สมุนไพรยาระบาย ชนิดแคปซูลสำหรับผู้ที่มีปัญหาระบบการขับถ่าย ท้องผูก

สมุนไพรยาระบาย แก้ท้องอืด แน่นท้อง ขับถ่ายยาก กินยาระบายอย่างปลอดภัย สมุนไพรขับของเสียและสารพิษ ขายราคาส่ง ไม่แพง โรงงานจำหน่ายขายเอง ท้องผูกใช้ยาระบาย คุณภาพดี

ยาระบายมะขามแขกแก้ท้องผูก

อย่าปล่อยให้ท้องผูก เป็นระยะเวลานานๆ ระวังท่านจะเป็นมะเร็งในลำใส้ และยังรุกรามไปทำลายตับและไต ซึ่งจะทำให้ไตและตับทำงานหนักขึ้น อาการผิดปกติทางร่างกาย บริเวณกระเพาะ ลำไส้ มักเกิดบ่อย บางคนชีวิตประจำวัน ผูกขาดกับอาการท้องผูก จนกลายเป็นความเคยชิน อายุรแพทย์ระบบทางเดินอาหาร แนะนำ ให้ปรับพฤติกรรมการกิน และอาจใช้สมุนไพรช่วยระบาย เพราะสมุนไพรมีความปลอดภัย รักษากระเพาะ-ลำไส้ได้ผลดี

ผัก ผลไม้ช่วยลดอาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี

การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน แบบง่ายๆ ควรหันมาพึ่งพาพืชผักธรรมชาติ ผลไม้และผักให้มากกว่าเนื้อสัตว์ ยกเว้นปลา พร้อมกับการดื่มน้ำบริสุทธิ์มากๆ ทำเพียงเท่านี้ระบบทางเดินอาหาร และระบบขับถ่ายของคุณ จะทำงานดีขึ้น และอย่าลืมหาพวกสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยระบายไว้ติดบ้านบ้าง สมุนไพรผักผลไม้แก้ท้องผูกที่แนะนำ คือ  มะขามแขก ฝักมะขามแขก ส้มแขก มะละกอ มะขาม

เมื่อท้องผูกส้มแขกมะขามแขก ช่วยเราได้

ส้มแขก หรือส้มควาย เป็นอาหารชั้นเลิศของคนใต้ นำมาทำแกงส้มและแกงเลียง สรรพคุณเป็นยาระบาย ทำให้เบื่ออาหาร ขจัดดักไขมันได้ดี ลดความอ้วนได้เยี่ยม อ้างอิงงานวิจัยมหิดล

มะขามแขก มีสรรพคุณเด่นชัด คือ เป็นยาแก้ท้องผูกชั้นเยี่ยม ถ้านำมาต้มกินน้ำ หรือนำมาปรุงอาหาร เช่น แกงส้มมะขามแขกใส่ปลาทู หรือยำปลาทูใส่ใบมะขามแขก รับประทานไปพักเดียว รับรองปูดครับ ซึ่งรับประทานแล้ว จะไม่ทำให้ปวดท้องมวลเวลาขับถ่าย มีสารช่วยลดไขมัน และช่วยระบายของเสียแก้ท้องผูก

โกศน้ำเต้า เป็นยาเย็น ช่วยระบายความร้อน เลือดร้อนและร่างกายร้อน ช่วยขับถ่ายปัสวะและโรคท้องผูกให้เป็นปกติ และที่สำคัญช่วยขูดรีดล้างพิษที่ติดภายในลำใส้ คนโบราณนิยมนำมาต้มกิน เพื่อรักษาโรคกระเพาะไม่ทำงาน อาหารในลำใส้ในกระเพาะไม่ย่อยได้ผลดีมากๆ

ดอกคำฝอย สรรพคุณที่ขึ้นชื่อ คือ ลดควาอ้วน ช่วยการไหลเวียนเลือดในกายของสตรี ถ้านำมาต้มกิน เคี่ยวน้ำให้งวด จะช่วยรักษาโรคโลหิตเป็นพิษ และไขมัน ซึ่งเมื่อรับประทานเข้าไปสู่ร่างกาย ดอกคำฝอยจะออกฤทธิิ์ ขับและรีดออกมาทางปัสวะและอุจจาระ

สมุนไพร ที่มีสรรพคุณเป็น ยาระบาย ทั้ง 4 ชนิดนี้ จะเสริมฤทธิ์ในการขับของเสีย ไล่สารพิษจากร่างกาย ลำไส้สะอาด ช่วยให้ระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่ายเป็นปกติดี และสุขภาพที่ดีจะตามมา

