ราคาส่ง เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล ลดความดันและไขมันในเลือดสูง

ขายราคาส่ง เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล สมุไพรที่ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดและความดันโลหิตสูงที่ได้ผลดีเยี่ยมตัวหนึ่ง เบาหวานน้ำตาลในเลือดสูงก็เอาอยู่ อาหารเสริมเชียงดาว

รายละเอียด

เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล เชียงดาวเฮิร์บ

เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล อาหารเสริมลดความดันเลือด

สรรพคุณโดยทั่วไปของเจียวกู่หลาน เสริมภูมิต้านทาน  ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความชรา ลดความดันโลหิตสูง ลดน้ำตาล ลดไขมันในเส้นเลือด

วิธีรับประทาน เจียวกู่หลานให้ได้ผลดี ควรกินครั้งละ3-4แคปซูล ก่อนอาหารเช้าและก่อนนอน

**หมายเหตุ บุคคลเป็นโรคความดันต่ำไม่ควรรับประทาน**

ผู้ผลิตและจำหน่ายโดย  โรงงานเชียงดาวเนเจอร์ฟูด 11 ม.5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170

ปริมาณบรรจุ 500 แคปซูล
1แคปซูล บรรจุ 350มิลลิกรัม

อย.50-1-05258-1-0012
ใบอนุญาติผลิตอาหาร  50-1-05256

***วันหมดอายุ มุมบนด้านขวา***

หมายเหตุ ตัวยาอาจมีสีเปลี่ยน เนื่องจากสมุนไพรไวต่อแสงแดด  ควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด

ขายอาหารเสริม เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล ราคาส่ง

รายละเอียดข้อมูล เพิ่มเติม ราคาส่งเจียวกู่หลานแคปซูล เข้าไปดูเวปไซต์นี้ครับ https://herbthai.cheapsalemaket.com/product/5711

ปัญจขันธ์ ยาลดความดันเลือด เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล

ปัญจขันธ์ ยาลดความดันเลือด สมุนไพรเจียวกู่หลานชนิดแคปซูล

งานวิจัยสมุนไพรเจียวกู่หลาน ปัญจขันธุ์

ข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับสมุนไพร เจียวกู่หลาน ของงานวิจัยและข้อมูลทางการแพทย์

ข้อมูลเจียวกู่หลาน จากเอกสาร ของกรมวิทยาศาสตร์ การแพทย์ ต้นสมุนไพรเจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์ ได้รับการรับรองว่าเป็นสมุนไพรที่ปลอดภัยที่สุด จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยได้มีการวิจัยสมุนไพรต้นเจียวกู่หลานพบว่าสามารถรักษาและป้องกันโรคได้หลายชนิด เช่น

 • โรคความดันโลหิตสูงและสลายไขมันอนุมูลอิสระในหลอดเลือด เพื่อให้โลหิตไหลเวียนคล่อง
 • โรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูงผิดปกติ
 • รักษาและป้องกันมะเร็งต่างๆ เช่น มะเร็งตับ มะเร็งที่กระพุ้งแก้ม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งปอด มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งช่องท้อง
 • มีฤทธิ์สร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย
 • ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันหัวใจขาดเลือดมาเลี้ยงที่หัวใจและยังทำให้หัวใจที่เต้นแรงผิดปกติให้เป็นเต้นปกติได้ดี
 • ลดไขมันในเลือด ลดไตรกลีเซอไรด์ คอเลสเตอรอล
 • ป้องกันเลือดไปเลี้ยงสมองไม่ทัน
 • รักษาโรภูมิแพ้ โรคหอบหืด โรคระบบทางเดินทายใจ
 • มีฤทธิต้านการอักเสบ เช่น แผลในกระเพาะอาหารอักเสบ ลำไส้อักเสบ ตับอักเสบ เป็นต้น
 • ลดน้ำตาลในเลือด ในผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูงผิดปกติ
 • บำรุงไต บำรุงต่อมหมวกไต
 • บำรุงต่อมไทมัส มีหน้าที่เป็นทั้งเนื้อเยื่อน้ำเหลืองและต่อมไร้ท่อ มีหน้าที่กระตุ้นให้ฮอร์โมนผลิตสร้างเม็ดเลือดขาว มีลักษณะคล้ายรูปผีเสื้อ
 • ป้องกันการขาดเลือดเลี้ยงสมอง
 • ป้องกันตับเสื่อม ตับถูกทำลาย
 • ช่วยบำรุงกระเพาะอาหารและรักษาโรคกระเพาะอาหารอักเสบ เนื่องมาจากเยื่อบุในกระเพาะอาหารเป็นแผลและทำให้แผลในกระเพาะอาหารหายเร็ว

เจียวกู่หลาน  ฤทธิ์ทางยาสมุนไพร รักษาและบำบัดโรค ได้หลายชนิด

สารที่สำคัญในต้นสมุนไพรเจียวกู่หลาน เป็นสารที่มีโครงสร้างของส่วนประกอบ คล้ายที่พบในหัวโสมแต่มีมากว่าโสมถึง 27 เท่า

คนจีนมีความเชื่อว่า ต้นเจียวกู่หลานรักษาและต้านโรคมะเร็ง ต้านไขมันที่เป็นอนุมูลอิสระ ถ้ารับประทานเป็นประจำ โดยควบคู่กับตรีผลาหรือยาปรับธาตุเบญจกุลจะทำให้ตัวยาหรือสารเจียวกู้หลาน มีฤทธิ์แรงขึ้นและเห็นผลเร็ว สามารถช่วยทำให้สมอง เซลล์ต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ดี ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ ให้แข็งแรง

ปัญจขันธ์ เจียวกู่หลานสมุนไพรจีน

เจียวกู่หลาน ชื่อภาษาอังกฤษทางวิชาการ “Gynostemma pentaphyllum ( Thunb ) Makino” ถ้าคนไทยก็จะเรียกว่า ต้นเบญจขันธุ์หรือปัญจขันธ์

ต้นเบญจขันธุ์หรือปัญจขันธ์ เป็นพืชพื้นเมือง ในภูมิภาคเขตร้อน และเขตอบอุ่นของเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ และกระจายพันธุไปในเขตร้อนและเขตอบอุ่น ต่างๆ ของโลก ต้นเจียวกู่หลาน เจริญเติบโตได้ดี ในที่ชุ่มชื้น ทั้งที่โล่งแจ้งและที่ร่ม ตั้งแต่ที่ราบต่ำจนถึงที่สูงจากระดับน้ำทะเล

เจียวกู้หลานหรือสมุนไพรปัญจขันธุ์ เป็นพืชเถาที่มีสรรพคุณ และมีประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นที่รู้จักของคนจีน มาตั้งแต่อดีตเป็นอย่างดีซึ่งมีการนำมาใช้นับพันปี ต้นปัญจขันธุ์หรือต้นเจียวกู่หลาน คนจีนให้สมญานามว่า “เซียนเถา” แปลว่าสมุนไพรอมตะหรือ โสมใต้ ( Southern Ginseng ) และของ

ต้นเจียวกุ่หลานญี่ปุ่น เรียกว่า อมาซาซูรู มีคุณประโยชน์ที่พร้อมสรรพ ทั้งในเชิงป้องกันและบำรุงร่างกาย คนญี่ปุ่นนิยมนำมากินแก้และป้องกันไขมันในเลือด

เบญจขันธ์ หรือ เจียวกู่ หลาน ได้รับความสนใจจาก นักวิทยาศาสตร์ ทั้งในบ้านเราและต่างประเทศ เพื่อการค้นคว้าวิจัย ถึงสรรพคุณของเจียวกู้หลาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยได้มีการค้นคว้าและวิจัยอย่างจริงจริง

