นซีฮ่องเต้” หมอหลวงเมื่อ 2000 กว่าปีที่ผ่านมา  เชื่อว่ากินถั่งเช่าแล้วจะมีอายุยืน ไม่แก่ชรา ไม่เจ็บ ไม่ตาย เพราะเป็นยาอายุวัฒนะ จึงนำให้จิ๋นซีฮ่องเต้เสวยทุกวัน

สรรพคุณเห็ดถั่งเช่า หญ้าหนอนสีทอง

สรรพคุณของสมุนไพรเห็ดถั่งเช่า ที่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่ามีสรรพคุณเด่นทางด้านไหนบ้าง วันนี้จะนำผลงานวิจัยของเห็ดถั่งเช่าให้ท่านได้อ่านเพื่อประดับความรู้กัน

8สรรพคุณเด่น เห็ดถั่งเช่าทิเบิต

 • 1.ยาบำรุงกำลัง เห็ดถั่งเช่ามีสรรพคุณเด่น ช่วยบำรุงกำลังและเสริมสมรรถภาพทุกส่วนภายในของร่างกาย สามารถนำมารับประทานได้ทุกเพศและทุกวัย โดยเฉพาะผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีสุขภาพอ่อนแอ ร่างกายไม่แข็งแรง ควรรับประทานทุกวัน
 • 2.ถั่งเช่าทิเบตช่วยบำรุงไต มีงานวิจัยค้นพบว่า เห็ดถั่งเช่าสามารถช่วยฟื้นฟูผู้ป่วยเป็นโรคไตและทำให้ไตแข็งแรงขึ้น นอกจากนั้นผู้ป่วยที่รับการฟอกไต เมื่อรับประทานถั่งเช่าแล้ว 6 เดือนผ่านไป ผลปรากฏว่าค่าไตดีขึ้น จากที่เคยฟอกไตอาทิตย์ละ 2 ครั้ง แพทย์ให้ลดการฟอกไตลงเหลือเพียงอาทิตย์ละ 1 ครั้ง
 • 3.ถั่งเช่าทิเบต ลดผลข้างเคียง การปลูกถ่ายไต จากงานวิจัย ผู้วิจัยได้นำเห็ดถั่งเช่าทิเบต ให้ผู้ป่วยโรคไตและจะต้องปลูกถ่ายไตใหม่ โดยให้ผู้ป่วยรับประทานเห็ดถั่งเช่าอาหารเสริม ผลปรากฏว่าได้ผลเป็นที่น่าพอใจ เนื่องจาก ผู้ป่วยไม่มีอาแพ้หรือได้รับผลข้างเคียงจากการปลูกถ่ายไตในครั้งนี้ นอกจากนั้นผู้ป่วยยังมีอาการดีขึ้นหรือฟื้นตัวได้เร็วขึ้นกว่าผู้ที่ไม่ได้รับประทานถั่งเช่า
 • 4.ถั่งเช่าเพิ่มฮอร์โมน เพิ่มความต้องการอารมณ์ทางเพศ จากงานวิจัย ได้นำผู้ป่วยที่หมดอารมณ์ทางเพศหรือผู้ที่ฮอร์โมนเพศเสื่อม โดยมีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งแยกเป็น 2 กลุ่ม โดยให้กลุ่มที่ 1 รับประทานถั่งเช่าทิเบต และ กลุ่มที่ 2 รับประทานยาหลอก(ถั่งเช่า) ให้รับประทานเป็นระยะเวลา 6 เดือน ผลปรากฏว่า ผู้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศกลุ่มที่แรก มีความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้นและยังเพิ่มความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย ส่วนกลุ่มที่2 ไม่มีการแปลงแปงใดๆ ซึ่งทำให้สรุปได้ว่า ถั่งเช่าสามารถเพิ่มความต้องการทางเพศได้จริง
 • 5.ลดอาการภูมิแพ้ ผู้ป่วยโรคภูมิแพ้สมุนไพรถั่งเช่าทิเบตสามารถรักษาและช่วยลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ ได้ เพราะมีงานวิจัยที่ออกมารับรองหลายงานวิจัย
 • 6.ลดความดันเลือดสูง ได้จริง ถั่งเช่าทิเบตช่วยลดและป้องกันโรคความดันโลหิตสูงได้จริง จากการทดลองผู้ป่วยที่เป็นโรคความดันเลือดสูง เนื่องจากเห็ดถั่งเช่ามีสรรพคุณในการสลายลิ่มเลือดเพื่อไม่ให้เลือดแข็งตัว เมื่อเลือดหรือโลหิตไม่แข็งตัว การไหลเวียนของเลือดก็จะลื่นไหลคล่องตัวดี จึงทำให้ความดันโลหิตไม่สูง
 • 7.ลดคอเลสเตอรอลในเลือด ไขมันเลว (LDL) สาเหตุที่คอเลสเตอรอลในเลือดลดลงเนื่องจาก ในถั่งเช่ามีสารที่สำคัญหลายชนิดจะทำหน้าที่ยับยั้งไขมันใหม่และสลายไขมันเก่าออกไป แต่ถ้ารับประทานถั่งเช่าเพื่อลดไขมันในเลือดให้ได้ผลจริงๆ ควรงดอาหารที่เป็นแป้ง น้ำตาลและไขมันทั้งหมด จึงจะเห็นผลชัดเจน
 • 8.ถั่งเช่า ลดเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง ถ้ารับประทานเห็ดถั่งเช่าเป็นประจำทุกวัน จากงานวิจัย จะทำให้น้ำตาลในเลือดลดลง ภายใน 6 เดือน น้ำตาลในเลือดจะเริ่มลดลง แต่ผู้ป่วยโรคเบาหวานจะต้อง งดอาหารที่เป็นตัวเพิ่มน้ำตาลให้กับร่างกายด้วย เช่น แป้งขัดสี น้ำตาลหรืออาหารทุกชนิดที่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาล เช่น ขนมหวาน น้ำอัดลมหรือเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของน้ำตาล
 • 9.กินถั่งเช่า ลดผลข้างเคียงการฉีดคีโม ผู้ป่วยโรคมะเร็งและต้องฉีดคีโม มีงานวิจัยได้ให้ผู้ป่วยมะเร็งกินก่อนฉีดคีโม ผลปรากฏว่า ผู้ป่วยที่ได้รับการฉีดคีโมไม่ได้รับผลข้างเคียงจากการฉีดคีโมในครั้งนี้เลย ซึ่งสรุปได้ว่า ถั่งเช่าทิเบตสามารถลดผลข้างเคียงการให้คีโมได้จริง

