ขายพริกไทยดำ แท้100%ชนิดแคปซูล ช่วยลดไขมันลดความอ้วน

ขายพริกไทยดำ สมุนไพรชนิดแคปซูล เป็นพริกไทยดำแท้100%สรรพคุณลดไขมัน บำรุงกำลัง ขับเหงื่อ ขับปัสวะ บำรุงธาตุ แก่อัมพฤกษ์ แก้มุตตกิต มุตตฆาต ช่วยเจริญอาหาร แก้โรคลม

ขายพริกไทยดำ อาหารเสริมแคปซูลราคาส่งค่ะ

สมุนไพรพริกไทยดำ อาหารเสริมของคนอยากลดไขมัน ลดความอ้วนและป้องกันความจำเสื่อมโรคอัลไซเมอร์ สรรพคุณเด็ดสำหรับคนอยากเบิร์นเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ดังนั้นท่านที่อยากหนุ่ม อยากสาว อยากบำรุงกำลัง บำรุงธาตุ เพิ่มฮอร์โมนเพศ ลดไขมัน ลดความอ้วน เร่งเผาผลาญ ช่วยย่อยอาหาร ต้องกินพริกไทยดำ ชนิดแคปซูล

ขายส่ง ขายถูก พริกไทยดำ จากโรงงาน เชียงดาวเนเจอร์ฟูด

มีแคปซูลให้เลือก 2ขนาด

รุ่นแคปซูล (350มก.) บรรจุ 500 แคปซูล600บาท >> https://herbthai.manowvan.com/

 

รุ่นแคปซูล (500มก.) บรรจุ500 แคปซูล 850บาท>> https://herbthai.manowvan.com/

พริกไทยดำสรรพคุณ ขายพริกไทยดำ สลายไขมันลดความอ้วนค่ะ

อาหารเสริมพริกไทยดำที่ดีสุดสำหรับคนอยากสลายไขมันลดควมอ้วน

พริกไทยดำอาหารเสริมชนิดแคปซูล เป็นสมุนไพรชนิดบริสุทธิ์ 100 % คุณภาพดี ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรปริญญาเป็นผู้เชียวชาญด้านสมุนไพรโดยเฉพาะ รับประทานเป็นอาหารเสริม สามารถช่วยบำรุงร่างกายได้จริงและเป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคจำนวนมากในคุณภาพของพริกไทยดำเชียงดาวเฮิร์บ

ทะเบียนอาหารเลขที่ 50-1-05258-1-0085
ใบอนุญาติผลิตอาหาร 50-1-05258
โรงงาน เชียงดาว เนเจอร์ฟูด
เภสัชผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้า โดย
เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19892

สรรพคุณสมุนไพรพริกไทยดำ

สรรพคุณประโยชน์โดยทั่วไป สมุนไพรพริกไทยดำ ซึ่งเป็นสมุนไพรที่อัศจรรย์ยิ่งนัก วงการแพทย์แผนไทยหรือแพทย์ทางเลือก รวมทั้งแพทย์แผนโบราณ ให้การยอมรับว่า สมุนไพรชนิดนี้มีคุณค่าและประโยชน์มหาศาล ในการรักษาผู้ป่วยอย่างได้ผลเกินคาด

งานวิจัยประโยชน์สรรพคุณพริกไทยดำ

ดังนั้นแล้วสมุนไพรชนิดนี้ จึงมีคุณค่าเอกอนันต์ต่อวงการแพทย์แผนไทยเป็นอย่างมาก สรรพคุณและประโยชน์ที่ได้มีการวิจัย จากนักวิจัยหลายๆ สถาบันได้ตรวจพบว่า ช่วยในการรักษาผู้ป่วยที่เป็นโรค อัลไซเมอร์ ที่เกิดจากผู้สูงอายุ ได้ผลเป็นอย่างดี รวมทั้งเป็น ยาบำรุงกำลัง ช่วยลดไขมัน ขับเสมหะ บำรุงธาตุ เพิ่มฮอร์โมนเพศ อัมพฤกษ์ มุตตกิต มุตตฆาต ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น ขับเหงื่อ ขับปัสสาวะ ระงับอาเจียน ผ่อนคลายอาการอาหารเป็นพิษจาก อาหารทะเลและเนื้อสัตย์ และยังมีสรรพคุณอื่นๆ อีกมากมาย ท่านสามารถค้นหาจาก Google ได้ เพราะเราไม่สามารพกล่าวได้มากว่านี้ เพราะอาจผิดกฏหมายของ อย.

ขายพริกไทยดำ อาหารเสริม เป็นสมุนไพรคุณภาพดี100%

พริกไทยดำ คุณภาพส่งออก

ส่วนประกอบสำคัญ 1 แคปซูล เป็นสมุนไพรบริสุทธิ์ ปราศจากสมุนไพรชนิดอื่นเจือปน

  *****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร  089-1710545

Line ID : sukanyathaig
Line ID : @sukanyathaig
Email: garden2508@gmail.com
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ

เชียงดาว เนเจอร์ฟูด ผู้ผลิตและผู้จำหน่าย ผลิตพริกไทยดำชนิดแคปซูล เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง จากโรงงานเชียงดาวเนเจอร์ฟูด

11 หมู่ 5 ซอย 2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่   ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com