เพชรสังฆาต ยาสมุนไพร รักษา ริดสีดวงทวาร

เพชรสังฆาต ชนิดแคปซูล ยารักษาริดสีดวงทวาร หัวริดสีดวงใหญ่ขนาดไหนก็เอาอยู่ ไม่ต้องทนทรมานอีกต่อไป ขอแนะนำกินยาพิชิตหัวริดสีดวงทวารด้วย สูตรตำรับยาแผนโบราณ “เพชรสังฆาต” รวบรวมสมุนไพรมากว่า 10 โดยนำมาบรรจุอยู่ตำรับยาเดียวกัน หัวแห้ง ฝ่อ ยุบ ภายในเวลาอันรวดเร็ว

เพชรสังฆาต ส่วนผสมของตัวยารักษาริดสีดวงทวาร

ชื่อทางวิทยาศาสตร์  Cissus quadrangulalis L.

ชื่อวงศ์  TITACEAE

ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ : ไม้เถา เถาอ่อนสีเขียวเป็นสี่เหลี่ยม เป็นข้อต่อกัน มีมือสำหรับเกาะยึดออกตางข้อต่อตรงข้ามใบ ใบ เป็นใบเดี่ยว ออกเรียงสลับตามข้อต้น รูปสามเหลี่ยม ปลายใบมน โคนใบเว้า ขอบใบหยักมนห่างๆ แผ่นใบเรียบสีเขียวเป็นมัน  ก้านใบยาว 2-3 ซม. ดอก ออกเป็นช่อตามข้อต้นตรงข้ามกับใบ ดอกสีเขียวอ่อน กลีบดอกมี 4 กลีบ โคนด้านด้านนอกมีสีแดง ด้านในสีเขียวอ่อน เมื่อบานเต็มที่ดอกจะงองุ้มไปด้านล่าง เกสรเพศผู้มี 4 อัน ผล รูปทรงกลม ผิวเรียบเป็นมัน ผลอ่อนสีเขียว สุกสีแดงเข้มเกือบดำ เมล็ดกลม สีน้ำตาล มี 1 เมล็ด

สรรพคุณโดยรวม

ต้นเพชรสังฆาต เป็นสมุนไพรที่คนไทยรู้จักกันมาช้านาน ใช้รักษาและบรรเทาริดสีดวงทวาร รักษาและสมานกระดูกหัก ข้อเสื่อม บำรุงกระดูก

การนำเพชรสังฆาตมาใช้ในสมัยโบราณ

การใช้เพชรสังฆาตในสมัยโบราณ แพทย์แผนโบราณหรือหมอโบราณนิยมนำสวนของเถามารักษา”ริดสีดวงทวาร” โดยใช้กันมาแต่โบราณ ซึ่งการใช้แต่ก่อนค่อนข้างลำบากต้องนำเอาเถาของเพชรสังฆาต ไปยัดใส่กล้วยน้ำหว้าแล้วกลืนทั้งลูก เพราะเพชรสังฆาตจะคันเหมือนบอนไม่สามารถกินเปล่าๆได้

ใช้เถาสด 2-3 องคุลีต่อหนึ่งมื้อ รับประทานสดๆ ถ้าเคี้ยวจะคันปากคันคอ เพราะในสมุนไพรนี้จะมีสารเป็นผลึกรูปเข็มอยู่มาก เป็นสารชนิดเดียวกันกับที่พบในต้นบอน ต้นเผือก การรับประทานจึงใช้สอดไส้ในกล้วยสุก หรือมะขาม แล้วกลืนลงไป รับประทาน 10-15 วัน จะเห็นผล

ยารักษาริดสีดวงทวาร สูตรตำรับยาเพชรสังฆาต

สมุนไพรเพชรสังฆาตชนิดแคปซูล ใช้ง่ายและสะดวกในการนำไปรับประทานรักษาริดสีดวง เมื่อท่านใช้ประมาณไห 7 วันอาการจะเริ่มดีขึ้น ใช้ติดต่อกันไปอีก 7 วันก็จะหาย เมื่อหายแล้วก็มีโอกาศกลับมาเป็นได้อีกถ้าท่านไม่ดูแลเรื่องระบบขับถ่ายของท่านให้เป็นปกติ

ข้อมูลเพิ่มเติม ยารักษาริดสีดวงทวาร เพชรสังฆาต https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ยาริดสีดวงทวาร สูตรตำรับยา เพชรสังฆาต แคปซูลราคาส่ง

ยาริดสีดวงทวาร สูตรตำรับยา เพชรสังฆาต แคปซูลราคาส่ง

 

สนใจติดต่อสั่งซื้อยารักษาริดสีดวงทวาร

คุณสุกัลยา เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่าย ขายเพชรสังฆาต
โทร.089-1710545
Line ID : @suakanyathaig
Email : garden2508@gmail.com

ติดต่อโรงงานอาหารเสริมสมุนไพร @sukanyathaig

ติดต่อโรงงานอาหารเสริมสมุนไพร @sukanyathaig

 

รับผลิต ยารักษาริดสีดวงทวาร เพชรสังฆาตชนิดแคปซูล

บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย ยาเพชรสังฆาต สมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร และสมุนไพรอาหารเสริมในตำรับยาชนิดอื่นๆอีกมากกว่า 100 สูตร เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการมีตราสินค้าเป็นของตนเอง ท่านที่กำลังต้องการโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐาน GMP ราคาถูกและคุณภาพดี สอบถามได้นะค่ะที่ฝ่ายขาย 0891710545

ข้อมูลเพิ่มเติม การสั่งผลิตอาหารเสริมสมุนไพร ได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ

https://เชียงดาวเฮิร์บ.com/

รับผลิตยาริดสีดวงทวาร ตำรับสูตรยาเพชรสังฆาต

รับผลิตยาริดสีดวงทวาร ตำรับสูตรยาเพชรสังฆาต

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยาริดสีดวงทวาร สูตรตำรับยา เพชรสังฆาต ฟรี(อย) มาตรฐานGMP