ร่างกายอ่อนเพลีย กินถั่งเช่า แพทย์ไทยหมอจีนแนะนำกิน

สุขภาพไม่แข็งแรง ร่างกายอ่อนเพลีย อยากให้ร่างกายสดชื่น กินถั่งเช่า แพทย์แผนจีน แผนไทยแนะนำให้กิน สรรพคุณบำรุงกำลัง-ร่างกาย บำรุงปอดและไต โดยเฉพาะคนเป็นเบาหวาน

กินถั่งเช่า ลดการอ่อนเพลีย ฟื้นฟูและบำรุงร่างกาย

ถั่งเช่า ราคาขายส่ง แพคถุงละ 500 แคปซูล
1แคปซูล บรรจุ 500มล.
ขนาดรับประทาน ครั้งละ 2แคปซูล ก่อนนอนหรือหลังอาหารค่ำ
ทะเบียนอาหารเลขที่ 50-1-05258-1-0051

นอนเท่าไรก็ไม่พอ คุณอาจกำลังเผชิญโรคอ่อนเพลียเรื้อรัง เรามักชดเชยความง่วงซึม อ่อนเพลีย และอาการเบลอๆ ด้วยคาเฟอีนเสมอ เพราะความเคยชินกับการปลุกพลังด้วยกาแฟเย็น เครื่องดื่มชูกำลัง น้ำอัดลม ซึ่งไม่ใช่วิธีที่ถูกต้อง และอันตรายในระยะยาว

ถ้าคุณเป็นคนอ่อนเพลียง่าย ร่างกายไม่สดชื่น เป็นบ่อยๆ หรือเป็นทุกวัน อย่ามัวเรียกหาคาเฟอีน แต่ควรรีบหาสาเหตุ อาการแบบนี้ หากเป็นบ่อยๆ อาจบ่งบอกสัญญาณของโรคอ่อนเพลียเรื้อรัง หรือโรค CFS (Chronic Fatigue Syndrome)

โรค CFS คืออะไร

อาการของโรค CFS คือรู้สึกเพลีย เหนื่อยง่าย ไม่สดชื่น ง่วงซึม เบลอ ทั้งที่ผ่านการพักผ่อนมาอย่างเต็มที่ นอนเต็มสตรีมแต่กลับรู้สึกเหมือนนอนเท่าไรก็ไม่พอและยังอยากนอนต่อเรื่อยๆ เมื่อเป็นอย่างนี้ จะทำงานมีประสิทธิภาพได้อย่างไร ขับรถก็อันตราย เดินทางไปไหนมาไหนแบบเบลอๆ ย่อมไม่เป็นเรื่องที่ไม่ปลอดภัย หนักเข้าคืออาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ทรงตัวไม่ได้ ไปจนถึงผลกระทบทางอารมณ์และจิตใจกลายเป็นคนพาล หงุดหงิด เครียด

สาเหตุอาจเกิดจากการ ที่ร่างกายถูกใช้งานหนัก เป็นเวลานาน โดยไม่ได้รับการบำรุงรักษาในวิถีทางที่ถูกต้อง ลองหันมาปรับการดำเนินชีวิตใหม่ ทำงานให้พอดี มีเวลาในการออกกำลังกายบ้าง และให้ความสำคัญกับอาหาร

คนเราบริโภคอะไรก็ได้อย่างนั้น บริโภคทานน้ำตาลมากๆ ก็ย่อมได้รับโทษจากน้ำตาล หากเลือกอาหารดีมีประโยชน์ ครบคุณค่าสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ก็ย่อมได้รับคุณประโยชน์ในการเสริมสร้างพละกำลังของร่างกายให้แข็งแรง

สมุนไพรบางชนิด สามารถนำมาใช้ ร่วมกับอาหารในมื้อต่างๆ เพื่อบำบัดอาการอ่อนเพลียได้

ตังถั่งเช่า คือสมุนไพรชนิดหนึ่ง ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์จาก มหาวทิยาลัยการแพทย์แผนจีน ระบุว่ามีสรรพคุณมากมาย และใช้สืบเนื่องกันมานับพันปีแล้ว