เอกสารอ้างอิง โรงพยาบาลกรุงเทพ เรื่อง”ถั่งเช่าราชาสมุนไพรจีน”

ข้อควรระวัง การับประทานถั่งเช่า

ถังเช่า สมุนไพร มีสรรพคุณและประโยชน์ แต่เห็ดถั่งเช่าก็มีโทษหรือผลข้างเคียงด้วยเช่นกัน ซึ่งก็มีข้อควรระวัง เช่น

 • ก่อนเข้ารับการผ่าตัดหยุดกินถั่งเช่า เพราะเห็ดถั่งเช่ามีฤทธิ์ต้านการแข็งตัวของเลือด ดังนั้นผู้ป่วยที่จะต้องเข้ารับการผ่าตัด แนะนำให้หยุดรับประทานอาหารเสริมเห็ดถั่งเช่า ก่อนรับการผ่าตัด 2 อาทิตย์ เพราะถ้าไม่หยุดรับประทานอาจมีผลข้างเคียงได้ เมื่อเวลาผ่าตัดอาจทำให้เลือดไหลไม่หยุด
 • แม่ให้นมบุตร ควรหยุดรับประทานเห็ดถั่งเช่าสกัดเข้มข้น เพราะยังไม่มีงานวิจัยรองรับว่า”แม่ให้นมบุตรรับประทานแล้วปลอดภัย” ถ้าต้องการรับประทานอาหารเสริมเห็ดถั่งเช่า ควรปรึกษาแพทย์ก่อนดีที่สุด
 • โรครูมาตอยด์ โรคปลอกประสาทเสื่อม ไม่ควรกินถั่งเช่า หรือโรคภูมิแพ้ตนเอง เพราะตัวยาถั่งเช่าอาจไปกระตุ้นให้อาการโรคดังกล่าวกำเริบได้

อาหารเสริมถั่งเช่าทิเบต ยี่ห้อไหนดีสุด

อาหารเสริมถั่งเช่า ทิเบต ยี่ห้อหรือตราสินค้าที่ดีสุด ผู้เขียนตอบไม่ได้ แต่ปัจจุบันมีขายหลายยี่ห้อ แต่ควรเลือกยี่ห้อที่มีทะเบียนอาหารเสริมและออกให้โดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา โดยเฉพาะที่สำคัญคือ โรงงานผลิตต้องได้มาตรฐานGMP พร้อมระบุวันเดือนปีไว้ที่ข้างผลิตภัณฑ์ถั่งเช่า แต่ถ้าต้องการรับประทานถั่งเช่าทิเบตแท้100% และเป็นสมุนไพรถั่งเช่าแคปซูล ราคาส่ง ขอแนะนำ ตราเชียงดาวเฮิร์บ เป็นผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าที่ดีที่สุดของไทย

ขายถั่งเช่าทิเบตแคปซูล ราคาส่งและมาตรฐานGMP

โรงงงานอาหารเสริมเชียงดาว เนเจอร์ ฟูด ผู้ผลิตและรับผลิตสมนไพรอาหารเสริมที่ดีที่สุด ถ้าท่านใดสนใจอาหารเสริมถั่งเช่าทิเบตหรืออาหารเสริมบำรุงร่างกายต่างๆ ท่านสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของโรงงานอาหารเสริมเชียงดาวได้ 0923794398 ทางโรงงานเรามีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมากกว่า 50 สูตร

ตำรับยาอาหารเสริม เพิ่มเติม >> https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ถั่งเช่า ทิเบต อาหารเสริมบำรุงร่างกาย ดีที่สุด

ถั่งเช่า ทิเบต อาหารเสริมบำรุงร่างกาย ดีที่สุด

สั่งซื้อ ถั่งเช่า ทิเบต ราคาส่ง

สอบถามเพิ่มเติม
โทร.089-1710545 สุกัลยา(07.00-20.00น.)
ไลน์ไอดี : @sukanyathaig
ไลน์ไอดี :  manow98

เพิ่มเพื่อน
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
Email : garden2508@gmail.com

ผู้ผลิตโดย
โรงงานเชียงดาว เนเจอร์ฟูด
11 ซอย2 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่

โรงงาน GMP รับผลิต ถั่งเช่าทิเบต มีทะเบียนให้ยืมฟรี

โรงงาน รับผลิตถั่งเช่า ทิเบต มีทะเบียนอาหารเสริมให้ยืมฟรีค่ะ

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ถั่งเช่า ทิเบต มาตรฐานGMP

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สมุนไพรเห็ดถั่งเช่าทิเบต มาตรฐานGMP