ตรีผลา ยาปรับสมดุล ระบบขับถ่าย ล้างพิษ ลดความอ้วน ต้านมะเร็ง

ตำรับยาตรีผลา สมุนไพร ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ยาล้างพิษและล้างไขมันพอกตับและล้างลำไส้ให้โล่ง ล้างขับถ่ายสารพิษออกจากร่างกาย อยากกินราคาส่งโรงงาน ติดต่อมาค่ะ แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ ตรีผลาสมุนไพร ชะลอแก่ ควบคุมน้ำตาล ปรับสมดุลระบบขับถ่าย เสริมภูมิคุ้มกัน

รายละเอียด

ยาปรับสมดุลระบบขับถ่าย ตรีผลา สมุนไพรต้านมะเร็งลำไส้

ตำรับยาตรีผลา สุดยอด 3 สมุนไพรล้างพิษ ลดไขมัน ล้างลำไส้ให้สะอาดเพื่อลดการอุดตันของลำไส้ ช่วยให้หนุ่มสาวคงกระพัน ต้านมะเร็งได้ ยาตรีผลาคือตำรับยาโบราณ เป็นสูตรของการรวมตัวยาสำคัญ จากสมุนไพรสามชนิด ให้ผลดีในการล้างพิษออกจากร่างกาย

สูตรยาปรับความสมดุลระบบขับถ่าย

สมุนไพรทั้งสามชนิดนี้ได้แก่ สมอไทย สมอภิเภก และมะขามป้อม ซึ่งสมุนไพรแต่ละชนิดมีสรรพคุณเด่นในการระบายของเสีย และยังมีสรรพคุณอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เมื่อนำสมุนไพร สามชนิดมาประกอบกัน ตรีผลาจึงเป็นยาไทย ที่ทรงพลังในการบำรุงร่างกาย ชะล้างลำไส้ ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ปรับการทำงานของอวัยวะต่างๆ ให้ทำงานเป็นปกติ รวมทั้งระบบเลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนดี

สมุนไพรตัวช่วยล้างพิษภายในร่างกาย

เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ในร่างกายของเรามีพิษตกค้าง ภายนอกร่างกายอาจมองดูปกติ แต่ความผิดปกติภายใน ไม่สามารถมองเห็นได้ แต่คุณอาจพอที่จะสังเกตตัวเองได้ เช่น มีอาการอ่อนเพลีย มีผื่นขึ้น เล็บเปราะง่าย ลมหายใจมีกลิ่น เป็นต้น โดยเฉพาะ การดำเนินชีวิตในปัจจุบัน สมัยนี้เชื้อโรคที่มองไม่เห็นมีเยอะมาก และสามารถเล็ดลอดเข้าไปไปร่างกายเราได้ตลอดเวลา จึงเกิดพิษในร่างกายได้ง่าย

จำเป็นต้องขับถ่าย ของเสียเพื่อขจัดพิษ รวมถึงความไม่สมดุลต่างๆ ที่ทำให้อวัยวะภายในร่างกายทำงานได้ไม่ปกติ
สารอาหารไม่สมดุล ประเภทที่เรียกว่าอร่อยปาก ลำบากร่างกายทีหลัง เป็นอีกประเด็นหนึ่งที่สร้างปัญหาสุขภาพ
เช่น ร่างกายได้รับไขมันมากเกิน การบริโภคน้ำตาล อาหารรสเค็มจัดหรือเผ็ดจัด ล้วนแต่ทำร้ายร่างกายทีละน้อย ที่พบมากคือ ไขมันสูง อ้วนเกิน โรคไต ภาวะขาดๆ เกินๆ ของสารอาหารในร่างกาย เรียกว่า ความไม่สมดุลของธาตุ เกิดความปั่นป่วนภายใน เป็นที่มาของโรคภัยไข้เจ็บมากมาย

