5 สรรพคุณของ”ว่านชักมดลูก” คำตอบและทางแก้ปัญหาผู้หญิง

ว่านชักมดลูก สมุนไพรในตำรายาไทย แพทย์แผนปัจจุบันยังต้องยอมรับ เรื่องดูแลสุขภาพและปรับสมดุลของผู้หญิงโดยเฉพาะ คุณอาจเป็นคนๆ นั้นที่ต้องการความช่วยเหลือจากว่านไทยตระกูลนี้

สมุนไพรว่านชักมดลูก ยาบำรุงและรักษาภายในผู้หญิง

สมุนไพรในตระกูลขิงอีกหนึ่งตัวคือว่านชักมดลูก เป็นพืชที่มีเหง้าอยู่ใต้ดิน ในประเทศไทยมีสองประเภทคือว่านตัวเมียและว่านตัวผู้ มีลักษณะแตกต่างกันเล็กน้อยจนแทบแยกไม่ออก สมุนไพรว่านชักมดลูกเป็นสมุนไพรตามตำรายาไทยที่นิยมใช้กันรักษาอาการภายในของสตรีกันมาช้านาน  เช่น แก้ปวดประจำเดือน แก้ตกขาวและช่วยบำรุงเลือด ฯลฯ วันนี้เรามีทางแก้ปัญหาสำหรับผู้หญิงจากว่านชักมดลูกมาฝากกัน

ส่วนผสมยาบำรุงร่างกายผู้หญิง ว่านชักมดลูก เชียงดาวเฮิร์บ

ส่วนผสมยาบำรุงร่างกายผู้หญิง ว่านชักมดลูก เชียงดาวเฮิร์บ

ว่านชักมดลูก กับการแก้ปัญหาที่เป็นไม้เบื่อไม้เมาของผู้หญิง

  1. แก้ปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ ปัญหานี้เป็นเรื่องกวนใจสำหรับผู้หญิงหลายคน บางเดือนนึกจะมาก็มา นึกจะหยุดก็หยุดไปเฉย ๆ ไม่มีการลาล่วงหน้า บางเดือนมามากจนน่าตกใจ บางเดือนมาน้อยแบบแค่แวะทักทายเฉย ๆ ว่านชักมดลูกเป็นสมุนไพรแก้ประจำเดือนมาไม่ปกติที่ช่วยปลอบประโลมรอบเดือนของคุณผู้หญิงให้ทำงานตรงเวลา และสม่ำเสมอ เรื่องความสม่ำเสมอของรอบเดือนนี่สำคัญมากจริง ๆ นะ เพราะช่วยให้ผู้หญิงวางแผนอะไรในชีวิตได้ง่ายขึ้นอีกเยอะเลย
  2. ลดอาการ PMS (Premenstrual Syndrome) หรืออาการก่อนมีประจำเดือน บางคนปวดศีรษะ ปวดเมื่อยตามตัว ปวดกล้ามเนื้อ เต้านมคัดตึงเจ็บอย่างกับให้นมลูก บางคนไม่ได้มีอาการเพียงแค่ทางร่างกายเท่านั้น แต่ยังมีอารมณ์แปรปรวนง่าย มีอาการซึมเศร้าเป็นของแถมมาอีก ไม่ง่ายเลยกับการเผชิญปัญหาเหล่านี้ทุกเดือน การศึกษาสำหรับนักวิทยาศาสตร์ในประเทศไทยพบว่า ว่านตัวนี้ช่วยทำให้อาการเหล่านี้ลดลงหรือหายไปได้
  3. ลดอาการไม่สุขสบายระหว่างมีประจำเดือน บางคนปวดเมื่อยไปทั้งตัวหรือมีไข้ทับระดูเลยทีเดียว ปวดหน่วงท้องน้อยชนิดที่ไม่อยากลุกไปทำงานทำการเลยด้วย เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ร่างกายผู้หญิงอ่อนแอที่สุดในทุก ๆ เดือน ว่านชักมดลูกนอกจากจะช่วยลดอาการก่อนมีประจำเดือนแล้ว ยังช่วยลดอาการไม่สุขสบายระหว่างมีประจำเดือนได้อย่างดีเยี่ยม ความกระปรี้กระเปร่าระหว่างมีรอบเดือน หากมีได้ผู้หญิงคนไหนก็ไม่ปฏิเสธหรอก

ปัญหาใหญ่ของผู้หญิงแก้ได้ด้วย ว่านชักมดลูก

  1. ช่วยทำให้ช่องคลอดกระชับ หรือ ภาษาที่แพทย์ใช้กันคือ Repair แต่ในที่นี้ไม่ต้องทำผ่าตัด อาศัยสรรพคุณในว่านชักมดลูกก็ช่วยทำให้ช่องคลอดกระชับและไม่มีปัญหาช่องคลอดแห้ง โดยเฉพาะคุณแม่หลังคลอดมักมีปัญหานี้กัน
  2. ลดอาการวัยทอง อาการเมื่อเข้าสู่วัยทอง สมุนไพรตัวนี้ตอบโจทย์มากสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหานี้ เพราะในว่านชักมดลูกมีฮอร์โมนไฟโตรเอสโตรเจนซึ่งสามารถทดแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนที่สาวใหญ่วัยทองขาด ดังนั้นจึงช่วยลดอาการข้างเคียงเหล่านี้ได้ค่อนข้างดี

สมุนไพรว่านชักมดลูก ยาบำรุงภายในผู้หญิงที่ดีที่สุด

ผู้หญิงเจอการเปลี่ยนแปลงทุกช่วงวัย ทั้งแต่เข้าวัยรุ่นเริ่มมีรอบเดือน มีลูก และเริ่มเข้าสู่วัยทอง ความเปลี่ยนแปลงต่างๆ เหล่านี้แม้เป็นไปตามธรรมชาติ แต่ธรรมชาติก็ไม่ได้ให้ความราบเรียบสำหรับผู้หญิงทุกคน บางคนเจอปัญหาต่าง ๆ ที่ว่ามาแบบครบวงจร ว่านชักมดลูกจึงเป็นสมุนไพรที่เกิดมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งป้องกันและลดอาการที่เกิดจากฮอร์โมนเพศ เพราะว่านชักมดลูกเป็นยาบำรุงฮอร์โมนผู้หญิง จะว่าไปแล้ว เมื่อพระเจ้าสร้างผู้หญิงมาแล้ว ก็ยังสร้างว่านชักมดลูกมาให้ด้วยปรานีเหมือนกันนะ เมื่อทราบถึงสรรพคุณดีๆ ของว่านชนิดนี้แล้ว ต้องไปหามาบำรุงเพื่อสุขภาพช่องคลอดหรือภายในของคุณนะค่ะ

สนใจอยากได้เพื่อบำรุงสุขภาพ ติดต่อได้ที่ฝ่ายโรงงาน 0891710545 ข้อมูลเพิ่มเติม http://herbthai.manowvan.com

ยาบำรุงสตรี สมุนไพรว่านชักมดลูก ยาบำรุงภายในผู้หญิงที่ดีที่สุด

ราคาสินค้าปลีกและส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

สะอาด ปลอดภัย สินค้าได้มาตรฐาน GMP

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ ผู้ป่วยเป็นโรคความดันต่ำ ไม่ควรรับประทาน ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค

รับผลิตยาว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล

รับผลิตยาว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล