“ถั่งเช่าทิเบต” อาหารเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและบำรุงไต

ถั่งเช่าทิเบต ภูมิคุ้มกันบกพร่องและโรคภูมิแพ้ต่างๆ แพ้อากาศ หายใจไม่คล่องและไตเสื่อม เสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคด้วยถั่งเช่า สมุนไพรที่จะมาติดตั้งระบบป้องกัน และอาวุธทำลายโรคร้ายภูมิแพ้ให้ร่างกายคุณ

“ถั่งเช่าทิเบต” อาหารเสริมสร้างภูมิคุ้มกันใหักับร่างกายได้ดีที่สุด

ร่างกายของเรามีระบบภูมิคุ้มกัน ที่เปรียบเสมือนทหาร คอยปกป้องร่างกายจากข้าศึก สิ่งแปลกปลอม พวกเชื้อโรค ที่เป็นสาเหตุของความเจ็บป่วยต่างๆ หากเรามีระบบภูมิคุ้มกันที่ดี เวลาที่ไม่สบายหรือมีสิ่งแปลกปลอมบุกเข้ามา ระบบภูมิคุ้มกันของเราก็จะส่งเม็ดเลือดขาวออกมาต่อสู้ แต่หากระบบภูมิคุ้มกันไม่ดีแล้ว ร่างกายก็จะยิ่งอ่อนแอ และทรุดหนักกว่าคนทั่วไป เพราะว่าเม็ดเลือดขาวไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ เชื้อโรคต่างๆ ก็จะสามารถเข้าโจมตี ทำให้ร่างกายเกิดความเจ็บป่วยได้ง่าย เพื่อสุขภาพที่ดีและแข็งแรง ควรรับประทานอาหารที่มีคุณค่าแก่ร่างกาย ดังเช่น อาหารเสริมเห็ดถั่งเช่า อาหารเสริมเห็ดหลินจือหรืออาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ ที่สามารถช่วยให้ร่างกายเราต้านทานโรคต่างๆ ได้ดี

อาหารเสริมยาบำรุงไต ถั่งเช่า(cordy)ทิเบต สมุนไพรแท้จากประเทศจีน

อาหารเสริมยาบำรุงไต ถั่งเช่า(cordy)ทิเบต สมุนไพรแท้จากประเทศจีน

สมุนไพรเห็ดถั่งเช่า ช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้เป็นอย่างดี

ท่านที่รักสุขภาพและท่านที่อยากมีร่างกายที่ปลอดภัยจากโรคแทรกซ้อนต่างๆ ควรรับประทานที่ดีและมีประโยชน์ต่อร่างกายและนอกจากการรับประทานอาหาร ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ตามหลักโภชนาการแล้ว การทานสมุนไพรอาหารเสริมควบคู่ไปด้วย ก็สามารถช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้ดียิ่งขึ้น ดังเช่น สมุนไพรจีนที่มีฤทธิ์บำรุงร่างกายอย่างเห็ดถั่งเช่า  ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการดูแลสุขภาพ ซึ่งตัวของสมุนไพรถั่งเช่าเองเต็มด้วยสารธรรมชาติ ที่มีประโยชน์หลากหลาย และได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ จนเป็นที่ยอมรับในระดับสากลแล้วว่า สามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันได้

ถั่งเช่า กับบทบาทการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ให้เต็มประสิทธิภาพ

  • ถั่งเช่าประกอบด้วย Polysaccharides ที่มีฤทธิ์ในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด เช่น โปรตีน, วิตามิน, และแร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง พร้อมต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ
  • สาร Cordycepin ในถั่งเช่า ช่วยเสริมการทำงานของไซโตไคน์ ตัวช่วยสื่อสารระหว่างเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ระบบกำจัดสิ่งแปลกปลอมมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • ถั่งเช่าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกัน โดยกระตุ้นการทำงานของ Macrophage เซลล์ภูมิต้านทานด่านแรกของร่างกาย เพิ่มความตื่นตัวในการดักจับเชื้อโรค หากมีอาการป่วยง่าย อากาศเปลี่ยนทีไรก็เป็นหวัด เมื่อทานถั่งเช่าแล้ว ร่างกายก็จะแข็งแรง ไม่ป่วยง่ายอีกต่อไป
  • ถั่งเช่าทิเบตเสริมเพิ่มการนอนหลับ ท่านที่มีภาวะอาการนอนไม่หลับหรือหลับไม่สนิท อันเนื่องมาจากหลายๆ สาเหตุ ลองรับประทานเห็ดถั่งเช่าซิค่ะ

ถั่งเช่า อาวุธเสริมแกร่งให้ทุกระบบการฆ่าเชื้อโรค

  • ถั่งเช่าช่วยเพิ่มการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว เพชฌฆาตที่มีชื่อว่า NK cells ระบบป้องกันที่สำคัญที่สุด เชื้อโรคหลุดเข้ามาเมื่อไหร่ โดนฆ่าตายไม่มีเหลือแน่นอน
  • เห็ดถั่งเช่า กระตุ้นการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน ที่ควบคุมโดยฮอร์โมน Corticosterone ระบบป้องกันร่างกายจึงว่องไว กำจัดสิ่งแปลกปลอมได้ทันท่วงที
  • มีการศึกษาในผู้ป่วยที่ถุงลม ถูกกระตุ้นให้อักเสบ พบว่าถั่งเช่าสามารถลดการสร้างสารที่ก่อให้เกิดภาวะการอักเสบ ส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ดีกว่าเดิม

ถั่งเช่าทิเบต เสริมภูมิคุ้มกันได้100%

เห็ดถั่งเช่าทิเบต เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ ในการเสริมระบบภูมิคุ้มกัน เป็นสมุนไพรที่ทุกคนควรมีไว้ติดบ้าน เพื่อปกป้องสมาชิกในครอบครัว จากโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ เมื่อทานแล้วก็จะเหมือนกับการติดตั้งระบบป้องกันเสริมให้ร่างกาย  ช่วยให้ห่างไกลจากเชื้อโรค ถ้าเชื่อมั่นถึงสรรพคุณลองไปหามาไว้ติดบ้าน เพื่อสุขภาพดีของทุกคนในบ้านท่าน

ขายเห็ดถั่งเช่าทิเบิตแคปซูลราคาส่ง

ถ้าสนใจถั่งเช่าที่ผลิตและจำหน่ายโดย เชียงดาวเฮิร์บ เป็นสินค้าราคาส่ง ในรูปแบบแคปซูลที่ได้มาตราฐาน ทำให้ทานง่าย ปลอดภัย ได้ผลจริง เราพร้อมเป็นนักรบประจำตัวคุณแล้ว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://herbthai.cheapsalemaket.com

ถั่งเช่าทิเบต ราคาส่ง ชนิดแคปซูล ขายถูก

สั่งซื้ออาหารเสริมเห็ด ถั่งเช่าทิเบต แคปซูล

Call Center 0891710545,0923794398(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
โทร. 0815582320

โรงงานผ่านการจรวจGMPตามกฎหมาย สินค้าสะอาด ได้มาตรฐาน

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dun5y

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

อาหารเสริมมาตรฐานGMP รับผลิตถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือแคปซูล ฟรี(อย) อาหารเสริมแคปซูล

อาหารเสริมมาตรฐานGMP รับผลิตถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือแคปซูล ฟรี(อย)

อาหารเสริมมาตรฐานและคุณภาพดี รับผลิตถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือแคปซูล ฟรี(อย)

อาหารเสริมมาตรฐานและคุณภาพดี รับผลิตถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือแคปซูล ฟรี(อย)