สรรพคุณยาตรีผลาที่หมอโบราณเชื่อว่ารักษาได้ผลดียิ่ง

หมอแผนโบราณ ได้คิดค้นสูตรยาตรีผลา ขึ้นเพื่อเป็นยาล้างพิษ สามารถขับของเสียเพราะเป็นยาระบายอ่อนๆ ปรับระบบการขับถ่ายให้สมดุล  การไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง ฟอกเลือด ลดไขมัน ลดอ้วน คนโบราณยึดถือเป็นยาอายุวัฒนะ กินเพื่อบำรุงไว้ไม่ให้แก่เร็ว สมุนไพรตรีผลา ซึ่งใช้กันได้ผลกันมา นับตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายาย ผู้ที่กินตรีผลา พบว่ามีสุขภาพดี คงความหนุ่มสาวยาวนาน

งานวิจัยยาตรีผลา ยาต้านมะเร็งทั้งหลาย

ยาปรับสมดุลระบบขับถ่ายในตำรับยาตรีผลา ในยุคปัจจุบัน ได้เข้ามาเกี่ยวข้องในด้านการแพทย์ทางเลือก โดยเป็นอีกตำรับยาหนึ่ง ในการป้องกันและควบคุมการเกิดโรค มะเร็ง โรคที่คนเรากลัวกันมาก และเป็นกันมากในยุคนี้ โดยมีการค้นคว้าวิจัย เพิ่มเติมทางวิทยาศาสตร์ และมีผลวิจัยจากคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล รายงานถึง สรรพคุณของตรีผลา ในการยับยั้งและต้านเซลล์มะเร็ง รวมทั้งกรณี ที่เซลล์มะเร็งเกิดขึ้นแล้ว ถ้าได้รับตัวยาจาก สมุนไพรสามชนิดนี้ สามารถช่วยชะลอการเติบโตของเซลล์เนื้อร้ายไม่ให้ลุกลามแพร่กระจายได้เร็ว

วิธีกินยาตรีผลาหรือยาปรับสมดุลระบบขับถ่าย

กินตรีผลาให้ได้ผลดี เลือกผู้ผลิตที่ไม่ผสมตัวยาอื่น เพราะอาจเป็นการต้านฤทธิ์กัน สมุนไพรตรีผลา จากโรงงานแม่คำป้อโอสถ ผลิตจากสมุนไพรสามชนิดล้วนๆ สมอไทย สมอภิเภก และมะขามป้อม สกัดผงในรูปแคปซูล รับประทานง่าย เพื่อสุขภาพที่ดี ควรรับประทานครั้งละ 3-4 แคปซูล ก่อนอาหารประมาณ 20 นาที วันละ 2 ครั้ง เช้า และก่อนนอน สามารถรับประทานต่อเนื่องได้ทุกวัน เป็นระยะเวลาประมาณ 3 เดือน หลังจากนั้น ให้หยุดการรับประทานตรีผลาสักระยะหนึ่ง จึงกลับมารับประทานใหม่

ส่วนประกอบของยาตรีผลา

1.สมอไทย  แก้ลมจุกเสียด ยาเจริญอาหาร ยาบำรุงเป็นยาชง อมกลั้วคอแก้เจ็บคอ ขับน้ำเหลืองเสีย

2.สมอภิเภก  แก้น้ำดี ถ่ายอุจจาระ รู้ถ่ายรู้ปิดเอง แก้ลมป่วง แก้พิษร้อนภายใน แก้ลมจุกเสียด ถ่ายพิษไข้ คุมธาตุ แก้ไอ เจ็บคอ ขับน้ำเหลืองเสีย

ลูกสมอพิเภก

ลูกสมอพิเภก

3.มะขามป้อม  เป็นยาแก้ไอ แก้เสมหะ ทำให้ชุ่มคอ  ลดไข้ ขับปัสสาวะ ระบายท้อง บำรุงหัวใจ ฟอกโลหิต แก้ลม แก้ลักปิดลักเปิด มะขามป้อมมีวิตามินซีสูงมาก ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง และแก้พิษสารตะกั่วได้