คุณสมบัติ “ถั่งเช่า” ที่มีความโดดเด่น ของสมุนไพรชนิดนี้คือ บำรุงร่างกาย บำรุงธาตุหยิน-หยาง ออกฤทธิ์ในการปรับธาตุทั้งสองให้มีความสมดุล นอกจากนี้ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค สวทช.) มีผลการวิจัยเกี่ยวกับตังถั่งเช่าซึ่งระบุว่า สมุนไพรชนิดนี้ มีสารคอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ที่ออกฤทธิ์ในการบำรุงไต ช่วยเสริมสร้างระบบการทำงานของไต เมื่อไตดี ร่างกายจะไม่อ่อนเพลีย

ตังถั่งเช่า ยังมีคุณสมบัติ ในการปรับระดับฮอร์โมน ช่วยสร้างสมดุลทางอารมณ์ ลดความดัน เบาหวานและช่วยบำรุงปอดและไตให้แข็งแรง โดยเฉพาะคนเป็นโรคความดันเบาหวาน ควรกินทุกวันอย่างสม่ำเสมอ

กินเห็นถั่งเช่าให้ได้ผล ควรกินก่อนนอน หรือก่อนอาหารเช้าทุกวัน เพราะช่วงนั้นลำใส้จะทำการดูดซึมสารอาหารได้ดี พร้อมกับออกกำลังกายควบคู่ด้วย อย่างน้อยวันละ 20-30 นาทีทุกวัน ยิ่งถ้ากินยาปรับธาตุ”ตรีผลา” ยิ่งทำให้ได้เห็นผลเร็วขึ้น ภายใน 1เดือนเห็นผลชัดเจน

ถ้าคุณสูบหรี่และกินเหล้า ผมแนะนำไม่ต้อง”กินถั่งเช่า” เพราะกินไปแล้วเสียดายของครับ มันไม่ได้ผลหรอกครับ ถ้าอยากให้หายโรคร้ายคุณต้อง”เลิกบุรีและเหล้าด้วยครับ” ถ้าเลิกไม่ได้อย่ากินถั่งเช่า

การรับประทานตังถั่งเช่า เป็นประจำทุกวัน ส่งผลให้รู้สึกผ่อนคลาย หายหงุดหงิด โดยวิธีที่ง่ายในการรับประทานตังถั่งเช่าคือ นำมาชงเป็นน้ำชา หรือต้มดื่มกิน หรือจะเลือกชนิดบรรจุแคปซูล ที่มีขายกันตามร้านขายยาทั่วไปก็ได้ แต่ควรเลือกตรายี่ห้อที่มีทะเบียนยา อย่าเลือกซื้อสุ่มสี่สุ่มห้า เดี๋ยวท่านจะได้ ถั่งเช่าที่มีเชื้อราติดมาด้วย

สรรพคุณถั่งเช่า สมุนไพรชนิดนี้ จะช่วยให้ร่างกายสดชื่น มีพลัง ฮอร์โมนเพศพุ่ง กินได้ทั้งหญิงและชาย ป้องกันโรคอ่อนเพลียเรื้อรัง กินแล้วนอนหลับสบาย ตื่นมากระปี้กระเป่า

ใครต้องการกิน”ถั่งเช่า” ราคาส่งโรงงาน ท่านก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของโรงงาน ถั่งเช่าทุกเม็ด ทุกแคปซูล สะอาดและได้มาตรฐานหมดทุกเม็ด เพราะเป็นถั่งเช่าผลิตเพื่อการส่งออกต่างประเทศเป็นหลัก มีการควบคุมโดยกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ได้ตังถั่งเช่าที่มีคุณภาพเพื่อส่งออก

ขาย เห็ดถั่งเช่า ทิเบต แคปซูลราคาส่ง

https://herbthai.cheapsalemaket.com/product/7107

รายละเอียดเพิ่มเติม ถั่งเช่าราคาส่งโรงงาน

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0911138831
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
line@Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
Email : garden2508@gmail.com