ยาบำรุงตับ ฟ้าทะลายโจร แก้ตับอักเสบ ไข้หวัดโควิด ราคาส่ง

ตับอักเสบ ตับไม่ดี ต้องกิน ยาบำรุงตับ ฟ้าทะลายโจร สรรพคุณ ปกป้องรักษาไข้หวัดต่างๆ โดยเฉพาะผู้ป่วยเนื่องจากโรคตับ จะเป็นไข้ออยู่ตลอดเวลา ทำให้ตับทำงานไม่ปกติ

ฟ้าทะลายโจร ยาบำรุงตับ แก้ไข้หวัดโควิด19 ที่ดีที่สุด

ต้นฟ้าทะลายโจรเป็นสมุนไพร รักษาผู้ป่วยที่เป็นไข้หวัดต่างๆ เช่น ไขหวัดใหญ่ ไข้หวัดโควิด19หรือไข้หวัดต่างๆ จากงานวิจัยพบว่า สมุนไพรฟ้าทะลายโจรสามารถยับยั้งและฆ่าเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุทำให้เป็นโรคไข้หวัดได้100%  เมื่อร่างกายอ่อนแอ เชื้อไวรัสจะวิ่งเข้าสู่ร่างกายเราได้ง่ายขึ้น ในช่วงที่เมื่อร่างกายเราไม่แข็งแรง
ส่วนผู้ป่วยเป็นโรคตับ จะมีอาการเป็นไข้ ตัวร้อนอยู่ตลอดเวลา ตามร่างกายจะรู้สึกหนาวกว่าคนปกติทั่วไป แม้อากาศร้อนก็ยังหนาวสั่น ถ้ามีอาการเช่นนี้ แพทย์แผนไทยของโรงพยาบาลอภัยภูเบศว์ท่านแนะนำให้กินฟ้าทะลายโจรค่ะ

ยาฟ้าทะลายโจรแคปซูล ยาแก้ไข้หวัด ต้านไวรัสทุกชนิด

ยาฟ้าทะลายโจรแคปซูล ยาแก้ไข้หวัด ต้านไวรัสทุกชนิด

สมุนไพรฟ้าทะลายโจร ยาบำรุงตับ และรักษาไข้หวัดดีที่สุด

ยาฟ้าทะลายโจร แพทย์แผนไทยต่างๆ ท่านแนะนำให้รับประทานฟ้าทะลายโจรเป็นประจำ เพราะสามารถป้องกันและรักษาผู้ป่วยโรคตับได้ เพราะคนเป็นโรคตับแข็งหรือตับอักเสบจะมีไข้อยู่ตลอดเวลา จะให้รับประทานยาพาราเซตามอล หรือแอสไพรลิน อยู่เป็นประจำก็ไม่ดี เพราะยิ่งจะทำให้ทั้งตับและไตทำงานหนักยิ่งขึ้น
ยาฟ้าทะลายโจรจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสุดสำหรับผู้ป่วยที่เป็นภาวะโรคตับ ต้นฟ้าทะลายโจรเป็นยาบำรุงตับที่วงการแพทย์ให้การยอมรับ สามารถรักษาและป้องกันโรคตับต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นตับอักเสบ ตับแข็ง เป็นต้น

ยาฟ้าทะลายโจร เป็นยาบำรุงตับที่ดีที่สุด

โรคตับเกิดจากการ ตับได้รับสารพิษต่างๆ เช่น พิษจากการดื่มเหล้าและเบียร์ จาการรับประทานยาเคมีในอัตราที่มากเกินไป เป็นระยะเวลานานๆ ซึ่งทำให้ตับทำงานหนัก ตับมีหน้าที่สร้างน้ำดีให้กับร่างกาย เพื่อนำไปย่อยอาหารที่เรากินเข้าไป และทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ท่านที่ป่วยเป็นโรคตับหรือคนใกล้ชิดคุณป่วยโรคตับ ควรหาต้นฟ้าทะลายโจรมากินควบคู่กับขมิ้นชันและตรีผลา เพราะขมิ้นชันและตรีผลาจะเป็นตัวช่วยขับล้างไขมันตามเส้นเลือด ลำใส และไขมันที่พอกตับ

สรรพคุณฟ้าทะลายโจร ยาต้านเชื้อโควิด-19

สรรพคุณฟ้าทะลายโจร ข้อเด่นของการรักษาโรคตับคือ เพื่อไม่ให้ผู้ป่วยโรคตับเป็นไขมัน ตามที่จริงแล้วสมุนไพรชนิดนี้ข้อเด่นของเขาคือ รักษาไข้หวัด แก้คออักเสบ ดังนั้นผู้ป่วยโรคตับ ควรกินเป็นประจำทุกวัน แม้กระทั่งไม่ได้เป็นไข้ก็ต้องรับประทานเพราะจะช่วยบำรุงตับ เสริมสร้างให้ตับผลิตเนื้อเยื่อเซลล์ที่ตับขึ้นมาใหม่
เมื่อมีไข้ควรทานเพิ่มปริมาณมากขึ้น แต่ถ้าไม่มีไขก็รับประทานลดน้อยลง แต่ควรกินควบคู่กับขมิ้นชันและตรีผลา เพื่อให้ระบบถ่ายดี ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น

ขายยาบำรุงตับ ฟ้าทะลายโจรแคปซูลชนิดราคาส่งค่ะ

ผลิตภัณฑ์สินค้ายาบำรุงตับฟ้าทะลายโจร เชียงดาวเฮิร์บ ราคาส่ง ผลิตโดยโรงงานสมุนไพรGMPและดีที่สุดในเชียงใหม่ ทุกคนทั่วประเทศให้การยอมรับถึงคุณภาพของสินค้า รับรองคุณภาพโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

ขนาดรับประทาน

เมื่อมีอาการเป็นไข้ กินครั้งละ 3 แคปซูล วันละ 3 ครั้งหลังอาหาร

กรณีถ้าไม่เป็นไข้ กินเพื่อรักษาตับและบำรุงตับ ควรกินวันละ 2 แคปซูล ทุกวัน เพื่อที่จะบำรุงตับให้แข็งแรง และสร้างเนื้อเยื่อเซลล์ตับขึ้นมาใหม่ และป้องกันการเป็นไข้หนาวสั่น

ยาบำรุงตับ สมุนไพรฟ้าทะลายโจร >>

https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ยาฟ้าทะลายโจร ยาแก้ไข้หวัดโควิด16 ไข้หวัดใหญ่ ไข้ซา

ยาฟ้าทะลายโจร ยาแก้ไข้หวัดโควิด16 ไข้หวัดใหญ่ ไข้ซา

คุณสุกัลยา เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายขาย
บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
Line ID: @sukanyathaig
Email : garden2508@gmail.com

ไม่อยากเป็นโรคตับแข็ง ไขมันเกาะติดที่ตับ ทำให้เป็นตับพังและพิการ

รับผลิตยาบำรุงตับ สมุนไพรฟ้าทะลายโจรแคปซูล

รับผลิตยาบำรุงตับ ฟ้าทะลายโจร แม่คำป้อโอสถ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด

โรงงานรับผลิตยาฟ้าทะลายโจร รับโปรโมชั่นส่วนลดพร้อมดีลข้อเสนอดีๆ

โรงงานรับผลิตยาบำรุงตับ ฟ้าทะลายโจร ฟรี(อย) มาตรฐานGMP

โรงงานรับผลิตยาบำรุงตับ สมุนไพรที่ดีสุด “ยาฟ้าทะลายโจร” โรงงานGMPแม่คำป้อโอสถ