มะขามป้อม

ลูกมะขามป้อม

สรรพคุณโดยรวม

ขับล้างสารพิษตกค้างในร่าง ช่วยระบายท้อง ลดความอ้วน ขับไขมัน ลดโคเลสเตอรอล ปรับความสมดุลย์ธาตุทั้ง4ในร่างกาย ต้านและฆ่าเซลล์มะเร็ง บำรุงกำลัง เสริมภูมิคุ้มกัน วงการแพทย์แผนไทยถือว่า ตรีผลาเป็นยาอายุวัฒนะ ที่ใช้กันมาแต่โบราณ

รายละเอียดอื่นๆสามารถค้นคว้าได้โดยทั่วไป

** สภาวิจัยแห่งชาติสนับหนุนนักวิจัยจากธรรมศาสตร์ ซึ่งค้นพบว่าสารสกัดจากสมุนไพร 3 ชนิดคือ มะขามป้อม สมอไทยและ สมอพิเภก สามารถหยุดมะเร็งและยับยั้งเซลล์ร้าย…ทั้งมะเร็งตับ ปอด ปากมดลูกและอื่นๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับ
** มะขามป้อม สมอไทย สมอพิเภก สารสกัดสมุนไพร 3 ชนิดนี้ สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตและสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้

**การทดลองใช้ระบบมาตรฐานของสหรัฐ โดยเพาะเลี้ยงเซลล์ในจานหลุมและนำสารสกัดมาทดสอบทีละชนิด พบว่ามะขามป้อม สมอไทยและสมอพิเภก สามารถช่วยลดสารก่อมะเร็ง ทั้งยังฆ่าเซลล์มะเร็งได้ดีอีกด้วย

** ทางด้าน ดร.ชาตรี งามกิติเดชากุล สาขาชีวเคมี สถานวิทยาศาสตร์ฯ หนึ่งในทีมวิจัย เสริมว่า เซลล์มะเร็งที่ทีมวิจัยนำมาทดสอบด้วยการเพาะเลี้ยง ได้แก่ เซลล์มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งปากมดลูก รังไข่ ลำไส้และเต้านม

**ผลสรุปที่แน่ชัดว่า มะขามป้อม สมอพิเภกและสมอไทย มีฤทธิ์ยับยั้งและสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ 100% โดยมีหลักฐานการทดลองยืนยันถึง 6 ขั้นตอน…** จากนั้นจึงนำไปทดสอบในเชิงคลินิกต่อไป….

 คำแนะนำในการทานตรีผลา จากเภสัชกรของเชียงดาวเฮิร์บ

ตรีผลากินแล้วดี ช่วยรบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เป็นสมุนไพร ยาอายุวัฒนะ ท่านสามารถทานติดต่อกันได้นาน 3 เดือน แล้วเว้นช่วง 1-2 เดือนแล้วค่อยทานรอบต่อไปนะค่ะ

ทำไมต้องกิน ยาปรับสมดุลระบบขับถ่าย ตรีผลา

ประโยชน์การกินยาตรีผลาหรือยาปรับสมดุลระบขับถ่าย ซึ่งจะช่วยล้างสารพิษสารเคมี สารพิษ ที่ตกค้างในร่างกายและในตับ สำหรับคนทั่วไปที่ทานยาจำนวนมากหรือทานยาติดต่อกันเป็นประจำ จากการรับประทาน ยาแผนปัจจุบัน หรือยาสมุนไพรต่างๆ อาทิ พาราเซตตามอน ยาความดัน ยาเบาหวาน ยาลดไขมัน สี ผงฟู ครีมทาหน้า สบู่ สารเนื้อแดง ฟอร์มารีน ของหมักดองเหล่านี้ เมื่อเข้าสู่ร่างกายก็จะถูกฟอกที่ตับ หากไม่ล้างพิษเหล่านั้น จะทำให้ตับเสื่อม เมื่อตับที่เป็นอวัยวะฟอกของเสียในตัวเราเสื่อม จะทำให้เราเจ็บป่วยบ่อยขึ้น