สรรพคุณโดยทั่วไปของต้นเจียวกู่หลานหรือ ปัญจขันธ์

มีสรรพคุณคือ ลดน้ำตาลในเลือด ลดและต้านการอักเสบ ป้องกันตับจากการเกิดพิษ ต้านอนุมูลอิสระ ให้ผลต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด ลดระดับไขมันในเส้นเลือด ฤทธิ์ต่อต้านเซลมะเร็งและช่วยทำให้เลือดหมุนเวียนดี บำรุงหัวใจป้องกันหลอดเลือดหรือเส้นเลือดหัวใจอุดตัน

สมุนไพรเจียวกู่หลาน รักษาป้องกันเบาหวานอย่างได้ผล

คนไทยยกย่องให้ ต้น เจียว กู่หลาน เป็นสุดยอดของสมุนไพรแห่งชาติ ปี2548 ในด้านการลดน้ำตาลในเลือด โรคเบาหวาน โดยการนำมาใช้รักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคน้ำตาลในเลือดสูงผิดปกติ เพราะปัจจุบันคนไทยมีสถิติเป็นโรความไขมันเลือดสูง ความดันเลือดสูงและโรคเบาหวานมากขึ้นทุกปี ทำให้รัฐต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษาประชากรเป็นเงินจำนวนหลายร้อยล้านต่อปี

โรคเบาหวาน เกิดจากอะไร

โรคเบาหวานหรือน้ำตาลในเลือดสูงเกิดจากภาวะที่ร่างกาย มีปริมาณน้ำตาลในเลือดสูงเกินปกติ เนื่องจากร่างกายผลิตน้ำตาลกลูโคสออกมาควบคุมน้ำตาลในเลือดได้น้อย ทำให้น้ำตาลในเลือดขึ้นสูงกว่าปกติหรือเกินความต้องการของร่างกายนำไปใช้เปลี่ยนเป็นพลังงาน เมื่อน้ำตาลในเลือดมากก็จะทำให้ป่วยเป็นโรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง ดังนั้นผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานต้องไปพบแพทย์ เพื่อฉีดน้ำตาลกลูโคสเข้าร่างกายเป็นประจำที่โรงพยาบาล

โรคเบาหวานเกิดกับใครได้บ้าง

เบาหวาน สามารถพบได้ในทุกเพศ ทุกวัย แต่ส่วนใหญ่จะตรวจ พบมากที่สุดคือ คนที่ มีอายุมากาว่า 40 ปีขึ้นไป และคนที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ผู้ที่มีร่างกายอ้วนและมีเซลูไลท์รวมถึงคอเลสเตอรอลในเลือดสูง จะมีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นโรคเบาหวานได้มาก เนื่องจากไขมันส่วนเกินมีมากเกินไป

สาเหตุของโรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง

สาเหตุของการ เกิดโรคเบาหวานคือ ตับอ่อน ทำงานไม่สมบูรณ์ ทำให้การผลิตฮอร์โมนสารอินซูลินและน้ำตาลกลูโคสออกมาน้อย ซึ่งน้ำตาลกลูโคสมีหน้าที่ควบคุมน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่พอดี แต่เมื่อตับอ่อนไม่แข็งแรง จึงไม่สามารถผลิตอินซูลินและน้ำตาลคลูโคสออกมาให้เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการได้ จึงทำให้ ร่างกายไม่สามารถ นำน้ำตาลไปใช้ได้ จึงเกิดอาการ คั่งของน้ำตาล ในกระแสโลหิต และในอวัยวะต่าง ๆและจะถูกร่างกายขับทิ้ง ในรูปของของเสีย โดยอวัยวะ ที่เรียกว่า ไต

การรักษาโรคเบาหวาน

เบาหวาน เป็นโรคเรื้อรัง ที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ เพียงแต่รับประทานยาแผนปัจจุบันหรือยาปฏิชีวนะ ที่แพทย์ให้เป็นยาควบคุมรักษาระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงเกินปกติเท่านั้น เพราะระบบการทำงานของตับเสื่อมประสิทธิภาพ ต้องไปพบหมอรับยาจากแพทย์โรงพยาบาลเป็นประจำทุกเดือน ซึ่งจะขาดไม่ได้ ถ้าขาดยาเบาหวานร่างกายอาจช็อคและเสียชีวิตได้ทันทีเช่นกัน

ผลข้างเคียง รับประทานยาลดน้ำตาลในเลือดและความดันเลือด

ผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานและได้รับประทานยารักษาเบาหวานเป็นประจำ กินยาต่อเนื่องยาวนานไม่ดีแน่ต่อสุขภาพร่างกายคุณ เพราะยาปฏิชีวนะควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดจะสะสมในร่างกายของคุณ จนทำให้มีผลข้างเคียงต่อตับและไต โดยผู้ป่วยเบาหวานจะเป็นโรคตับแข็งและหลังจากนั้นจะเป็นโรคไต ซึ่งจะมีชีวิตอยู่ได้ประมาณ 5-8 เดือนเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ป่วยเป็นโรคความดันเลือดสูงจะไม่เสียชีวิตเพราะโรคนี้ แต่จะเสียชีวิตจากการรับประทานยาควบคุมน้ำตาลที่ยาวนานและมีสารสะสมในตับและไตเป็นจำนวนมาก ทำให้เสียชีวิตเป็นหลัก

เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล อาหารเสริมลดความดันเบาหวาน

เมื่อมีปัญหาเรื่องสุขภาพ เช่น โรคความดัน เบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูง โรคภูมิแพ้ ความดันเลือดสูง ตับ ไต ม้าม แนะนำให้ดูแลสุขภาพและปรึกษาหมอโรงพยาบาลเป็นประจำ หรือต้องการอาหารเสริมเจียวกู่หลานชนิดแคปซูลไว้ดูแลสุขภาพของท่าน ก็จะเป็นการดีเยี่ยมสำหรับตัวท่านเอง ปลอดภัยต่อตับและไตของท่าน เจียวกู่หลานชนิดแคปซูล เชียงดาวเฮิร์บ สามารถป้องกันและควบคุมได้ เพราะเจียวกู้หลานเป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายและเป็นยาอายุวัฒนะ

ขาย เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล ราคาถูก ราคาส่ง

ถ้าไม่อยากเป็นเบาหวานไขมันคอเลสเตอรอบในเลือดสูง ร่างกายทรุดโทรมเร็วกว่าปกติ ควรรีบกินสมุนไพรเจียวกู่หลานเสียตั้งแต่วันนี้ อยากกินเจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์แคปซูล สินค้าราคาส่ง ชนิดแคปซูลราคาโรงงาน ท่านสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่เวปไซต์ด้านล่างนี้เลยครับ

เจียวกู่หลาน ปัญจขันธ์อาหารเสริม>>>

https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ปัญจขันธุ์ เจียวกู่หลาน ชนิดแคป ซูลราคาส่ง เชียงดาวเฮิร์บ

ปัญจขันธุ์ เจียวกู่หลานแคปซูลราคาส่ง เชียงดาวเฮิร์บ

ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อ เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล ราคาส่งได้ที่

คุณสุกัลยา  เกิดโภคา
โทร.089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
เพิ่มเพื่อน
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
Email : garden2508@gmail.com

จัดจำหน่ายโดย บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด โรงงานแม่คำป้อ โอสถ

รับผลิตเจียวกู่หลานแคปซูล ช่วยชะลอความชรา ลดไขมันในเส้นเลือดและความดันโลหิตสูง

โรงงาน รับผลิต เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล ยาลดความดันเและบาหวาน

โรงงาน รับผลิตเจียวกู่หลานแคปซูล ยาลดความดันเและบาหวาน

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยาลดความอ้วน มาตรฐานGMP

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ยาลดความอ้วน มาตรฐานGMP