ต้องการ ใช้ประโยชน์จากสมุนไพรทั้ง 4 ไม่ใช่เรื่องยาก คุณไม่ต้องลำบากไปหาซื้อสมุนไพรทีละอย่าง เพราะทั้งหมดนี้ รวมอยู่ในแคปซูลเดียวกันในรูปของ สมุนไพรยาระบาย คัดสรรผลิตภัณฑ์สมุนไพร คุณภาพโดย โรงงานแม่คำป้อ โอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ

สมุนไพรยาระบาย

ยาระบายแม่คำป้อ

กระบวนการในการผลิตยาระบายแคปซูล

วัตถุดิบที่ใช้ โรงงานได้ทำการดูแลในการอบด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย ปลอดจากเคมีอื่นๆ เข้ามาช่วยในการอบ โดยใช้เครื่องอบระบบไอน้ำ โดยผ่านขั้นตอนการคัดเลือกคุณภาพที่ดี ทำให้ได้ผงสกัดบริสุทธิ์และสะอาด บรรจุแคปซูลโดยไม่ผสมตัวยาหรือสารอื่นใด ผลิตภายใต้การควบคุมของเภสัชกร

ยาแก้ท้องผูกมาตรฐาน GMP สะอาดปลอดภัย100%

อย่าลืมว่า สมุนไพรที่ดี ต้องผ่านขั้นตอนการผลิตที่มีคุณภาพ และที่สำคัญ ต้องเป็นสมุนไพรแท้ๆ ไม่เจือปนสารอื่นที่ทำให้คุณค่าของสมุนไพรลดลงไป ซึ่งนอกจากใช้ไม่ได้ผลแล้ว ยังอาจมีสารเคมีเจือปน มีโทษร้ายแรง ฤทธิ์ของสารเคมี สามารถทำลายอวัยวะภายในได้ สมุนไพรยาระบาย ไม่มีผลเสียต่อการทำงานของ ลำไส้ กินได้อย่างปลอดภัย เพราะส่วนผสมเป็นสมุนไพรธรรมชาติทั้งหมด

ประโยชน์ของ สมุนไพรยาระบาย ที่ดี

ยาระบายแก้ท้องผูก สามารถกินควบคู่กับสมุนไพรที่เสริมฤทธิ์กัน คือตรีผลา ซึ่งเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการปรับสมดุลของธาตุในกายเรา คุณสามารถเลือกตรีผลา นำมากินคู่กับสมุนไพรยาระบาย เมื่อระบบขับถ่ายดี ประกอบกับร่างกายได้รับการปรับธาตุ สุขภาพของคุณจะยิ่งดีขึ้น ร่างกายจะสามารถปรับตัวต่ออุณหภูมิและสภาวะโดยรอบได้เป็นอย่างดี ไม่ป่วยไม่เป็นไข้ง่าย

ส่วนผสมของยาระบายมะขามแขก

สูตรใหม่ เข้มข้นกว่าเดิม
ส่วนประกอบสำคัญ

  • ใบมะขามแขก
  • ฝักส้มแขก
  • ดอกคำฝอย
  • โกฐน้ำเต้า
    สมุนไพรอื่นๆ

ทะเบียนยาเลขที่ G 132/56

วิธีใช้ สมุน ไพร ยาระบาย

รับประทานเมื่อมีอาการท้องผูก ครั้งละ 3-4 แคปซูล ก่อนนอน

(ขนาดแคปซูลบรรจุ 350 มก.) สามารถปรับเพิ่มปริมาณ เพื่อให้ได้ผลดีสำหรับผู้ที่มีธาตุหนัก

รุ่นแคปซูล 500มิลลิกรัม ครั้งละ 2-3แคปซูล ครั้งเดียวก่อนนอน

สมุนไพร ยาระบาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียน อย. แล้ว ผลิตโดย โรงงานแม่คำป้อโอสถ จัดจำหน่ายโดยบริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำหน่ายปลีกและส่ง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติมยาแก้ท้องผูกมะขามแขก https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ยาแก้ท้องผูกเป็น สมุนไพรยาระบาย แคปซูลราคาส่ง

ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อสินค้านี้ได้ที่

คุณสุกัลยา  เกิดโภคา
โทร .089-1710545
Line ID : @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
จัดจำหน่ายโดย  เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด
Email : garden2508@gmail.com

ติดต่อโรงงานอาหารเสริมสมุนไพร @sukanyathaig

ยาระบาย ขับถ่ายไม่เป็นปกติ กินสมุนไพรช่วยระบาย มะขามแขก 

ขอบคุณภาพ และข้อมูลบางส่วนจาก http://herbthai.manowvan.com

โรงงานผลิต ยา อาหารเสริม

รับผลิตยาระบายแก้ท้องผูกและอุจาระแข็ง