ถ้าไม่กินยาขับพิษ ผิวพรรณจะหมองคล้ำและหากสารพิษมีมากจะก่อให้เกิดตับแข็ง ไตก็จะพังตามไป การฟอกไตจะตามมา ท้ายสุดร่างกายจะบวม ระบบภายในล้มเหลว เมื่อกินยาปรับความสมดุล ยาล้างพิษ จะช่วยชำระไขมันที่พอกตับ ทำให้ตับทำงานได้ดีขึ้น โดยเฉพาะผุ้ป่วยโรคตับ ถ้าตับไม่ดี จะทำให้ตับทำงานผิดปกติและอาจกลายเป็นตับแข็งและมะเร็งตับ ช่วยชำระล้างเมือกมัน และทำไขมันที่ข้นและหนียวในลำไส้ให้เหลว เพราะไขมันที่เกาะกันและข้นลำไส้ไม่สามารถดูดซึมได้

เมื่อเมือกมันในลำไส้เหลว จะทำให้ลำไส้การดูดซึมสารอาหาร แร่ธาตุ วิตามินได้ดี  เพราะถ้าไขมันและเมือกมันเหล่านั้นตกค้างนานๆ เมือกมันจะพอกพูนหนา เป็นสาเหตุให้ลำไส้ดูดซึมวิตามิน เกลือแร่ และสารอาหารได้ยาก

ยาปรับสมดุลระบบขับถ่าย “ตรีผลา”ซื้อได้ที่ไหน

สมุนไพรตำรับยาตรีผลาหรือยาปรับความสมดุลการขับถ่าย ท่านสามารถสั่งซื้อผ่านเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของโรงงานแม่คำป้อหรือเชียงดาวเฮิร์บได้ค่ะ ทุกๆ แคปซูล ได้มาตรฐานและคุณภาพ ดังนั้นท่านที่กำลังมองหายาปรับความสมดุลระบบขับ การขับถ่ายไม่ปกติ เราขอแนะนำ”ตำรับยาตรีผลา” ผลิตภัณฑ์สินค้าของโรงงานแม่คำป้อโอสถ

รายละเอียด ยาตรีผลา ยาปรับความสมดุลร่างกาย https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ตรีผลา ยาปรับระบบขับถ่าย ล้างลำไส้ ต้านมะเร็ง

ตรีผลา ยาปรับระบบขับถ่าย ล้างลำไส้ ต้านมะเร็ง

ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อสินค้านี้ได้ที่
คุณสุกัลยา  เกิดโภคา
โทร . 089-1710545
Line ID : @sukanyathaig

ติดต่อโรงงานอาหารเสริมสมุนไพร @sukanyathaig

ติดต่อโรงงานอาหารเสริมสมุนไพร @sukanyathaig

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร ตรีผลา ยาปรับสมดุลระบบขับถ่าย

โรงงานเชียงดาวเฮิร์บ โรงงานอาหารเสริม GMP กำลังรับผลิตยาตรีผลาหรือยาปรับความสมดุลระบบขับถ่ายรวมถึงสูตรตำรับยาต่างๆ อีกกว่า 100 สูตร ข้อมูลการ

รับผลิตอาหารเสริมและยาสมุนไพร เพิ่มเติม

>>> https://เชียงดาวเฮิร์บ.com/

รับผลิต อาหารเสริมสมุนไพร ยาปรับสมดุลระบบขับถ่าย ฟรีทะเบียนยา

รายชือตัวอย่างสูตรยาที่โรงงานเชียงดาวเฮิร์บรับผลิตค่ะ

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยา สมุนไพร ยาปรับสมดุลระบบขับถ่าย ฟรี(อย) มาตรฐานGMP

อยากผลิตยาอาหารเสริม ติดต่อโรงงานเชียงดาวเฮิร์บซิค่ะ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด